อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563

"MONO 29"เรตติ้งทะลุอันดับ3 ยกทัพหนังดี-ซีรีส์ดังแน่น

“ช่องMONO 29” แรงทะลุเรตติ้งขึ้นอันดับ 3 !!! ยกทัพ“หนังดี-ซีรีส์ดัง” ให้ดูต่อเนื่องตลอดทั้งปี พุธที่ 17 มกราคม 2561 เวลา 01.11 น.

สร้างปรากฏการณ์การเติบโต ทะยานขึ้นสู่อันดับที่ 3 ของช่องฟรีทีวีไทย สำหรับ สถานีโทรทัศน์ดิจิตอลช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ในเครือโมโน กรุ๊ป  ล่าสุด พร้อมเสริฟ์ความบันเทิงชุดใหญ่ให้กับผู้ชมตลอดทั้งปี 2561  ทั้ง“หนัง-ซีรีส์-รายการ-กีฬา  ความบันเทิงระดับโลกอัดแน่นเต็มจอ  และกิจกรรมพิเศษอีกมากมายเพื่อคืนกำไรให้กับผู้ชมและแฟนๆ ช่อง MONO 29

คุณบรรณสิทธิ์  รักวงษ์  ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลช่อง MONO 29 กล่าวว่า  ในปีที่ผ่านมาช่อง MONO 29 ครองเรตติ้งอันดับ 4 ของอุตสาหกรรมฟรีทีวีไทยมาตลอด พอมาช่วงปลายปีที่ผ่านมาเราสามารถครองเรตติ้งอันดับ 3 ได้อย่างยาวนานและต่อเนื่องจนถึงต้นปีนี้ ถือเป็นความสำเร็จอีกก้าวของช่อง MONO29 และเป็นนิมิตรหมายที่ดีของเราในปีนี้ครับ ต้องขอบคุณผู้ชมและแฟนรายการของสถานีอย่างมากครับ ที่ให้การสนับสนุนและติตามโปรแกรมต่างๆของเรามาอย่างยาวนานและต่อเนื่อง ล่าสุด ทางสถานีได้รับลิขสิทธิ์จากทุกสตูดิโอชื่อดังที่ผลิตและสร้างสรรค์ภาพยนตร์และซีรีส์ต่างๆ เตรียมนำมาฉายในช่อง MONO 29 อย่างล้นหลามด้วยครับ อาทิ ทเวนตี้ เซนจูรี่ ฟ็อกซ์ (20th Century Fox), วอร์เนอร์บราเธอร์ส(Warner Bros.) วอลท์ดิสนีย์ (Walt Disneys), โซนี่ (Sony), ยูนิเวอร์แซล (Universal), พาราเม้าท์ (Paramount), ซีบีเอส (CBS) ทำให้ทางสถานีได้สิทธิ์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เข้ามาฉายบนจอฟรีทีวีไทยเป็นที่แรก รวมทั้งคอนเทนท์เสริมที่ทางบริษัทผลิตและสร้างสรรค์ขึ้นมา ได้แก่ รายการข่าวรายการวาไรตี้บันเทิงไทยซีรีส์ รวมไปถึงการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาระดับโลกต่างๆ โดยในปีทางเราพร้อมนำคอนเทนต์สุดพิเศษมาเสริฟ์ให้ผู้ชมได้ชมกันแบบเต็มอิ่มตลอด 24 ชั่วโมง  เรียกว่าฝั่งอเมริกาได้ดูอะไร ประเทศไทยโดยช่องโมโนทเวนตี้ไนน์ก็จะได้ดูเหมือนฝั่งอเมริกาอย่างแน่นอนครับ รวมทั้งกิจกรรมพิเศษต่างๆ ที่จะมีขึ้นตลอดทั้งปี เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับแฟนๆ ช่อง MONO29 ด้วย สามารถติดตามได้เร็วๆ นี้ครับ”
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 33