อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

'อี๊ด โปงลางฯ'วิวาห์หวาน พร้อมเปิดอู่ผลิตทายาททันที

เข้าพิธีวิวาห์แล้ว... “อี๊ด โปงลางสะออน” ควงแฟนสาวนอกวงการสละโสด ท่ามกลางเพื่อน ญาติ บรรยากาศเรียบง่าย พร้อมเปิดอู่ผลิตทายาททันที เสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 เวลา 18.49 น.


เมื่อวันที่ 27 ม.ค. ที่คริสจักรแห่งพันธสัญญากรุงเทพ ซ.ลาดพร้าว 130 ได้มีพิธีมงคลสมรส ตามแบบศาสนาคริสต์ ของนายสมพงษ์ คุณาประถม หรือ อี๊ด โปงลางสะออน อายุ 38 ปี  นักร้องชื่อดัง กับเจ้าสาว น.ส.จริยา ตุ่มทรัพย์ หรือ น้ำ อายุ 35 ปี บรรยากาศงานนั้นจัดแบบเรียบง่าย เรียกว่าพิธีพันธสัญญาครอบครัว โดยมี ศาสนาจารย์ออมศิลป์ เปสลสกุล ศิษยาภิบาลคริสจักรแห่งพันธสัญญากรุงเทพ และ อาจารย์วัชระ อิทธิภูวดล เป็นผู้ประกอบพิธี 

โดย “อี๊ด โปงลางสะออน” เปิดเผยว่า งานวันนี้ก็ไม่ได้ซุ่มเงียบอะไร เราเตรียมการกันมาสักพักแล้ว เพียงแต่เป็นพิธีเล็ก ๆ อาจเชิญแขกได้ไม่ทั่วถึงก็ต้องขออภัยด้วย วันนี้รู้สึกดีใจมากที่ได้เป็นฝั่งเป็นฝาสักที เพราะอายุก็มากแล้ว ต้องรีบแล้ว เดี๋ยวจะมีลูกยาก อยากจะมีลูกก็คิดว่าแต่งปุ๊บก็เปิดอู่ทันทีเลย เราสองคนเจอกันครั้งแรกที่ร้านก๋วยเตี๋ยวแถวคลอง 1 ตอนนั้นแฟนทำธุรกิจเกี่ยวกับท่องเที่ยวจะขอเบอร์ตนติดต่องานไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ ถามกันหลายครั้งไม่ยอมไปทำงานกับเขาสักที แต่พอหลังๆ  ได้คุยกันบ่อยๆ  ก็เริ่มน่าสนใจ และก็จีบเขามาเรื่อย ๆ ชอบตรงที่เขาเป็นคนพูดตรง เวลาตนเครียดหรือเหนื่อยจะเป็นคนคอยบอกวิธีคิดให้หายเครียด เราก็สบายใจ เป็นคนละเอียดและช่วยเหลือในหลาย ๆ อย่าง และเราก็เรียนปริญญาโทด้วยกัน คือเรารู้จักกันเปรียบเหมือนสมาชิกในวง ซึ่งในวงโปงลางก็ไปเรียนปริญญาโทกันหลายคน เราเห็นเขาเป็นเหมือนคนในครอบครัวคนในวงก็ชวนเขาไปเรียนด้วยกัน ตนกับแฟนเป็นคนที่ไม่ชอบวางกฎเกณฑ์ไว้ล่วงหน้า ขอใช้ชีวิตให้มีความสุขพอกับสิ่งที่เรามีอยู่ตอนนี้ ส่วนเรื่องฮันนีมูนเราไปเที่ยวด้วยกันบ่อยมาก คงไม่ได้มีแผนฮันนีมูนอะไรคงมีเที่ยวเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้นพอ แต่งงานครั้งนี้ก็ทุ่มสุดตัว มีเท่าไหร่ให้หมดเลย 

ด้าน “น้ำ จริยา” เปิดเผยว่า “ดีใจ อบอุ่น พี่น้องเพื่อนๆ มากันเยอะ พี่อี๊ดเป็นคนที่เป็นผู้ใหญ่ ดูแลตนกับครอบครัวได้ดีมาก ๆ เราคบกันมาเกือบ 5 ปี พี่เขาเป็นคนดีมาก ๆ ไม่มีแผนอะไรกับชีวิตคู่ในวันข้างหน้า เพราะทุกวันนี้มันดีอยู่แล้ว เราคุยกันเข้าใจกันก็ดีแล้ว” สำหรับแขกในวงการบันเทิงที่มาร่วมงานมี อาทิ หม่ำ จ๊กม๊ก, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, แจ๊ส ชวนชื่น และมี ปอยฝ้าย มาลัยพร เป็นเพื่อนเจ้าบ่าว...คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

ความคิดเห็น