อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 22 เมษายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 22 เมษายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'เสก'โพสต์เฟซฯเย้ย'กานต์' โอนเงินให้ลูกแล้ว5.4แสน!

“เสก โลโซ” โพสต์เอกสารโอนเงินให้ลูกสาวแล้วกว่า 5.4 แสนบาท หลัง “กานต์ วิภากร” โพสต์ทวงเงินเดือดกลางเฟซบุ๊ก! พฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2561 เวลา 12.44 น.

ยังคงเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ สำหรับเรื่องราวของ “เสก โลโซ” หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ที่เมื่อวันที่ 7 ม.ค. ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้เปิดบ้านต้อนรับสื่อมวลชน และเปิดใจถึงทุกกรณีอย่างหมดเปลือก รวมถึงได้พูดถึง “กานต์-วิภากร แสงสายทิม” อดีตภรรยา ที่มีข่าวว่าเตรียมต้อนรับเสกกลับมาอยู่ด้วยกันว่า ไม่ต้องมาดูแลกัน ขอแค่อย่ามาร้ายกันก็พอ จนทางอดีตภรรยาได้ดพสต์ข้อความสุดเดือด โดยระบุให้ “เสกเลิกหลอนได้แล้ว บอกแล้วว่าจะไม่ขอยุ่งเรื่องของเสก อย่าอวดดี ทำผิดต้องยอมรับผิด พร้อมทั้งทวงหนี้ ค่าเลี้ยงดูลูกๆ และเงินอื่นๆ ที่ยังติดอยู่ถึง 14 ล้าน” ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ม.คง ผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” รายงานว่า ร็อกเกอร์คนดัง “เสก โลโซ” ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก@SEK LOSO ระบุ “จ่ายค่าเทอมน้องกวาง {เดียร์ กรกวี ศุขพิมาย} ปล.ค่าเทอมคุณหรือลูกคุณ ต้องจ่ายเทอมละเท่าไร? {ถามเพื่อความรู้}” พร้อมเผยภาพของเอกสารการโอนเงินระหว่างประเทศ โดยมีการคำนวนอัตราแลกแปลี่ยนเป็นเงินไทยราว 5.4 แสนบาท อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก..ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @SEK LOSO

อ่านข่าวทั้งหมดของ เสก โลโซ ได้ที่นี่!
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 450