อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

จบด้วยดี!'มาริโอ้-โชเฟอร์แท็กซี่' จับมือไกล่เกลี่ยลงตัว

ไกล่เกลี่ยจบแล้ว! พระเอกหนุ่ม "มาริโอ้ เมาเร่อ" ไม่เอาเรื่องแท็กซี่หัวร้อนยิงหนังสติ๊กใส่ปอร์เช่กระจกแตกละเอียด แต่ในส่วนคดีตำรวจต้องดำเนินตามกฎหมายฐานทำให้เสียทรัพย์และทำร้ายผู้อื่น จันทร์ที่ 8 มกราคม 2561 เวลา 22.10 น.

กรณีพระเอกหนุ่ม "มาริโอ้ เมาเร่อ" เจอหนุ่มแท็กซี่ยิงหนังสติ๊กใส่รถปอร์เช่จนกระจกแตกละเอียด เหตุฉุนถูกพระเอกหนุ่มขับปาดหน้า แล้วเกิดการด่าทอกัน บริเวณแยกประตูน้ำนั้น ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ม.ค. พ.ต.อ.นิติวัฒน์ แสนสิ่ง ผกก.สน.พญาไท เปิดเผยว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างการเจรจาของคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย ในเรื่องการชดใช้ค่าเสียหายกระจกรถของมาริโอ้ นอกจากนี้ในวันพรุ่งนี้ทางพนักงานสอบสวนจะทำหนังสือส่งไปที่กรมการขนส่งทางบกเพื่อพิจารณาพักใบอนุญาตขับขี่ของนายอุดร ซึ่งจะต้องรอกรมขนส่งทางบกเป็นผู้พิจารณาว่าจะพักการใช้ใบอนุญาตขับขี่หรือไม่ เนื่องจากเกรงว่าโชเฟอร์รายดังกล่าวจะไปก่อเหตุกับผู้ขับขี่รถรายอื่นบนท้องถนนอีกหากเกิดเหตุการณ์อย่างในวันนี้ โดยในส่วนของมาริโอ้ ดาราหนุ่มนั้น เท่าที่พูดคุยในเบื้องต้นไม่อยากให้เป็นเรื่องราวใหญ่โต หากสามารถเจรจาไกล่เกลี่ยได้ก็พร้อมที่จะเจรจา เนื่องจากรถได้รับความเสียหายเพียงแค่กระจกเท่านั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังการเจรจาไกล่เกลี่ยระหว่างมาริโอ้ พระเอกดังและโชเฟอร์แท็กซี่ ซึ่งทั้ง 2 ฝ่ายสามารถเจรจาตกลงกันได้ โดยมาริโอ้ ไม่เอาเรื่องแท็กซี่ที่ยิงหนังสติ๊กใส่ พร้อมจับมือกับโชเฟอร์แท็กซี่ อย่างไรก็ตาม ตำรวจก็ต้องดำเนินคดีหนุ่มแท็กซี่ตามกฎหมาย ฐานทำให้เสียทรัพย์ และทำร้ายผู้อื่นไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง.. 

หนังสติ๊กยิงปอร์เช่'มาริโอ้' แท็กซี่ฉุนอ้างถูกขับปาด(คลิป)


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 601