อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

"แอมป์"พร้อมแจงดราม่า ลูกนั่ง"คาร์ซีท"ไม่ปรับเบาะ

"แอมป์ พีรวัศ" โพสต์แจงดราม่า หลังมีภาพพาน้องเทรย์ ลูกตัวน้อย นั่งคาร์ซีทแต่ไม่ปรับเบาะ ชาวเน็ตกังวลความปลอดภัย เจ้าตัวบอกถ่ายตอนรถยังไม่เคลื่อน พุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.40 น.

กลายเป็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง สำหรับ "แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์" นักแสดงชื่อดัง หลังมีภาพที่ น้องเทรย์ ลูกชายตัวน้อยที่เพิ่งลืมตาดูโกลกเมื่อวันที่ 5 ก.พ. ที่ผ่านมา นั่งคาร์ซีท แต่น้องอยู่ในลักษณะถูกพันด้วยผ้า และคอพับ ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ถึงท่านั่งของน้องว่าอาจจะเสี่ยงต่ออันตรายได้ 

ล่าสุด คุณพ่อมือใหม่ ก็ได้โพสต์ข้อความชี้แจงแล้วว่า ภาพดังกล่าว เป็นภาพที่ถ่ายก่อนที่รถจะเคลื่อนตัวออก เวลาจริงไม่มีการนั่งแบบนี้ และการนั่งของน้องเทรย์ก็ไม่ได้คอพับแต่อย่างใด และได้ปรับเบาะในลักษณะที่เหมาะสมแล้ว พร้อมทั้งขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงน้องเทรย์อีกด้วย

"ตอนที่ถ่ายรูป แอมป์กะถ่ายเล่นๆก่อนรถเคลื่อนตัว เลยยังไม่ได้ปรับเบาะนอน และไม่ได้เอาผ้าห่อตัวน้องออก เพราะว่าวิธีการติดตั้งคาร์ซีทที่ถูกต้องขณะรถเคลื่อน คือ ไม่ใส่ผ้าห่อตัว และปรับเบาะเป็นระดับที่นอนครับ พอหลังจากที่น้องได้นั่งจริง คอน้องไม่ได้พับตามในรูปแน่นอนครับ (ที่เมืองนอกมีกฎหมายบังคับใช้เด็กที่เพิ่งเกิดและกำลังจะออกจากโรงพยาบาล ผู้ปกครองที่มารับต้องมีคาร์ซีทถึงจะรับเด็กกลับบ้านได้ ถ้าไม่มีคาร์ซีทห้ามนำกลับ ห้ามอุ้มเด็กขึ้นรถ ตำรวจเจอโดนจับนะครับ ) แต่เมืองไทยยังไม่มีกฎหมายบังคับใช้เพราะฉะนั้นผมจึงเรียนมาเพื่อทราบ สำหรับคนที่ยังไม่รู้จะได้ทราบโดยทั่วกัน อ่านแล้วบอกต่อกันด้วยนะครับ ขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงน้องเทรย์นะครับ"

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @amp_pheerawas_kคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 10