อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

"พุฒ" สู้ค่าสินสอด "จุ๋ย" เต็มที่เพราะรักจริง

ใกล้เข้าประตูวิวาห์อีกคู่แล้ว สำหรับหนุ่ม พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน และแฟนสาว  จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ที่ฝ่ายชายได้ออกมาบอกว่าน่าจะเป็นเดือน พ.ย. นี้ พุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 05.08 น.

ใกล้เข้าประตูวิวาห์อีกคู่แล้ว สำหรับหนุ่ม พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน และแฟนสาว  จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ที่ฝ่ายชายได้ออกมาบอกว่าน่าจะเป็นเดือน พ.ย. นี้ ล่าสุดได้เจอตัวพุฒในงาน “เอไอเอส เซเรเนด คลับ” ที่เอ็มควอเทียร์ เจ้าตัวก็อัพเดทเรื่องงานวิวาห์ให้ฟัง พร้อมบอกตอนนี้เร่งเก็บเงิน และไม่กังวลดราม่าสินสอด แพงแค่ไหนก็สู้ เพราะคนนี้รักจริง

พุฒ เผยว่า “งานแต่งตอนนี้อยู่ในช่วงเตรียมงานเรื่อย ๆ มีอะไรผมมาอัพเดทเพิ่มเติม ส่วนดราม่าสินสอดแพงสำหรับผมก็ไม่กังวลเลย เพราะยังไม่ได้คุยเรื่องนี้กับผู้ใหญ่ ยังไม่ทราบค่าสินสอด ถ้าถึงเวลานั้นจริง ผู้ใหญ่เรียกสินสอด 70 ล้านขึ้นมา ผมก็สู้ตายครับ เพราะคนนี้เรารักจริง เราไม่ได้มาเล่น ๆ (ยิ้ม) ตอนนี้ผมก็ตั้งใจทำงานมาก รับหมดจ๊อบเล็กจ๊อบน้อย จ้างงานได้ ช่วงนี้ผมก็ทำงานปกติ ไม่ได้เยอะขึ้น แต่ประหยัดเงินและรู้จักใช้เงินมากขึ้น เพราะผมอยากเก็บเงินไว้ก่อน จุดมุ่งหมายเพื่อสร้างครอบครัวด้วย และผมมองว่าความจนมันน่ากลัว เลยพยายามทำงานเต็มที่และงานแต่งก็คงวันเดียว ส่วนเรือนหอก็ดูไว้เหมือนกัน แต่ยังไม่ทราบว่าจะสรุปที่ราคากี่ล้าน ตอนนี้ก็มีแต่เรื่องตัวเลขทั้งนั้นเลย เดี๋ยวผมคงต้องขอไปดูราคาหุ้นก่อน (หัวเราะ) แต่ผมต้องรวบรวมกำลังทรัพย์ครั้งยิ่งใหญ่ ซึ่งผมก็ไม่รู้ว่าจะทันปลายปีมั้ย แต่ก็จะพยายาม ตอนนี้ยังตอบอะไรไม่ได้ เพราะยังไม่ได้เริ่ม แต่แบบบ้านที่มองไว้ก็คงเป็นบ้านปกติ และเป็นฟังก์ชั่นตามไลฟ์สไตล์เราสองคน ไอเดียก็แชร์กันคนละครึ่งตามความชอบของเขาและเราครับ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 25