อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564

พริตตี้ขอโทษไม่รู้จัก'BNK48' ด่าคุกกี้เสี่ยงทาย'ปญอ.'!

พริตตี้สาวออกมาขอโทษเมาขาดสติ โพสต์ด่าเพลง "คุกกี้เสี่ยงทาย"ของวง "BNK48" ปัญญาอ่อน จนโดนโอตะหรือแฟนคลับวงนี้รุมถล่มเละ ศุกร์ที่ 26 มกราคม 2561 เวลา 16.37 น.

เรียกว่ากำลังเป็นกระแสโด่งดังอย่างสุดขีด สำหรับสาวๆ วง "BNK48" เจ้าของเพลง "คุกกี้เสี่ยงทาย" ที่ใครหลายคนทั้งร้องและเต้นได้ทั่วทั้งบ้านเมือง แต่ล่าสุดพีคตรงที่ "สาวพริตตี้" รายหนึ่งออกมาโพสต์เฟซบุ๊กต่อว่า "ทำไมคนไทยชอบเพลงญี่ปุ่นติ๊งต๊อง คุกกี้เสี่ยงทายปัญญาอ่อนมาก มีแต่เด็กเห่อ_ชอบ _รักไทย อนุรักษ์ไทย ประสาทโลกทุกวันนี้  เพลงเน่ามาก ไม่ได้สวยอะไรเลย แค่คนร้องเพลงเยอะเด็กปัญญาอ่อนอินตาม กระแดะ เลิกมโน_ ว่า_แบ๊ว"

ต่อมาสาวพริตตี้คนดังกล่าวถูกบรรดา "โอตะ" หรือแฟนคลับวง "BNK48" รุมถล่มซะยับเยิน จนต้องรีบลบข้อความแล้วออกมาโพสต์ขอโทษดังนี้ "ใครติดตามเราอยู่จะรู้ค่ะว่าเราติดเหล้าจริงๆ แอลกอฮอล์ลิซึ่ม เราไม่มีสติสัมปชัญญะในการไตร่ตรอง และรอบคอบ ต่อไปนี้จะใช้สื่ออย่างมีสติค่ะ ความจริงไม่ได้เกลียดอะไรวงน้องๆเค้าเลย แค่เห็นฮิตกัน คนที่เราไม่ชอบแอ๊บแบ๊วฟังเพลงนี้เลยเกิดอารมณ์หมั่นไส้เฉยๆ ค่ะ แต่ต่อไปนี้จะไม่มีล่ะค่ะ ถ้ารู้ว่าจะเมาจะรีบตั้งค่าเป็นส่วนตัว กราบขอโทษมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ชื่อวงยังไม่รู้จักเลย ให้อภัยกันนะคะคนไทย ด่าไปตอนนี้ก้อแก้ไขอะไรไม่ได้ ต่อไปนี้จะมีสติค่ะ"

ขอบคุณภาพไอลดา สุขเกษม, BNK48

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    18%
  • ไม่เห็นด้วย
    82%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 539