อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561

'คริส'ขอไม่ตอบแทน'พลอย' เลิก'พิชญ์'ไหมให้ทั้งคู่พูดเอง

จู่ๆ ก็มีกระแสข่าวแว่วมาว่า ความรักของสาว พลอย หอวัง กับแฟนหนุ่ม พิชญ์ กาไชย สะดุดจนตัดสินใจเลิกรากันแล้ว พฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 13.35 น.

จู่ ๆ ก็มีกระแสข่าวแว่วมาว่าความรักของสาว พลอย หอวัง กับแฟนหนุ่ม พิชญ์ กาไชย สะดุดจนตัดสินใจเลิกรากันแล้ว เพราะล่าสุดในงานแต่งงาน ของเพื่อนซี้ เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์ และ นิว-นภัสสร ภูธรใจ ทั้งพลอยและพิชญ์ก็ไม่มีรูป คู่กันเลย มีโอกาสเจอตัว นางเอกสาว คริส หอวัง พี่สาวของพลอยในงานแถลงข่าวเปิดตัว “คาเฟ่ อะเมซอน ดริฟ คอฟฟี่” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จึงไม่พลาดถามถึงข่าวนี้ พร้อมอัพเดทเรื่องหัวใจของสาวคริสที่ตอนนี้ก็โสดอยู่เหมือนกันด้วย
      
คริส เผยว่า
“เรื่องความสัมพันธ์ของ “พลอย” กับ “พิชญ์” คริสว่าให้เขาออกมาตอบเองดีกว่า คริสมองว่าเขาเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน แล้วก็ทำงานด้วยกัน ถ้าเขามีปัญหาอะไรกันจริง ก็น่าจะเป็นช่วงปรับความเข้าใจกัน ยังไงคริสก็เชียร์ให้เขาปรับความเข้าใจกันให้ได้เร็ว ๆ ไม่ว่าเขาจะมีปัญหาหรือไม่มีก็ตาม คริสอยู่ในตำแหน่งของพี่สาวที่ไม่เคยรู้เรื่องอะไร จนเรื่องเกิดขึ้นแล้วเขาเคลียร์กันเรียบร้อย คริสถึงรู้เอาเป็นว่าก็เป็นกำลังใจให้เขาทั้งคู่แล้วกันค่ะ
        
“ส่วนเรื่องหัวใจของคริสกับ ปั้นจั่น-ปรมะ ที่คนเชียร์กันไม่มีทางเป็นไปได้แน่นอน เข้าใจทุกคนเชียร์เพราะคริสโสด อยากให้แต่งงานอันนี้คริสเข้าใจ แต่ตอนนี้ขอเวลาชอป ปิงก่อน คริสโตแล้วต้องเลือกให้ดี มีคนเข้ามาบ้างแต่ไม่ได้เปิดมาก  แต่ถ้าคนที่เป็นของเราเขาก็ต้องพยายาม คริสต้องแน่ใจว่าเขาใช่จริง ๆ เพราะคนนี้ต้องเป็นคนสุดท้ายของคริสแล้ว สงสารคนที่จะเข้ามาหลังจากนี้เหมือนกัน เพราะเราคิดเยอะขึ้น ถ้าไม่มีใครก็ไม่แต่ง แต่ไม่มีอะไรบอกได้ สุดท้ายดวงชะตาเราต้องขึ้นอยู่กับตัวเราเองค่ะ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18