อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"แอมป์"พร้อมแจงดราม่า ลูกนั่ง"คาร์ซีท"ไม่ปรับเบาะ

"แอมป์ พีรวัศ" โพสต์แจงดราม่า หลังมีภาพพาน้องเทรย์ ลูกตัวน้อย นั่งคาร์ซีทแต่ไม่ปรับเบาะ ชาวเน็ตกังวลความปลอดภัย เจ้าตัวบอกถ่ายตอนรถยังไม่เคลื่อน พุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.40 น.

กลายเป็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง สำหรับ "แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์" นักแสดงชื่อดัง หลังมีภาพที่ น้องเทรย์ ลูกชายตัวน้อยที่เพิ่งลืมตาดูโกลกเมื่อวันที่ 5 ก.พ. ที่ผ่านมา นั่งคาร์ซีท แต่น้องอยู่ในลักษณะถูกพันด้วยผ้า และคอพับ ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ถึงท่านั่งของน้องว่าอาจจะเสี่ยงต่ออันตรายได้ 

ล่าสุด คุณพ่อมือใหม่ ก็ได้โพสต์ข้อความชี้แจงแล้วว่า ภาพดังกล่าว เป็นภาพที่ถ่ายก่อนที่รถจะเคลื่อนตัวออก เวลาจริงไม่มีการนั่งแบบนี้ และการนั่งของน้องเทรย์ก็ไม่ได้คอพับแต่อย่างใด และได้ปรับเบาะในลักษณะที่เหมาะสมแล้ว พร้อมทั้งขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงน้องเทรย์อีกด้วย

"ตอนที่ถ่ายรูป แอมป์กะถ่ายเล่นๆก่อนรถเคลื่อนตัว เลยยังไม่ได้ปรับเบาะนอน และไม่ได้เอาผ้าห่อตัวน้องออก เพราะว่าวิธีการติดตั้งคาร์ซีทที่ถูกต้องขณะรถเคลื่อน คือ ไม่ใส่ผ้าห่อตัว และปรับเบาะเป็นระดับที่นอนครับ พอหลังจากที่น้องได้นั่งจริง คอน้องไม่ได้พับตามในรูปแน่นอนครับ (ที่เมืองนอกมีกฎหมายบังคับใช้เด็กที่เพิ่งเกิดและกำลังจะออกจากโรงพยาบาล ผู้ปกครองที่มารับต้องมีคาร์ซีทถึงจะรับเด็กกลับบ้านได้ ถ้าไม่มีคาร์ซีทห้ามนำกลับ ห้ามอุ้มเด็กขึ้นรถ ตำรวจเจอโดนจับนะครับ ) แต่เมืองไทยยังไม่มีกฎหมายบังคับใช้เพราะฉะนั้นผมจึงเรียนมาเพื่อทราบ สำหรับคนที่ยังไม่รู้จะได้ทราบโดยทั่วกัน อ่านแล้วบอกต่อกันด้วยนะครับ ขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงน้องเทรย์นะครับ"

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @amp_pheerawas_kคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 4