อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

เปิดศึกอดีตคนรัก'แต๊งค์-มิ้นท์' ทวงเงินคืนผ่านโซเชียล

ร้อนฉ่าให้ชาวเน็ตส่อง อดีตคนรัก "แต๊งค์-พงศกร" และ "มิ้นท์-มนิษา" สาดโคลนผ่านอินสตาแกรม ทวงทั้งเงินสดทั้งบัตรกดเงิน... ฝ่ายชายบอกทำไมไม่ติดต่อมา ขณะที่ชาวเน็ตแชร์หลักฐานแชทไลน์ 'ใครกันแน่ที่ไม่รับสาย' พุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13.24 น.

เป็นดราม่าคนบันเทิง ต้อนรับวันวาเลนไทน์เลยทีเดียว สำหรับคู่ของ "แต๊งค์-พงศกร มหาเปารยะ" และ "มิ้นท์-มนิษา" แฟนสาวนอกวงการ หลังจากที่มิ้นท์ได้ลงภาพผ่านอินสตาแกรมระบุว่า "เงินไม่คืน บัตรกดเงินสดคนอื่น แอบเอาไปใช้ ติดต่อไม่ได้เลย รบกวนติดต่อกลับด้วยนะคะ อยากเคลียร์ค่ะ" พร้อมทั้งแท็กไปที่อินสตาแกรมของแต๊งค์แฟนหนุ่ม


ภาพจากอินสตาแกรมของมิ้นท์

จากนั้น แต๊งค์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของมิ้นท์ ระบุว่า อีกฝ่ายเป็นคนที่ขอเลิกเอง เพราะตนประจานอีกฝ่ายให้เสียหน้า ทั้งที่อีกฝ่ายก็ผิดเช่นกัน ตอนนี้ตนยังอยู่ที่เดิม แล้วทำไมไม่มา เรื่องเงินพร้อมจะเคลียร์ แต่กลับมาลงประจานลงในอินสตาแกรม ใครที่เป็นฝ่ายไม่ดี 


ภาพจากแฟนเพจ ใต้เตียงดารา

ล่าสุดในโลกออนไลน์ มีการแชร์ภาพการสนทนาไลน์ ที่อ้างว่าเป็นการสนทนาระหว่าง แต๊งค์ และ มิ้นท์ ที่เผยให้เห็นว่า มิ้นท์โทรหาผ่านไลน์ถี่มากตั้งแต่วันที่ 12 ก.พ. ที่ผ่านมา แต่ไม่ได้รับการตอบกลับจากฝ่ายของแต๊งค์เลยแม้แต่น้อย งานนี้ต้องดูกันต่อไปว่า จากคู่รักเคยหวาน จะคืบหน้าอย่างไรต่อไป สำหรับคู่รัก แต๊งค์ มิ้นท์ เคยคบหาดูใจกันประมาณปี พ.ศ. 2557 ก่อนที่เลิกรากันในปี พ.ศ. 2559 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @thankpm @mintmanisa , แฟนเพจใต้เตียงดารา


ภาพหลุดแชท ระหว่าง แต๊งค์ กับ มิ้นท์ 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 117