อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

'นิว-วงศกร'มือปราบเหยี่ยวดำ ล่าตี๋ใหญ่'น้ำ-รพีภัทร'

เปิดตำนานมหาโจรอันดับหนึ่งเมืองสยาม “ตี๋ใหญ่” คราวนี้จะโฟกัสไปยังเรื่องจริงที่นายตำรวจฉายามือปราบเหยี่ยวดำ “นิว-วงศกร” ผู้ปลอมตัวแกะรอยเข้าไปสืบสวน ในแก๊งตี๋ใหญ่ “น้ำ-รพีภัทร" อาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2561 เวลา 06.00 น.


“เตอร์-รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก” เปิดตำนานมหาโจรอันดับหนึ่งเมืองสยาม “ตี๋ใหญ่” ซึ่งคราวนี้จะโฟกัสไปยังเรื่องจริงที่นายตำรวจฉายามือปราบเหยี่ยวดำ “นิว-วงศกร ปรมัตถากร” ผู้ปลอมตัวแกะรอยเข้าไปสืบสวน ในแก๊งตี๋ใหญ่ “น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล” แบบยอมถวายชีวิต นอกจากนี้ยังตั้งหน่วยปฏิบัติการ เพื่อคดีนี้โดยเฉพาะ โดยมี “ดอม เหตระกูล” เป็นหัวหน้าคอยบัญชา อีกทั้งยังต้องลุ้นไปกับปฏิบัติการหลงรักนางพยาบาลสาวสวยผู้เด็ดเดี่ยว “ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์” ไปให้ได้ตลอดรอดฝั่งและยังต้องคอยประสานกับคู่หู่ “ซัน-พิชยดนย์ พึ่งพันธ์” ที่คอยช่วยสืบข่าวจากเหยี่ยวข่าวสาว “มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ” จนตกหลุมรักสาวเจ้าไปอีกคน“มือปราบเหยี่ยวดำ” ยังมีนักแสดงเจ้าบทบาทอีกมากมาย อาทิ “มาริสา อานิต้า”,“ดล-กณิณ ปัทมนันถ์”, “เติ้ล-สุทธิ์คุณ วันทานุ”, “เติ้ล-ปิติพน พรตรีสัตย์”, “กลศ อัทธเสรี”, “สมภพ เบญจาธิกุล”, “รถเบนซ์-ภัทรพล ทองบางใบ”, “จอห์น บราโว่”,“เจ็ม-จิตตริน กุลกัลยาดี”, “กระดุม-ธนายง ว่องตระกูล”, “เต็ม-วุฒิสิทธิ์ สืบสุวรรณ” ฯลฯโดย “นิว-วงศกร” หรือ “บรรดล” ตำรวจหนุ่มเผยว่า “รู้สึกภูมิใจที่ได้แสดงละครเรื่องนี้ ปกติบทละครหรือตัวละครที่แสดงจะเป็นเรื่องที่แต่งขึ้นเพื่อให้ผู้อ่านสนุกสนาน แต่สำหรับเรื่องนี้ “บรรดล” คือบุคคลที่มีตัวตนจริง ๆ กับการมาสวมบทบาทตำรวจที่สืบสวนคดีใหญ่แบบนี้ มันทำให้เรารู้ว่าอาชีพตำรวจเป็นอาชีพที่ต้องเสียสละ และอยู่บนความเสี่ยงตลอดเวลา ซึ่งเรื่องราวและการสืบสวนคดีนี้จะเป็นเช่นไรขอฝากทุกคนติดตามชม “มือปราบเหยี่ยวดำ”ด้วยนะครับ”ด้าผู้กำกับฯ เตอร์-รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก เผยว่า “ภูมิใจและรู้สึกดีใจมากครับ ที่ได้นำบทประพันธ์ที่ดัดแปลงจากแฟม้ อาชญากรรมจรงิ ๆ มาถ่ายทอด ตื่นเต้นลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะออกมาเป็นอย่างไร และที่สำคัญละครเรื่องนี้ คุณพ่อผมเคยนำมาถ่ายทอดไว้ครั้งหนึ่งเมื่อประมาณเกือบ 30 ปีที่แล้ว ซึ่งครั้งนี้เราก็ตั้งใจเต็มที่ที่จะนำมาถ่ายทอดอีกครั้ง โดยมีการปรับให้เป็นปัจจุบัน พร้อมความกลมกล่อมทั้งเนื้อหาและการถ่ายทำรวมทั้งใส่เสน่ห์บางอย่างลงไป ผมเชื่อว่าแฟน ๆ จะได้เห็นอะไรพิเศษในละครเรื่องนี้แน่นอน”

ติดตามชมละคร “มือปราบเหยี่ยวดำ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง 7 HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Offfiicial Fanpage BBTV Channel 7 ตั้งแต่เวลา 20.30 น เป็นต้นไป (เริ่มออกอากาศวันแรกพุธที่ 17 ม.ค. นี้ ).

-------------------------------
ธพชรินทร์ : รายงาน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 15