อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

"เอย"เฉลยปมเลิก"ป้อง" ขอเลือกคนชัดเจนมากกว่าหล่อ

ถึงคราวไฮโซสาว เอย-ธัญวรรณ ถึงปมที่เลิก ป้อง-ณวัฒน์ หมดเปลือกว่าเกิดจากนิสัยบางอย่างที่ไม่เข้ากัน รวมไปถึงความไม่ชัดเจนของฝ่ายชายด้วย พุธที่ 10 มกราคม 2561 เวลา 06.23 น.

หลังหนุ่ม ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการแยกทางกับอดีตแฟนสาว ไฮโซสาว เอย-ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา โดยไม่เคยบอกเหตุผลการเลิกรา ล่าสุดถึงคราวสาวเอยจะออกมาพูดเรื่องนี้บ้าง โดยเจ้าตัวเผยในงานแถลงข่าวโปรเจคท์ “ลัฟ  เอาท์  ลาวด์” ที่ ร้านนิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ สาขาสยามสแควร์วัน ถึงปมที่เลิกกันหมดเปลือกว่า เกิดจากนิสัยบางอย่างที่ไม่เข้ากัน รวมไปถึงความไม่ชัดเจนของฝ่ายชายด้วย

เอย เผยว่า “ตอนนี้โสดแล้วค่ะ คนอาจมองว่าความสัมพันธ์ของเอยกับพี่ป้องจบเร็ว เพราะเรามีนิสัยบางอย่างที่ไม่เข้ากัน ทำให้รู้สึกไม่เหมือนเดิมต่อกัน เอยเป็นคนที่ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์เอง ตอนคบกันความรักก็ดี พอเลิกกันเลยไม่มีความรู้สึกแย่ต่อกัน แค่รู้สึกว่าถ้าเอยจะเลิกรักใครสักคน คงเป็นเพราะเรารู้แล้วว่าเขามีข้อดีและข้อเสียยังไง เราอยู่กับข้อเสียเขาไปตลอดไม่ได้ และอาจทำให้พี่เขาไม่มีความสุขด้วย เพราะเอยไม่ชอบจุดนี้ เราไม่อยากให้ใครเปลี่ยนความเป็นตัวเองเพื่ออยู่กับเรา เพราะก็จะได้แค่ช่วงเวลานึง แล้วจะกลับไปเหมือนเดิม ซึ่งเอยก็มีส่วนไม่ดี เลยทำให้ไม่เข้ากัน วัยที่ห่างกันไม่มีผลเพราะเอยชอบคบผู้ใหญ่ แล้วพี่ป้องเป็นคนไม่งี่เง่า แต่เป็นเรื่องความจุกจิกที่เราไม่ชอบซึ่งกันและกัน ตอนนั้นไม่ได้มีการเปิดตัวชัดเจน เราเลยรู้สึกไม่มั่นคง และมีคนอื่นที่ชัดเจนเข้ามา เลยเป็นเหตุผลส่วนหนึ่งที่ทำให้เราตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ ส่วนเกี่ยวกับมือที่ 3 มั้ย คือพอความรักไม่มั่นคง ทั้งเขาและเราก็เจอคนอื่น ๆ ในทุกวัน ทำให้ต้องตัดสินใจ ไม่ใช่ว่าพระเอกอย่างเขาไม่สามารถรั้งหัวใจเราไว้ได้ ตอนนั้นไม่ได้ชอบเพราะเขาเป็นพระเอก แต่เขาเป็นคนหล่อที่มีเสน่ห์น่าดึงดูด และ พี่ป้องเป็นคนน่ารักตรงที่คบกันแล้วไม่มีช่วงโปรโมชั่น ถ้าน่ารักก็น่ารักเลย แต่ถ้าไม่น่ารักคือไม่น่ารัก เขาเป็นคนที่มีจุดยืนนั่น คือเสน่ห์ของเขาที่เอยชอบ ไม่อยากให้มองว่าเราสวยเลือกได้ เพราะรูปลักษณ์ภายนอกเขาเป็นจุดที่ดึงดูดให้คนเข้ามาหา แต่พอลองคบกันไป เราเห็นว่าเขาหล่อจนชินตาแล้ว ตอนนี้ยังไม่หมดรักเขา ยังคุยกัน มีความเป็นห่วงเป็นใยในฐานะพี่น้อง ส่วนใหญ่พี่ป้องให้คำแนะนำเรื่องของการทำงาน ไม่มีเป็นห่วงเรื่องหนุ่ม ๆ แต่ถ้าให้เลือกความหล่อกับความชัดเจน เอยเลือกคนที่ชัดเจนกับเรา

ส่วนที่บอกว่าพี่ป้องไม่พอใจที่เอยพูดเรื่องความสัมพันธ์ของเรา ก็ยอมรับว่ามีบ้าง แต่คิดว่าตอนนั้นไม่ได้ออกตัวแรง เราพูดไปตามความจริง ถ้าเขารู้สึกดีขนาดนั้นก็ควรภูมิใจที่มีเราเป็นแฟน แต่มองอีกมุมนึงเราอาจไม่ดี เขาเลยไม่อยากเปิดตัวขนาดนั้น ในความรู้สึกเอยคือถ้าเราบอกว่าเราเป็นแฟนใคร ก็คบคนนั้นคนเดียวจบ สำหรับเอยคิดว่าความไม่ชัดเจนคือส่วนประกอบในการตัดสินใจเลิกกัน ส่วนสาเหตุหลักมาจากความไม่เข้ากัน ทำให้ความรักที่มีให้กันลดลง เลยรู้สึกว่าเปลี่ยนมาเป็นพี่น้องกันดีกว่า การที่คนจะนิยามว่าเราเป็นอดีตแฟนพี่ป้อง ถือเป็นอีกประสบการณ์ เพราะเราไม่เคยคบดารา หลัก ๆ เอยไม่ได้ชอบคนหล่อ แต่หน้าตารูปลักษณ์ภายนอกอาจเป็นสิ่งดึงดูดเราเข้าหากัน แต่สิ่งที่ทำให้อยู่ด้วยกันไปนาน ๆ คือนิสัย แล้วเอยยังเด็ก คิดว่าพี่ป้องน่าจะต้องการคนที่โตกว่าเอย ถ้าเขาชัดเจนที่จะสร้างครอบครัวกับใครสักคน ต้องเป็นคนที่เขามองแล้วว่าจะอยู่กับเขาได้ตลอดค่ะ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น