อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 ตุลาคม 2561

"ญาญ่า'ตกใจ'แม่แก้ว'โพสต์ชี้แจง หลังยกเลิกทริปเที่ยวญี่ปุ่น

หลัง 'แม่แก้ว' โพสต์ไอจีชี้แจงแฟนคลับที่เข้าไปดราม่าว่าทำไม "ญาญ่า-อุรัสยา" และ "แม่ปลา-อุไร" ถึงไม่เดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกับตัวเองและ "ณเดชน์" ล่าสุดญาญ่าชี้แจงยกเลิกทริปเพราะแม่ป่วยหมอนรองกระดูกร้าว เสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 เวลา 16.01 น.

ตอนแรกนางเอกสาว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ แม่ปลา-อุไร เสปอร์บันด์ มีแพลนร่วมทริปเที่ยวญี่ปุ่นกับหวานใจ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ แม่แก้ว-สุดารัตน์ คูกิมิยะ แต่ สุดท้ายปรากฏว่าสาวญาญ่าและคุณแม่กลับไม่ได้ไปด้วย จนแฟนคลับของทั้งคู่แอบดราม่าเรื่องนี้ จนแม่แก้วถึงกับต้องโพสต์ไอจีชี้แจ้งว่าที่ญาญ่าไม่ได้มาด้วยเพราะคุณแม่ปลา ไม่สบาย ล่าสุดเจอตัวสาวญาญ่าในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ "ทีพอท สูตรใหม่" ที่เซ็นทรัลเวิลด์ จึงถามถึงเรื่องนี้ รวมทั้งประเด็นมีคนปลอมทวิตเตอร์เป็นณเดชน์มาบอกเลิกในทวิตเตอร์ของญาญ่า นั้นเป็นของปลอมใช่หรือเปล่า

ญาญ่า เผยว่า "เหตุผลที่แม่แก้วโพสต์ลงไอจี คงต้องไปถามพี่ณเดชน์นะคะเพราะว่าหนูไม่รู้ แต่เรื่องที่ไม่ได้ไปญี่ปุ่นเราเคลียร์กันเรียบร้อย เสียดายเหมือนกันเพราะจ่ายตังค์แล้ว แต่สถานที่ที่ไปเป็นสกีรีสอร์ทมีแต่หิมะ แม่ปลาหมอนรองกระดูกยังแตกเหมือนเดิม ถ้าเจออากาศหนาวหรือหิมะจะยิ่งปวด คุณหมอแนะนำว่าอย่าไปดีกว่า ไม่อยากไปเป็นภาระทุกคน หลังจากแม่แก้วโพสต์ก็ไม่ได้คุยกัน เพราะทุกคนรู้อยู่แล้วว่าแม่หนูป่วย ตอนที่เป็นข่าวก็ตกใจลูกค้าหลายคนไม่กล้าโทรหาแม่เพราะกลัวแม่ป่วยอยู่ จะบอกว่าแม่โอเคค่ะอยู่ในช่วงรักษา ต้องขอบคุณที่หลายคนเป็นห่วง ตอนนี้อาการยังไม่หายดี เดินได้ปกติ แต่นั่งนานไม่ได้เท่านั้นเอง ต้องใช้เวลารักษาเป็นปี ๆ ผ่าตัดหรือเปล่าต้องแล้วแต่แม่ค่ะ”

"ส่วนที่มีคนทำทวิตเตอร์อ้างว่าเป็นพี่ณเดชน์มาบอกเลิกหนู ยังไม่เห็นเลยค่ะ เพราะหนูไม่เล่นทวิตเตอร์ มี แต่อินสตาแกรม จริง ๆ เจออะไรแบบนี้มานานแล้ว ก็ไม่ได้ซีเรียสเพราะความสัมพันธ์ก็เหมือนเดิม เราสบายดีค่ะ(ยิ้ม) สำหรับวาเลนไทน์ยังไม่มีแพลนอะไร ไม่ได้ลุ้นเซอร์ไพร้ส์จากพี่ณเดชน์ด้วย รู้สึกว่าปีนี้หนูพักงานนาน งานเลยแน่นมากค่ะ”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18