อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561

"น้องวันใหม่"ร่วมวิ่ง"พี่ตูน" ใจสู้สุดถึงเกือบ4กิโล!

"น้องวันใหม่" น้องสาว "บอย-ปกรณ์" ร่วมแจมกิจกรรม ก้าวคนละก้าว วิ่งเคียงข้าง "ตูน บอดี้สแลม" ใจสู้สุดเกือบ 4 กิโลเมตร พฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 16.02 น.

ยังคงเป็นที่พูดถึงอย่างต่อเนื่อง สำหรับกิจกรรม ก้าวคนละก้าว ระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ ของนักร้องหนุ่ม "ตูน บอดี้สแลม" หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย ที่ล่าสุดวันนี้ (7 ธ.ค.) เจ้าตัวเริ่มออกสตาร์ท ผ่าน ต.ลาดบัวหลวง และจะสิ้นสุดที่ ปตท.หลักเมือง เลี่ยงเมืองสุพรรณบุรี โดยวันนี้มีเหล่าดารานักแสดงมาร่วมวิ่งด้วยกัน อาทิ ดู๋ สัญญา,บอย ปกรณ์ รวมถึง น้องวันใหม่ น้องสาวของบอยอีกด้วย

ทั้งนี้ คุณแม่งามทิพย์ ได้โพสต์คลิปหลังจากที่น้องวันใหมร่วมวิ่งกับพี่ตูน โดยน้องวันใหม่เปิดใจผ่านคลิปว่า "สนุกค่ะ เจอคนให้เงินค่ะ พี่ตูนรับเงินและส่งให้หนู หนูก็ใส่ถุง เงินนี้บริจาคให้โรงพยาบาล ถ้ามีโอกาสจะวิ่งอีก ไม่เหนื่อยค่ะ เหนื่อยนิดนึง หนูวิ่งไปประมาณ 3.7 กิโลเมตร หนูยังวิ่งไหว มีคนให้กำลังใจพี่ตูน ทุกคนตบมือกันใหญ่เลย" 
 
 

A post shared by Pat Chatburirak (@momomama1234) onนอกจากนี้คุณแม่งามทิพย์ยังได้เขียนข้อความเล่าบรรยากาศด้วยว่า "ออกจากจุดสตาร์ท วันใหม่จุงมือกับพี่ตูนวิ่ง ออกมาได้ประมาณ500เมตร คิดว่าวันใหม่คงวิ่งไม่ไหวแล้ว ตั้งใจวิ่งตามไปรับ ทีมงานบางคนบอกวันใหม่ขึ้นรถตู้ไปแล้ว เราเลยเปิดดู Live สด เห็นวันใหม่ยังวิ่ง และวิ่งต่ออีกเป็นครึ่งชั่วโมง รวมเวลาวิ่งไม่ถึงชั่วโมง วิ่งได้ 3.7 km ยอมแพ้ใจนาง นางสู้จริง สมกับที่นางตั้งใจ" 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @momomama1234
 
 

A post shared by Pat Chatburirak (@momomama1234) onคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 4.21K