อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 ธันวาคม 2561

'จาตุรงค์'ฟิตปั๋งพร้อมวิ่ง เก็บตกช่วย'ตูน' 9 ธ.ค. นี้

ตลกชื่อดัง “จาตุรงค์ มกจ๊ก” ฟิตร่างกายพร้อมลุย วิ่งเก็บตก จาก จ.ราชบุรี - กาญจนบุรี ในเส้นทางที่ “ตูน บอดี้สแลม” ไม่ได้ผ่าน ตั้งแต่ 9-11 ธ.ค. นี้ พฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 18.42 น.

จากกรณีที่ “ตูน บอดี้สแลม” ร่วมวิ่งในโครงการ “ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ” จาก อ.เบตง จ.ยะลา ไปยัง อ.แม่สาย จ.เชียงราย เพื่อนำเงินบริจาคไปช่วยสมทบทุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ ใน 11 โรงพยาบาล ทั่วประเทศ ต่อมา “จาตุรงค์ มกจ๊ก” ตลกชื่อดัง ได้จัดตั้งโครงการ "เก็บตกให้พี่ตูน" วิ่งระดมเงินช่วยเหลือจาก จ.ราชบุรี ถึง สะพานข้ามแม่น้ำแคว จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นเส้นทางที่ “ตูน บอดี้สแลม” ไม่ได้วิ่งผ่านเส้นทางดังกล่าว โดยจะเริ่มวิ่งตั้งแต่วันที่ 9 – 11 ธ.ค. นี้

โดย “จาตุรงค์ มกจ๊ก” เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Jaturong Phonboon มีใจความระบุว่า “ต้องฟิตถ้าไม่ฟิต..เดี๋ยวจะตาย แต่ตายเพราะช่วยพี่ตูนช่างมัน ลุง54แล้วนะอย่าลืม มันอาจตับแตกก็ได้ใครจะรู้ มันไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยาก ที่จะทำความดี งั้นมาลองกัน...ไม่อยากดังแต่อยากให้พี่ตูนได้ตังเยอะๆ #เก็บตกให้พี่ตูน” ทำให้มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็น และให้กำลังใจดาราตลกรายดังกล่าวเป็นจำนวนมาก.


ขอบคุณภาพจาก Jaturong Phonboon ,@artiwara
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 423