อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

'เสก'สงสัย'กำนัน'รัวขึ้นฟ้า15นัด-ต่อยตร. ใยได้ประกัน

"เสก โลโซ" ขออย่าดับเบิ้ลสแตนดาร์ด หลัง "กำนันดังเพชรบุรี" ยิงปืนขึ้นฟ้าแถมต่อยตำรวจ แต่ได้ประกันตัวแค่แสนเดียว สอนไม่ควรยิงในงานเลี้ยง อาจตกใส่หัวใครก็ได้ อาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2561 เวลา 14.15 น.

จากกรณี นายเสถียร ชวนรัก หรือกำนันเอ๋ อายุ 46 ปี ชักปืนขนาด 11 มม. รัวขึ้นฟ้า 15 นัดรวด ภายในงานเลี้ยงสังสรรค์ ต่อหน้านายตำรวจชั้นผู้ใหญ่และชาวบ้านจำนวนมากที่ไปร่วมงาน แถมยังชกหน้าตำรวจ 2 รายจนได้รับบาดเจ็บ 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ม.ค. นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ร็อคเกอร์ชื่อดัง ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณีกำนันคนดังกล่าวว่า ตอนตนยิงปืนขึ้นฟ้ายังโดน แบบนี้กำนันคนนี้ก็ต้องโดนด้วย ห้ามสองมาตรฐาน การที่ตนออกมาพูด ไม่ได้พูดไปเพราะอารมณ์ แต่ว่าด้วยเรื่องกฏหมายและวิธีปฏิบัติ เสียดายที่ในงานวันนั้น นักร้องที่ไปเล่นไม่ใช่เสก โลโซ ไม่เช่นนั้นข่าวคงดังกว่านี้ พออ่านข่าวนี้ทำให้ได้รู้ว่างานเลี้ยงวันนั้นมีทั้งผู้การและรองผู้การนั่งอยู่ด้วย อีกทั้งยังใช้ปืนขนาด 11 มม.ยิง ซึ่งเป็นปืนใหญ่กว่าตนแล้วพอโดนจับก็ไปต่อยตำรวจอีก ถือว่าทำไม่ถูกต้อง ในงานคนเยอะแยะ มีสิทธิ์ที่ลูกกระสุนจะไปตกใส่หัวใครก็ได้ ไม่เหมือนกับตนที่ยิงตอนตี 2 ในงานบวงสรวง แถมกำนันยังได้ใช้เงิน 1 แสนบาทประกันตัวไป ส่วนตนโดนไปตั้ง 3 แสนบาท ทั้งที่เป็นคดีลักษณะเดียวกัน จริงๆ กำนันน่าจะโดนหนัก ถ้าเป็นตนจะไม่ให้ประกันตัว นี่พูดในฐานะลูกผู้ชาย ไม่ใช่ต้องการทับถมกำนัน แต่ผิดก็ต้องว่ากันไปตามผิด ฝากสื่อมวลชนช่วยดูต่อด้วยให้ปฏิบัติให้ถูกต้อง อย่าดับเบิ้ลสแตนดาร์ด.ขอบคุณเพจเฟซบุ๊ก SEK LOSO 

อ่านข่าวทั้งหมดของ "เสก โลโซ" ได้ที่นี่ คลิก!

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    17%
  • ไม่เห็นด้วย
    83%

บอกต่อ : 3.47K