อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 23 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 23 ตุลาคม 2561

'ชาคริต' ตื่นเต้น 'แอน' ใกล้คลอด แจงข่าวมาสายจนโดนปลดจากพิธีกร

"ชาคริต"เผยภรรยา "แอน-ภัททิรา" กำหนดคลอดลูก 1 พ.ค. 61 นี้ แจงข่าวลือโดนปลดจากพิธีกรรายการ "เชฟกระทะเหล็ก" เพราะปรับรูปแบบรายการ ไม่ใช่เพราะมาสาย เสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 เวลา 18.46 น.

ใกล้จะได้เป็นคุณพ่อป้ายแดงแล้วสำหรับพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ซึ่งภรรยาสาว แอน-ภัททิรา รุ่งโรจน์ ใกล้จะคลอด "น้องโพธิ์" ลูกชายคนแรกในเร็ว ๆ นี้แล้ว ล่าสุดเจอตัวหนุ่มชาคริตเลยขอความตื่นเต้นที่จะได้เป็นคุณพ่อ รวมทั้งกำหนดคลอดของภรรยา พร้อมให้ชาคริตชี้แจงประเด็นโดนเมาท์ว่าเจ้าตัวโดนปลดพ้นรายการ "เชฟกระทะเหล็ก" เพราะมาทำงานสายจริงหรือเปล่า

ชาคริต เผยว่า “ตอนนี้ภรรยาก็ใกล้คลอดแล้วอีก 3 เดือนเอง ก็เห่อเหมือนกันนะครับ เริ่มเห็นภาพตัวเองเป็นคุณพ่อเพิ่มขึ้นแล้ว แต่ไม่ถึงกับเข้าคอร์สเตรียมตัวขนาดนั้น เป็นไปตามสถานการณ์ดีกว่า เพราะกำหนดคลอดประมาณวันที่ 1 พ.ค. 61 ครับ แต่ตามหลักน่าคลอดจะก่อน น้อยคนที่จะเกิน 9 เดือน เรื่องฤกษ์ก็ดูไว้คร่าว ๆ เพราะต้องดูตามสุขภาพคุณแม่ว่าจะสามารถคลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอด ส่วนอาการแพ้ท้องแทนภรรยาตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ทั้งกินเยอะ แล้วก็อารมณ์ขี้หงุดหงิด ขี้น้อยใจบ้าง ส่วนฉายา 'เลื้อยสะดุด หยุดที่เจ๊' ผมก็ชอบนะ อันนี้แฮปปี้สุดแล้วครับ”(ยิ้ม)

“ส่วนข่าวว่าผมหลุดจากงานพิธีกรรายการเชฟกระทะเหล็ก จริง ๆ เป็นการคุยกัน ว่าจะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบรายการ ซึ่งเราเข้าใจมองว่าอาจจะถึงจุดอิ่มตัว เพราะรายการก็มีมา 6 ปีแล้ว แต่ก็เสียดายด้วยความที่เป็นรายการที่เราชอบแล้วเกี่ยวกับการอาหาร แต่ว่าสุดท้ายเราก็มีอย่างอื่นที่ต้องไปทำ เดี๋ยวเดือน ก.พ.  นี้ รายการ "ทัวร์ตัวแตก" จะเริ่มทำเป็นทัวร์แล้ว ต้องให้เวลาเต็มที่เหมือนกัน ส่วนที่คนมองว่าผมมาทำงานสายเลยโดนปลด อันนี้ก็แล้วแต่ เพราะทุกคนก็เข้าใจว่าผมทำงานเยอะก็โหลด อาจจะมีที่ไปสายกว่าเวลานัด แต่พอไปถึงเราก็ทำงานครับ”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 17