อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'ปราบต์'ยืดอกรับลูกในไส้จริง! ยันยินดีดูแล'น้องเจมส์'

ยอมรับแล้วในที่สุด.... “ปราบต์” โพสต์ยอมรับ “น้องเจมส์” เป็นลูกในไส้จริง ยินดีรับผิดชอบลูก หลังจากนี้ขอเป็นเรื่องในครอบครัว อังคารที่ 23 มกราคม 2561 เวลา 15.08 น.

จากกรณีประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ หลัง นายติณห์ทยุต เมี้ยกลาง (น้องเจมส์ ) และนางอิณธิรา นาธาน (แม่) ได้ออกมาเรียกร้องความรับผิดชอบจากนักแสดงอักษรย่อ “ป.” ที่เห็นหน้าลูกเพียงแค่ 15 วันหลังคลอด แล้วจึงเข้ามาเริ่มงานในวงการบันเทิง พร้อมอ้างว่ากำลังเริ่มงานในวงการ หากทางกองถ่ายรู้ว่ามีลูกและภรรยาแล้ว จะไม่มีงานทำ โดยหลังจากนั้นได้มีการระบุว่าพ่อของน้องเจมส์คือ “ปราบต์-ปราบต์ปฎล สุวรรณบาง” ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 ม.ค. หลังจากที่ “ปราบต์ ปราบต์ปฎล” ได้โพสต์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ว่าไม่ขอพูดความจริง ขอเป็นคนที่ดูไม่ดีเพียงฝ่ายเดียว เพราะหากพูดความจริงจำทำลายหลายชีวิตนั้น เจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้ง ว่า “ผมขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ให้เป็นเนื้อข่าว เพื่อให้เกิดความชัดเจนในตัวผมและข้อมูลที่ตรงกันครับ..ผมขอยืดอกรับอย่างลูกผู้ชายว่าน้องเจมส์ คือลูกชายของผมจริง ที่เกิดจากผมและคุณแม่ของเขา” แล้วหลังจากนั้นตนกับแม่ของเขาก็ตกลงแยกทางกันด้วยดี โดยการรับรู้เหตุผลของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย โดยทางฝ่ายแม่ของเจมส์ขอเป็นผู้เลี้ยงดู เมื่อวานนี้ ตนได้ให้เบอร์โทรศัพท์ของตนกับเจมส์ไปแล้ว รอเพียงการติดต่อกลับ ตนยินดีที่จะรับผิดชอบในตัวเจมส์ และอยากขอร้องสื่อว่าการพูดคุยตกลงกันว่าจะทำอย่างไรต่อไป ขอให้เป็นเรื่องของการพูดคุยตกลงกันระหว่างตน เจมส์และแม่ของเจมส์.. ขอขอบพระคุณพี่ๆ ทุกสื่อที่ตามเสนอข่าวกันด้วยความห่วงใย..กราบขอบคุณด้วยความจริงใจครับ.! #praptpadol #แล้วพบกันเมื่อเจอ #ให้รักเดินทาง...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Praptpadol Suwanbang,@เจาะประเด็น ช่อง8

อ่านข่าว “ปราบต์ปฎล” ได้ทั้งหมดที่นี่!!

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 319