อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

'พีค'ยืดอกรับคบ'ต๊อด-ศิณะ' พร้อมยินดี'เต๋อ'คบ'ใหม่'

"พีค ภัทรศยา" เปิดอกยอมรับคบ "ต๊อด-ศิณะ" อดีตหวานใจซุปตาร์ "อั้ม-พัชราภา" แง้มจริงจังกับรักครั้งนี้ พร้อมยินดีรักเก่า "เต๋อ-ฉันทวิชช์" เปิดตัวคบ "ใหม่-ดาวิกา" พุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 14.21 น.

ก่อนหน้านี้อดีตคนรักของสาว "พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ" อย่าง "เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" เปิดตัวคบหาดูใจกับนางเอกสาว "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" ล่าสุดวันแห่งความรัก สาวพีคก็ได้ตอบคำถามผู้สื่อข่าว ในงาน บวงสรวงละคร “เล่ห์รักบุษบา” เจ้าตัวก็ยืดอกรับ กำลังคบหาดูใจกับ "ต๊อด-ศิณะ อุ่นทรพันธุ์" อดีตหวานใจกับซุปตาร์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ แล้ว 

พีคเผยว่า "ก็ดีค่ะ คบกันอยู่ค่ะ รู้จักกัน 4-5 เดือน พี่เขาก็น่ารัก เริ่มคุยกันแล้วก็คลิกกันเอง เราเป็นคนขี้เล่นสนุกสนาน เขาก็คงชอบตรงนั้น จริงๆ คนที่พีคจะคบคนต่อไปจริงๆ อยากใช้ชีวิตอยู่ด้วยนานๆ ตอนนี้อยากเรียนรู้กันจริงๆ ว่าเราสองคนใช่กันจริงหรือเปล่า ณ ตอนนี้ก็ดีค่ะ ตอนนี้เรียกว่าคุยอยู่คนเดียว เป็นคนที่เราสนิทที่สุด ตอนแรกไม่คิดว่าจะชอบหรือไม่ชอบ แต่พอได้เจอกัน เรียนรู้คุยกัน ก็ชอบ ก็เป็นตัวเองทั้งคู่ พีคว่าการอยู่กับใครแล้วได้เป็นตัวเองจริงๆ ก็โอเคแล้ว อยากอยู่กับคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ เขามาสายชิลด์""พี่ๆ รอบข้างพีคก็ตกใจเหมือนกัน เพราะเหมือนพีคก็ไม่คิดว่าจะชอบแบบนี้ แต่พอได้รู้จัก พี่เขาคงบอกว่าหลงเสน่ห์ เขาแนวน่ารัก จริงๆ ที่บ้านพีคคงจะรู้วันนี้(หัวเราะ) ยังไม่กล้าบอกค่ะ แต่เขามีพูดมาบ้างว่า ถ้าจะคบใครก็ดูดีๆ นะ เขาไม่ห่วงเรื่องนั้นเลย ไม่เคยถามพีคว่ามีแฟนมั้ย เขารู้สึกวาพีคดูแลตัวเองได้ แต่หลังๆ เหมือนพีคออกไปใช้เวลาข้างนอกเยอะ เขาก็คงพูดว่าถ้าคบใครก็ดูดีๆ ละกัน อีกสักพักจะพามาเจอดีกว่าค่ะ ส่วนพีคเคยมีโอกาสเจอคุณพ่อเขา คุณพ่อก็เป็นคนชิลด์เหมือนกัน บังเอิญเจอ ไม่ได้คุยเรื่องนี้ ก็คุยกันเรื่องทั่วไป"

"ถามว่าคาดหวังอะไรกับความสัมพันธ์นี้ ก็จริงจังนะคะ เราก็โตแล้ว ถ้าอยากเรียนรู้กับใครจริงๆ ก็จะเต็มที่ ถ้าเกิดไปด้วยกันได้ดี ก็อยากอยู่ด้วยไปนานๆ (ถามว่าเขาขอเป็นแฟนหรือยัง) คือแค่คบกัน คือเราไม่ได้พูดว่าอะไรขนาดไหน พีคว่าไม่ได้สำคัญเท่าไหร่ เรียนรู้กัน ใช้เวลาด้วยกันไป จริงๆ พีคก็ชอบคนนอกวงการอยู่แล้ว ถ้าเป็นไปได้ แต่บังเอิญเป็นพี่ต๊อด (ถามว่ากลัวแข่งกันเปิดแฟนกับพี่เต๋อมั้ย) จริงๆ พีคใช้ชีวิตของพีคปกติอยู่แล้ว เรียนรู้กันมาตั้งแต่ตุลา พีคไม่ได้รีบ พีคว่าอยู่ที่เวลามากกว่า พีคเหมือนไม่ได้ต้องออกมาพูดแบบนี้ อยู่ของเรา แต่วันนี้มีโอกาสได้เจอพี่ๆ ก็เลยมีโอกาสถาม ตอนนี้ก็ไม่ได้ปิด""จริงๆ พีคก็ไม่ได้คิดจะเปิดจะปิด แต่เปิดก็ได้ เพราะว่าเรารู้จักกันมาสักพักแล้ว เรียนรู้กันมาระดับหนึ่ง ก็พูดได้ ถ้าเราไม่แน่ใจอะไรเราก็ยังไม่อยากพูด พี่ต๊อดก็ทราบว่าเราจริงจังกับรักครั้งนี้ เดี๋ยววันนี้ก็คงเจอกัน ก่อนหน้านี้พีคยังไม่ได้เปิดกล้องละคร ค่อนข้างมีเวลา อยู่กับเพื่อนๆ เพื่อนๆเขา เพื่อนๆ พีค ส่วนใหญ่เป็นช่วงที่เจอเพื่อนกันมากกว่า เราก็โอเคค่ะ ตอนนี้เราก็ค่อนข้างใช้เวลากันมาสักพักแล้ว ยอมรับในสิ่งที่จะเกิดขึ้นอยู่แล้ว"

"เรื่องนี้บอกพี่เต๋อตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว พี่เต๋อก็บอกยินดีด้วยนะคะ เรื่องเขาก็มีทราบบ้าง แต่ยังไม่ได้แซว พีคก็ละไว้ให้เป็นเรื่องส่วนตัวของพีคกับเขา แต่ว่าอย่างน้อยเขาเห็นพีคมีความสุข พีคเห็นเขามีความสุข ก็ยินดีกันทั้งคู่ค่ะ พีคก็ไม่ได้ถามอะไร มันเป็นเรื่องส่วนตัว เกรงใจคนของทั้งคู่เนอะ แต่ช่วงนี้ไม่ได้คุยแล้วค่ะ"ขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจากอินสตาแกรม @gusina @peakpattarasaya

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 25