อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

"บอย" ยอม "เจี๊ยบ" ทุกอย่าง อยากได้งานแบบไหนจัดให้

อีกหนึ่งคู่หวานที่บ่มเพาะความรักร่วมกันมานาน สำหรับนักร้องหนุ่ม บอย-อนุวัฒน์ กับนักแสดงสาว เจี๊ยบ-พิจิตรา พฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06.31 น.

อีกหนึ่งคู่หวานที่บ่มเพาะความรักร่วมกันมานาน สำหรับนักร้องหนุ่ม บอย-อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี กับนักแสดงสาว เจี๊ยบ-พิจิตรา สิริเวชชะพันธ์ ก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงออกมาแย้มข่าวดีว่ามีแพลนลั่นระฆังวิวาห์ปลายปีนี้ ล่าสุดเจอตัวบอยในงาน จอห์น เลเจนด์ เดย์ ที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ เลยต้องให้เจ้าตัวอัพเดทให้ฟังสักหน่อยว่าตอนนี้เตรียมงานไปถึงไหนแล้ว

บอย เผยว่า ตอนนี้กำลังหาวันที่ตรงกับสถานที่อยู่ครับ เอาตามฤกษ์สะดวกช่วงเดือน พ.ย.-ธ.ค. นี้ เราคบกันมา 13 ปี อยากแต่งมานานแล้ว แต่หลายอย่างไม่ลงตัว แต่ปีนี้พยายามจัดสรรเรื่องนี้ให้ได้ เพราะคุณยายเจี๊ยบบอกว่าเดินจะไม่ไหวแล้ว ส่วนแม่ผมก็อายุเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เราอยากให้ท่านแต่งตัวสวย ๆ มางานมงคลของลูกหลาน ยังไงก็ไม่เลื่อนแล้วครับ เจี๊ยบเขาอยากจัดวันธรรมดา อาจจะเป็นวันศุกร์ ทำงานเสร็จก็มางานแต่งงานเราได้ลากยาวได้ ไม่ต้องกังวลว่าวันรุ่งขึ้นจะตื่นสาย ด้วยความที่นับถือคริสต์ด้วยกันทั้งคู่ก็คงจะเชิญอาจารย์มาทำพิธีตามหลักศาสนาให้ที่โรงแรม ถ้าไปจัดที่โบสถ์ไม่สะดวกเรื่องที่จอดรถ ธีมงานต่าง ๆ ให้เจี๊ยบจัดการเลย วันนั้นน่าจะเป็นวันที่เขาสวยที่สุด ให้เขาเป็นคนตัดสินใจเลือกทุกอย่างตามที่เขาต้องการเลย เอาจริง ๆ เขาตื่นเต้นนะ มีธีมงานคร่าว ๆ เซฟชุดแต่งงานที่ชอบเก็บไว้ ส่วนของผมยังไม่ได้เตรียม คงเป็นสูทง่าย ๆ ให้เขาเลือกสีให้ เราตั้งใจจัดเป็นงานแบบเรียบง่าย แขกที่มาจะได้ไม่ต้องเหนื่อยกับการเตรียมตัวมาร่วมงาน สำหรับสินสอดก็สบาย ๆ จะมากน้อยแค่ไหนอย่าพูดให้เป็นประเด็นเลย ความรักของเราสำคัญกว่าเงินทอง  ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายก็ไม่พูดถึง ท่านอยากให้เราเริ่มต้นสร้างครอบครัวร่วมกัน ส่วนเรือนหอกำลังเดินหน้าสร้างต่อ สร้างมา 10 ปีแล้ว พยายามจะให้เสร็จทันงานแต่ง แต่ถ้าไม่ทันคงนอนบ้านแม่ที่สร้างอยู่ใกล้ ๆ กันไปก่อน เรื่องทายาทคงปล่อยตามธรรมชาติ แล้วแต่พระเจ้าจะประทานให้ จะเป็นเพศไหนยินดีครับ เจี๊ยบเองก็อยากมีแต่กังวลว่าจะเลี้ยงได้ดีหรือเปล่า เพราะเขาเป็นคนค่อนข้างหัวโบราณ.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 17