อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

"กันต์"ได้ฤกษ์วิวาห์"พลอย" 8 ธ.ค. นี้ ไม่หวั่นคนมองอยู่ก่อนแต่ง

ถือเป็นข่าวน่ายินดีรับวาเลนไทน์ เพราะหลังลุ้นมานานสำหรับคู่หวาน กันต์ กันตถาวร หน้ากากสามี ขวัญใจสาว ๆ หลายคน และแฟนสาวนอกวงการ พลอย-อัยดา ในที่สุดทั้งคู่ก็ได้ฤกษ์วิวาห์ พุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 04.07 น.

ถือเป็นข่าวน่ายินดีรับวาเลนไทน์ เพราะหลังลุ้นมานานสำหรับคู่หวาน กันต์ กันต ถาวร หน้ากากสามี ขวัญใจสาว ๆ หลายคน และแฟนสาวนอกวงการ พลอย-อัยดา ศรีมูลตรี ในที่สุดทั้งคู่ก็ได้ฤกษ์วิวาห์แล้ว คือวันที่ 8 ธ.ค. นี้ โดยหนุ่มกันต์ได้อัพเดทข่าวดีนี้ในงาน “เลิฟ รีโนเวชั่น ชวนคู่รักแต่งก่อนอยู่ โดยสีซุปเปอร์ชิลด์ สีน้ำอะคริลิกแท้คุณภาพสูง” ที่โกลด์ฟิช สาทร อาคารสาทรธานี 2 แบบสุดแฮปปี้ และยังเล่าบรรยากาศอบอุ่นในงานวันเกิดสาวพลอยเมื่อวันที่ 5 ก.พ. ที่ผ่านมาด้วย

กันต์ เผยว่า “วันเกิดพลอยที่ผ่านมา เราไปกินข้าวกัน ผมเสร็จงานเลยตามไปเจอเขา เขาดีใจมาก กรี๊ดเลย ไม่คิดว่าผมจะมาได้ ก็ไปแฮปปี้เบิร์ธเดย์แต่ไม่มีของขวัญให้ คือเราอยู่ด้วยกันและให้กันเป็นประจำ ถ้าผมเจออะไรที่เขาชอบก็ซื้อให้ ไม่ได้กำหนดว่าเทศกาลอะไร ซึ่งพอพลอยโพสต์รูปวันเกิดในไอจี คนชมว่าผมเป็นผู้ชายที่ดี เราก็เขิน เพราะเราไม่มีความโรแมนติก เขามีบอกทำไมไม่โรแมนติกบ้าง ผมได้แต่บอกว่าทำไม่ได้จริง ๆ เพราะเขามักจับได้ตลอด และผมขี้เขิน ปัจจุบันยังไม่ได้เซอร์ไพร้ส์ขอแต่ง แต่ยังไงผมก็มีแพลนเซอร์ไพร้ส์ ยังบอกไม่ได้ พูดได้แค่มีวางแผนกับรุ่นพี่เขาไว้บ้าง ผมกดดันที่เขารอเซอร์ไพร้ส์ เพราะการเซอร์ไพร้ส์ไม่ใช่ผมเลย ให้ขอกันตรง ๆ ว่าเธอแต่งงานกันเถอะยังง่ายกว่า (ยิ้ม)      
     
ส่วนงานแต่งตอนนี้ได้ฤกษ์แล้ว เป็นวันที่ 8 ธ.ค.นี้ แต่งวันเดียวให้จบ พิธีรดน้ำสังข์ช่วงเช้า งานเย็นก็เฮฮาปาร์ตี้ ผมได้สถานที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนการสู่ขออย่างเป็นทางการผมยังไม่ได้ทำ พลอยบอกขอสเต็ปแรกเซอร์ไพร้ส์ก่อน ที่เหลือเป็นเรื่องผู้ใหญ่คุยกัน แต่มีการคุยกับคุณพ่อคุณแม่แล้ว ฤกษ์สู่ขอผมเน้นฤกษ์สะดวก เพราะสิ่งที่พลอยอยากได้คืองานแต่งทั้งในและนอกสถานที่ ไม่ใช่จัดแค่ในโรงแรม ให้ผู้ใหญ่อยู่ในโรงแรม ส่วนเด็ก ๆ มาปาร์ตี้ด้านนอก ให้งานนี้เหมือนเพื่อนเจอกัน ธีมสบาย ๆ สีแดง ส่วนที่คนมองว่าเราอยู่ก่อนแต่ง คือเราไปมาหาสู่เป็นเรื่องปกติมาก ด้วยวัยเรา 32 ปีแล้ว ถ้าไม่ไปมาหาสู่ ผมว่าผิดปกติ ยอมรับว่าเราใช้ชีวิตด้วยกันเยอะ ไม่แปลกที่เขาจะมาใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านผม ก่อนนอนเขาก็กลับบ้านเขา เพราะคุณแม่เขาอยู่ด้วย เรื่องนี้ผมไม่ซีเรียส บางครั้งเขามาค้างบ้านผม ผมไม่อยู่บ้าน ไม่มีคนดูน้องหมา ก็ต้องให้เขามาอยู่ที่บ้าน แต่คุณพ่อคุณแม่รับรู้และไม่ว่า คุณแม่เขามาบ้านผมเป็นปกติ และไม่ใช่เรื่องที่ต้องปิดบัง ไม่ใช่อยู่ก่อนแต่ง ไม่ใช่เรื่องเสียหายในเมื่อเรารู้ว่าทำอะไร ส่วนดราม่าสินสอดแพง ผมก็หวั่น คุยกับพลอยว่าเอาแค่เหมาะสม ให้คุณพ่อคุณแม่ผมไปคุยกับบ้านเขา ตอนนี้ยังไม่มีการเรียกร้อง พลอยชอบพูดติดตลกว่า เธอรักเราแค่ไหน (หัวเราะ) ก็ตลก ๆ ผมเชื่อว่าทำอะไรต้องมีเหตุผลและเหมาะสมครับ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 16