อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

"เอสเธอร์" รักหวานมีคุยอนาคตร่วม "เคน"

ยังหวานกันต่อเนื่อง สำหรับสาว เอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา ที่ล่าสุดแฟนหนุ่ม เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ  ได้โพสต์รูปสมัยถ่ายแบบคู่กันเมื่อ 5 ปีที่แล้วลงในไอจีส่วนตัว พุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06.05 น.

ยังหวานกันต่อเนื่อง สำหรับสาว เอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา ที่ล่าสุดแฟนหนุ่ม เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ  ได้โพสต์รูปสมัยถ่ายแบบคู่กันเมื่อ 5 ปีที่แล้วลงในไอจีส่วนตัว พร้อมเขียนแคปชั่นทำนอง ถ้ารู้ว่าคือคนปัจจุบันนี้ ไม่ปล่อยให้ผ่านมาตั้ง 5 ปีหรอก งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ฟินกันยกใหญ่ ได้เจอตัวเอสเธอร์ในงานบวงสรวง พรหมไม่ได้ลิขิต” ที่ แอ็กซ์ สตูดิโอ เลยต้องถามความรู้สึกกับเรื่องนี้สักหน่อย พร้อมอัพเดทแพลนวาเลนไทน์ด้วย

เอสเธอร์ เผยว่า “พอพี่เคนโพสต์รูปนั้น ก็มีคนเข้าไปคอมเมนต์แซวเยอะมาก จริง ๆ เป็นรูปที่นานแล้ว เราเพิ่งมารู้ทีหลังว่าเคยเจอกันมาก่อน แต่เราไม่เคยคุยกันเลย ซึ่งหนูจำเขาได้ แต่เขาจำหนูไม่ได้ ก็ไม่น้อยใจนะ เพราะตอนนั้นเราเด็กด้วยกันทั้งคู่ พอเห็นแคปชั่นที่เขาเขียนลงก็ขำ ๆ ก็ไม่รู้ว่าเป็นพรหมลิขิตหรือเปล่า บางทีอาจเป็นช่วงจังหวะก็ได้ค่ะ ส่วนที่คนทักว่าหน้ามาไกลมาก  โตขึ้นก็ต้องสวยขึ้นสิคะ (ยิ้ม) หนูไม่เสียเซลฟ์ เพราะเป็นคนเปิดเผยอยู่แล้วค่ะ

สำหรับวันวาเลนไทน์นี้ ยังไม่มีแพลนเลยค่ะ แต่ไม่ได้รับงานคงเข้าร้านกาแฟ แต่ไม่ลุ้นเซอร์ไพร้ส์จากพี่เคนนะ เพราะเป็นคนที่เซนส์ค่อนข้างแรง ใครเซอร์ไพร้ส์อะไรก็จะรู้เลย ขอไม่ลุ้น ไม่คาดหวังดีกว่าค่ะ แต่ก็เห็นพี่ ๆ นักข่าวบอกว่าพี่เคนมีเตรียมไว้ นั่นก็แปลว่าไม่เซอร์ไพร้ส์แล้ว (หัวเราะ) คนอาจมองคู่เราหวานขึ้น หนูว่าเป็นจังหวะที่เราโตขึ้น อะไรก็ชัดเจนมากขึ้น ปล่อยให้เป็นไปแบบนี้ไปเรื่อย ๆ ดีกว่า มีคุยเรื่องอนาคตกันบ้าง แต่ไม่ได้จริงจังถึงขนาดคุยสินสอด เรื่องนั้นยังอีกไกล เอาแค่ปัจจุบันก่อน ตอนนี้ก็มีธุรกิจร้านกาแฟที่ทำด้วยกัน เพราะเรารับละครกันทีละเรื่อง ก็ได้เจอกันมากขึ้น มีเวลาก็ได้ไปออกกำลังกายด้วยกันค่ะ”. 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 15