อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 23 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 23 ตุลาคม 2561

'จิ๊บ' มั่นใจรัก'บอส'ไม่มีโปรโมชั่น

คนห่วงความรักของ "จิ๊บ-ปกฉัตร" กับหนุ่มรุ่นน้อง "บอส-พุทธิพงษ์" จะเป็นแค่โปรโมชั่น เพราะเริ่มต้นคบกันฝ่ายชายก็จัดเต็มทั้งเซอร์ไพร้ส์และโมแมนติกกับฝ่ายหญิงตลอด เสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 เวลา 16.32 น.

ดูเหมือนว่าความรักของสาว จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย กับหวานใจนักแสดงหนุ่ม บอส-พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์ จะไปได้สวยทีเดียว เพราะล่าสุดสาวจิ๊บไปเที่ยวญี่ปุ่นพร้อมกับครอบครัวของฝ่ายชาย แถมบอสยังทำการบ้านอย่างดีพาจิ๊บไปเที่ยวในสถานที่ที่อยากไป แถมด้วยความโรแมนติกหลายอย่างที่ทำให้จิ๊บประทับใจมาก แต่หลายคนก็แอบห่วงว่าอาจจะเป็นแค่ช่วงโปรโมชั่นหรือเปล่า มีโอกาสเจอจิ๊บมาร่วมงาน "ก้าวนี้เพื่อน้องครั้งที่ 3" ที่กรมประชาสัมพันธ์ ซ.อารีย์ เลยถามสาวจิ๊บทันทีแอบกลัวหรือเปล่า

จิ๊บ เผยว่า “ทริปญี่ปุ่นกับบอสก็ดีค่ะ เป็นทริปแรกที่ได้ไปกับคุณแม่เขาด้วย ยังไม่รู้ว่าฟีดแบคจากคุณแม่เป็นยังไงก็พยายามถามเขาว่าคุณแม่ชอบเราหรือเปล่า แต่เขายังไม่พูดอะไร แรก ๆ เจอคุณแม่ก็เกร็ง พอผ่านไปสักพักคุณแม่น่ารักดี เราเป็นตัวของตัวเองได้ ส่วนที่เห็นว่าหวานเพราะพี่บอสเป็นคนโรแมนติกมาก เขารู้ว่าจิ๊บชอบนางเงือกก็พาไปดิสนีย์ซี ทำการบ้านดีมาก ทำให้จิ๊บได้เล่นเครื่องเล่นทุกอย่างในนั้น เขาตั้งใจทำหลายอย่างให้เรา แต่เราเป็นคนไม่โรแมนติก ง่าย ๆ สบาย ๆ มากกว่า ส่วนบอสเป็นคนใส่ใจรายละเอียดเลยทำให้มีแต่อะไรดี ๆ เกิดขึ้น อย่างคริสต์มาสที่ผ่านมาก็มีของขวัญเป็นบ้านต้นไม้มาเซอร์ไพร้ส์ ซึ่งเป็นของที่ตอนเด็ก ๆ จิ๊บอยากได้มาก แล้วแม่ไม่ซื้อให้ พอเดินร้านของเล่นเล่าให้เขาฟังว่าเคยอยากได้ พอเห็นแล้วร้องไห้เลย หลายคนอาจจะมองว่าเป็นของเล็กน้อย แต่สำหรับจิ๊บ คือ ของเล่นที่เราไม่เคยได้ในวัยเด็ก เลยเป็นความทรงจำดี ๆ ที่เขาตั้งใจทำให้เราเพื่อเติมเต็มความรู้สึก จิ๊บเรียกบ้านหลังนั้นว่าบ้านน้องกระต่ายค่ะ”

"หลายคนบอกว่าเขาอาจจะเอาใจแค่ช่วงแรก ๆ เหมือนเป็นช่วงโปรโมชั่น พอคนเริ่มพูดก็เริ่มคิดแล้วนะคะ(หัวเราะ) แต่จิ๊บคิดว่าเขาไม่ได้พยายามเอาใจ ถ้าเขารู้ว่าเราชอบอะไร ถ้ามีโอกาสเขาก็จะทำ ไม่ได้ถึงขนาดต้องเอาใจตลอด แล้วพอคบกับบอส คนก็จะบอกว่าจิ๊บดูสวีทขึ้น ต้องบอกว่าชีวิตนี้ไม่มีเลยที่จะมุ้งมิ้งหรือเซอร์ไพร้ส์นี่เป็นครั้งแรกก็รู้สึกดีนะ ก่อนหน้านี้เลือกคบคนแบบเดียวกันมาตลอด ก็จะเป็นความสัมพันธ์แบบที่ทุกคนเห็นคือคบแป๊บเดียวเลิก แต่พอคนนี้เลือกคบคนที่แบบตรงกันข้ามมาก ก็จะทำให้คิดว่าอย่าตัดสินคนแค่แบบที่เราชอบ ให้เปิดใจกว้าง ๆ บางทีก็มีอะไรเซอร์ไพร้ส์ ลองให้อิสระกับความคิด อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด จิ๊บก็ขอบคุณตัวเองและบอสที่เปิดโอกาสให้เรารู้จักกันค่ะ(ยิ้ม)

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 7