อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563

ช็อกโอตะ!'แจนBNK48'ออกจากวง มุ่งลุยงานต่อที่ญี่ปุ่น

“แจน BNK48” ประกาศจบการศึกษา(ออกจากวง) เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตอำลา มี.ค. นี้ ด้านเจ้าตัวเตรียมลุยงานต่อประเทศญี่ปุ่น จันทร์ที่ 29 มกราคม 2561 เวลา 20.14 น.

กำลังไปได้สวยสำหรับวง BNK48 กับเพลงสุดฮิตในขณะนี้ “คุกกี้เสี่ยงทาย” แต่ล่าสุด แจน-เจตสุภา เครือแตง” หนึ่งในสมาชิกของวงได้ตัดสินใจจบการศึกษา (ออกจากวง) เป็นที่เรียบร้อย โดยเจ้าตัวได้กล่าวขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามสนับสนุนโดยตลอด แต่ตัวเองไม่ได้ทิ้งแฟนๆไปไหน ยังคงทำงานในวงการแค่ไม่มีนามสกุล BNK48 ต่อท้าย

โดยแจนได้รับโอกาสไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่น อาทิ การเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้แบรนด์เสื้อผ้าที่ญี่ปุ่น ร่วมทำงานกับรัฐบาลฮอกไกโด และบริษัทเครื่องสำอางค์ และเตรียมเป็นนางแบบในงานแฟชั่นโชว์ FACo ที่จะมีขึ้นในวันที่ 25 มี.ค. นี้ ทั้งนี้ วันสุดท้ายของ ‘แจน’ ในฐานะ BNK48 จะเป็นการแสดงใน BNK48 Theater ที่ BNK48 The Campus จะอยู่ในช่วงต้นเดือนมีนาคมนอกจากนี้ ในเพลง‘Shonichi’ จะมีการเปลี่ยนตัวเซ็มบัตสึ (ตัวหลักในเพลง) จากแจน เป็น ก่อน , MV และ Studio Recording ของเพลง ‘Anata to Christmas Eve’ ยังคงมีส่วนร่วมร่วมกันกับ ‘แก้ว’ ในเพลงดังกล่าวเช่นเดิม แต่ในส่วนของการแสดงอื่น ๆ ตำแหน่งของ ‘แจน’ จะถูกแทนโดย ’ตาหวาน’ , การแสดงวันแรกใน BNK48 Theater Performance จากแจน เป็นมิโอริ , BNK48 Founder Member ส่วนของแจนมีการยกเลิกทั้งหมด แต่ในBNK48 Photobook ‘The Sisters’ จะมีแจนเช่นเดิม

ขอบคุณภาพประกอบจากเพจ BNK48คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

บอกต่อ : 497