อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

'ปราบต์'ยืดอกรับลูกในไส้จริง! ยันยินดีดูแล'น้องเจมส์'

ยอมรับแล้วในที่สุด.... “ปราบต์” โพสต์ยอมรับ “น้องเจมส์” เป็นลูกในไส้จริง ยินดีรับผิดชอบลูก หลังจากนี้ขอเป็นเรื่องในครอบครัว อังคารที่ 23 มกราคม 2561 เวลา 15.08 น.

จากกรณีประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ หลัง นายติณห์ทยุต เมี้ยกลาง (น้องเจมส์ ) และนางอิณธิรา นาธาน (แม่) ได้ออกมาเรียกร้องความรับผิดชอบจากนักแสดงอักษรย่อ “ป.” ที่เห็นหน้าลูกเพียงแค่ 15 วันหลังคลอด แล้วจึงเข้ามาเริ่มงานในวงการบันเทิง พร้อมอ้างว่ากำลังเริ่มงานในวงการ หากทางกองถ่ายรู้ว่ามีลูกและภรรยาแล้ว จะไม่มีงานทำ โดยหลังจากนั้นได้มีการระบุว่าพ่อของน้องเจมส์คือ “ปราบต์-ปราบต์ปฎล สุวรรณบาง” ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 ม.ค. หลังจากที่ “ปราบต์ ปราบต์ปฎล” ได้โพสต์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ว่าไม่ขอพูดความจริง ขอเป็นคนที่ดูไม่ดีเพียงฝ่ายเดียว เพราะหากพูดความจริงจำทำลายหลายชีวิตนั้น เจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้ง ว่า “ผมขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ให้เป็นเนื้อข่าว เพื่อให้เกิดความชัดเจนในตัวผมและข้อมูลที่ตรงกันครับ..ผมขอยืดอกรับอย่างลูกผู้ชายว่าน้องเจมส์ คือลูกชายของผมจริง ที่เกิดจากผมและคุณแม่ของเขา” แล้วหลังจากนั้นตนกับแม่ของเขาก็ตกลงแยกทางกันด้วยดี โดยการรับรู้เหตุผลของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย โดยทางฝ่ายแม่ของเจมส์ขอเป็นผู้เลี้ยงดู เมื่อวานนี้ ตนได้ให้เบอร์โทรศัพท์ของตนกับเจมส์ไปแล้ว รอเพียงการติดต่อกลับ ตนยินดีที่จะรับผิดชอบในตัวเจมส์ และอยากขอร้องสื่อว่าการพูดคุยตกลงกันว่าจะทำอย่างไรต่อไป ขอให้เป็นเรื่องของการพูดคุยตกลงกันระหว่างตน เจมส์และแม่ของเจมส์.. ขอขอบพระคุณพี่ๆ ทุกสื่อที่ตามเสนอข่าวกันด้วยความห่วงใย..กราบขอบคุณด้วยความจริงใจครับ.! #praptpadol #แล้วพบกันเมื่อเจอ #ให้รักเดินทาง...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Praptpadol Suwanbang,@เจาะประเด็น ช่อง8

อ่านข่าว “ปราบต์ปฎล” ได้ทั้งหมดที่นี่!!

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 322