อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564

ยัน'ปัญBNK48'ไม่เกี่ยวน้ำเมา ร้านชอบเกือบพาซวย

ผู้จัดการวง "BNK48" เข้าพบกรมควบคุมโรคชี้แจงปมภาพ "ปัญ BNK48" โผล่โปรโมทเพจร้านเหล้าเบียร์ ยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ย้ำมีนโยบายชัดไม่ให้ศิลปินยุ่งเกี่ยว ด้านเพจร้านแจงทำไปเพราะแค่ชอบศิลปิน  ศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 14.30 น.

จากกรณีที่ นพ.สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย อธิบดีกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) เตรียมเชิญตัว "ปัญ BNK48" หรือ ปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยะกร มาชี้แจงหลังเกิดเหตุการณ์ที่แฟนเพจร้านเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แห่งหนึ่ง ได้นำภาพเจ้าตัวมาใช้ในการโปรโมทโปรโมชั่นของร้าน หากเต้นเพลงคุกกี้เสี่ยงทายจนจบ จะได้เบียร์ฟรีทั้งโต๊ะ ว่านักร้องสาวมีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่

ล่าสุด ณัฐพล บวรวัฒนะ หรือ จ๊อบซัง ผู้จัดการวง BNK48 ได้เดินทางเข้าพบ นายแพทย์สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย อธิบดีกรมควบคุมโรค หลังได้รับการประสาน เพื่อให้เข้ามาชี้แจงว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่ โดย ผู้จัดการวงได้ยืนยันว่าบริษัทและศิลปินไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น และประกาศเจตนารมณ์อย่างชัดเจนว่าไม่ให้ศิลปินในสังกัดยุ่งเกี่ยวกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ รวมถึงผลิตภัณฑ์ยาสูบและสิ่งมึนเมาทุกชนิด ซึ่งถือเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชนและประชาชนทั่วไป

ขณะเดียวกัน อธิบดีกรมควบคุมโรคยังเผยอีกว่า เจ้าหน้าที่ได้ดำเนินการตรวจสอบร้านเหล้าเบียร์ที่มีเพจในโลกออนไลน์ดังกล่าว พบว่า สถานประกอบการดังกล่าวมีอยู่จริง ในเบื้องต้นทางเจ้าของร้านรับสารภาพ และยืนยันว่าเป็นการกระทำไปเพราะความชื่นชอบศิลปิน แต่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรู้จักเป็นการส่วนตัวกับศิลปินแต่อย่างใด พนักงานเจ้าหน้าที่จึงได้ดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิด ต่อไป.ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ปัญ BNK48'ยินดีแจงปมภาพ โต้ไม่เคยรับงานน้ำเมา

จ่อเชิญ"น้องปัญ BNK48"แจง โยงใช้รูปโปรลดค่าน้ำเมา


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 70