อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

'เสก'โพสต์เฟซฯเย้ย'กานต์' โอนเงินให้ลูกแล้ว5.4แสน!

“เสก โลโซ” โพสต์เอกสารโอนเงินให้ลูกสาวแล้วกว่า 5.4 แสนบาท หลัง “กานต์ วิภากร” โพสต์ทวงเงินเดือดกลางเฟซบุ๊ก! พฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2561 เวลา 12.44 น.

ยังคงเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ สำหรับเรื่องราวของ “เสก โลโซ” หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ที่เมื่อวันที่ 7 ม.ค. ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้เปิดบ้านต้อนรับสื่อมวลชน และเปิดใจถึงทุกกรณีอย่างหมดเปลือก รวมถึงได้พูดถึง “กานต์-วิภากร แสงสายทิม” อดีตภรรยา ที่มีข่าวว่าเตรียมต้อนรับเสกกลับมาอยู่ด้วยกันว่า ไม่ต้องมาดูแลกัน ขอแค่อย่ามาร้ายกันก็พอ จนทางอดีตภรรยาได้ดพสต์ข้อความสุดเดือด โดยระบุให้ “เสกเลิกหลอนได้แล้ว บอกแล้วว่าจะไม่ขอยุ่งเรื่องของเสก อย่าอวดดี ทำผิดต้องยอมรับผิด พร้อมทั้งทวงหนี้ ค่าเลี้ยงดูลูกๆ และเงินอื่นๆ ที่ยังติดอยู่ถึง 14 ล้าน” ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ม.คง ผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” รายงานว่า ร็อกเกอร์คนดัง “เสก โลโซ” ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก@SEK LOSO ระบุ “จ่ายค่าเทอมน้องกวาง {เดียร์ กรกวี ศุขพิมาย} ปล.ค่าเทอมคุณหรือลูกคุณ ต้องจ่ายเทอมละเท่าไร? {ถามเพื่อความรู้}” พร้อมเผยภาพของเอกสารการโอนเงินระหว่างประเทศ โดยมีการคำนวนอัตราแลกแปลี่ยนเป็นเงินไทยราว 5.4 แสนบาท อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก..ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @SEK LOSO

อ่านข่าวทั้งหมดของ เสก โลโซ ได้ที่นี่!
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 462