อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 ตุลาคม 2561

'โด่งเอเอฟ3'โร่แจ้งตร. สาวหัวร้อนฉุนรถขวางกรีดยับ

โด่ง เอเอฟ 3 ควงภรรยาแจ้งความ สน.เตาปูน ถูกสาวหัวร้อนกรีดรถฮอนด้า แอคคอร์ด บนที่จอดรถคอนโดดัง ย่านประชาชื่น มีหลักฐานภาพวงจรมัดตัว เผยต้องการให้คู่กรณีขอโทษและชดใช้ค่าเสียหายเรื่องก็จบ  เสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 เวลา 14.50 น.

เมื่อวันที่ 13 ม.ค. นายศิระ รัตนโภคาสถิต อายุ 37 ปี หรือ โด่ง เอเอฟ3 พร้อมภรรยา นางสาวภัสสร รัตนโภคาสถิต อายุ 36 ปี เดินทางเข้าพบพ.ต.อ.นพล สุขบุญคง ผกก.สน.เตาปูน พ.ต.ท.สราวุฒิ พงศ์วัชร์ รองผกก.(สอบสวน) กรณีถูกหญิงสาวกรีดรถฮอนด้า แอคคอร์ด สีดำ ทะเบียน ศท 313 กรุงเทพมหานคร เป็นรอยทางขวาจากหน้ารถไปยังหลังรถ โดยรถจอดอยู่ที่ลานจอดรถชั้น 2 ของคอนโดยูดีไลท์ ซอยประชาชื่น 19 แขวงและเขตบางซื่อ กรุงเทพฯ เหตุเกิดเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 10 ม.ค. หลังเกิดเหตุโด่งได้เดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานกับทาง ร.ต.อ.ชยพล ไทยโสภา รองสว.(สอบสวน) สน.เตาปูน เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 12 ม.ค.ที่ผ่านมา

โด่ง เอเอฟ3 กล่าวว่า ตนจอดรถขวางรถที่จอดในซองจอดตั้งแต่วันที่ 9 ม.ค. โดยเข้าเกียร์ N และไม่ได้ดึงเบรกมือ ทำให้สามารถเข็นรถได้ คาดว่าคู่กรณีที่เป็นหญิงสาวซึ่งเป็นผู้เช่าคอนโดฯดังกล่าว ลงมาเข็นรถแต่เข็นไม่ไหว จึงได้กรีดรถด้วยความโมโห จากนั้นมีผู้ชายมาเห็นและได้มาช่วยเข็นรถไป หลังเกิดเหตุตนขอดูภาพวงจรปิดระบุเหตุการณ์ชัด ทั้งนี้ตนขอข้อมูลจากทางคอนโดมิเนียมใช้เวลา 2 วัน จนวันที่ 12 ม.ค. เมื่อมีข่าวแพรหลายไปในโลกอินเทอร์เน็ต ทางแม่กับพี่สาวคู่กรณีติดต่อมา คุยทีแรกคุยไม่ดี พูดว่าแค่กรีดรถทำไมต้องอาฆาตด้วยเท่านั้น แต่พอคุยรอบ 2 ทางแม่คู่กรณีน้ำเสียงอ่อนลงรู้สึกตกใจ โดยตอนแรกไม่รู้ว่าลูกกรีดรถก็ได้ขอโทษและยินดีรับผิดชอบ จากนั้นเมื่อช่วงดึกของเมื่อวานนี้ ทางคู่กรณีได้โทรศัพท์มาขอโทษ โดยยังบอกว่าเป็นแฟนคลับของตนด้วย สาเหตุที่ทำลงไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ จากการพูดคุยไม่มีการอ้างว่าเป็นข้าราชการแต่อย่างใด มีเพียงแม่คู่กรณีพยายามพูดว่าอย่าไปแจ้งความเลย เพราะอยู่ในคอนโดมิเนียมเดียวกัน ตนตอบไปว่าเพราะอยู่คอนโดฯเดียวกัน ทำไมถึงนิ่งเฉยไป 2 วัน จนเป็นข่าวแบบนี้ "วันนี้เดินทางมาที่สน.เตาปูน เพื่อมาไกล่เกลี่ยกับคู่กรณี โดยอยากให้ 1.คู่กรณีมาขอโทษต่อหน้า 2.ให้สำนึกที่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน 3.รับผิดชอบค่าเสียหายเป็นจำนวนเงิน 35,000 บาท และอย่าไปทำกับใครอีก ตนไม่อยากแจ้งความเป็นคดีแค่อยากให้คู่กรณีมาพบและทำตามก็จบ พวกตนก็ให้อภัยแล้วและอยากซ่อมรถเพราะไปไหนมาไหนก็ลำบากเพราะมีรอยกรีดดังกล่าว" โด่ง เอเอฟ3 กล่าว

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้โทรศัพท์ติดต่อฝ่ายคู่กรณีเพื่อให้มาพบที่ สน.เตาปูน เพื่อไกล่เกลี่ยคดี แต่คู่กรณียังไม่ยอมเดินทางมาพบแต่อย่างใด โดยพนักงานสอบสวนแจ้งว่าหากมาพบตำรวจและยินยอมชดใช้ค่าเสียหายให้กับอีกฝ่าย ผู้เสียหายก็ไม่ติดใจเอาความคดีก็จบไป 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 8