อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 ตุลาคม 2564

ช็อกโอตะ!'แจนBNK48'ออกจากวง มุ่งลุยงานต่อที่ญี่ปุ่น

“แจน BNK48” ประกาศจบการศึกษา(ออกจากวง) เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตอำลา มี.ค. นี้ ด้านเจ้าตัวเตรียมลุยงานต่อประเทศญี่ปุ่น จันทร์ที่ 29 มกราคม 2561 เวลา 20.14 น.

กำลังไปได้สวยสำหรับวง BNK48 กับเพลงสุดฮิตในขณะนี้ “คุกกี้เสี่ยงทาย” แต่ล่าสุด แจน-เจตสุภา เครือแตง” หนึ่งในสมาชิกของวงได้ตัดสินใจจบการศึกษา (ออกจากวง) เป็นที่เรียบร้อย โดยเจ้าตัวได้กล่าวขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามสนับสนุนโดยตลอด แต่ตัวเองไม่ได้ทิ้งแฟนๆไปไหน ยังคงทำงานในวงการแค่ไม่มีนามสกุล BNK48 ต่อท้าย

โดยแจนได้รับโอกาสไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่น อาทิ การเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้แบรนด์เสื้อผ้าที่ญี่ปุ่น ร่วมทำงานกับรัฐบาลฮอกไกโด และบริษัทเครื่องสำอางค์ และเตรียมเป็นนางแบบในงานแฟชั่นโชว์ FACo ที่จะมีขึ้นในวันที่ 25 มี.ค. นี้ ทั้งนี้ วันสุดท้ายของ ‘แจน’ ในฐานะ BNK48 จะเป็นการแสดงใน BNK48 Theater ที่ BNK48 The Campus จะอยู่ในช่วงต้นเดือนมีนาคมนอกจากนี้ ในเพลง‘Shonichi’ จะมีการเปลี่ยนตัวเซ็มบัตสึ (ตัวหลักในเพลง) จากแจน เป็น ก่อน , MV และ Studio Recording ของเพลง ‘Anata to Christmas Eve’ ยังคงมีส่วนร่วมร่วมกันกับ ‘แก้ว’ ในเพลงดังกล่าวเช่นเดิม แต่ในส่วนของการแสดงอื่น ๆ ตำแหน่งของ ‘แจน’ จะถูกแทนโดย ’ตาหวาน’ , การแสดงวันแรกใน BNK48 Theater Performance จากแจน เป็นมิโอริ , BNK48 Founder Member ส่วนของแจนมีการยกเลิกทั้งหมด แต่ในBNK48 Photobook ‘The Sisters’ จะมีแจนเช่นเดิม

ขอบคุณภาพประกอบจากเพจ BNK48คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 503