อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

"เมย์" ไม่รู้เหตุ "หนิง-ครีม" แตกคอ อย่าซีเรียสแค่เพื่อนงอนกัน

มีเรื่องให้เคลียร์ทุกวันจริง ๆ สำหรับแก๊งเพื่อนสาวของสาว เมย์-พิชญ์นาฏ ที่ล่าสุดมีคนจับสังเกตว่า อยู่ ๆ สาว หนิง-ปณิตา และสาว ครีม-เปรมสินี ก็เกิดอาการหมางเมินใส่กัน พฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 05.29 น.

มีเรื่องให้เคลียร์ทุกวันจริง ๆ สำหรับแก๊งเพื่อนสาวของสาว เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ที่ล่าสุดมีคนจับสังเกตว่า อยู่ ๆ สาว หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ และสาว ครีม-เปรมสินี รัตนโสภา ก็เกิดอาการหมางเมินใส่กัน แถมวันเกิดสาวหนิงยังไร้เงาอีกฝ่าย งานนี้หลายคนเดาว่าอาจจะเป็นเพราะสาวหนิงเกิดอาการงอนที่ครีมลืมวันเกิดเลยเป็นเหตุให้ทะเลาะกัน และเมื่อได้เจอสาวเมย์ในงาน เดอะ เกรทเทสต์ ไชนิส นิวเยียร์ 2018 เดอะเวิลด์ ออฟ เบลสซิ่ง ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ เลยต้องให้สาวเมย์เผยถึงเรื่องนี้

เมย์ เผยว่า เรื่องพี่หนิงกับครีม เมย์รู้ว่าแค่ว่าเขางอน ๆ กัน แต่รายละเอียดไม่รู้จริง ๆ ตอนนี้ก็ไม่มีใครกล้ามายุ่งกับเมย์เท่าไหร่ เพราะเห็นว่าเมย์มีความอ่อนแออยู่ เรื่องนี้คงต้องไว้รอถามเขาทั้งสองคนเอง แต่ไม่อยากให้มองเป็นเรื่องใหญ่ คือทุกคนเคยทะเลาะกันมาหมดแล้ว บางทีอาจจะเป็นเรื่องเล็กน้อย เอาจริง ๆ เมย์เองก็ไม่ค่อยได้จำวันเกิดเพื่อน พอใกล้ ๆ มีคนมา บอกหรือเฟซบุ๊กเตือนก็ถึงรู้ แต่ว่าเมย์ก็ไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วเขาสองคนงอนกันเรื่องนี้หรือเปล่า คือพี่หนิงก็เป็นคนขี้งอน ส่วนครีมก็เป็นคนขี้ลืมรึเปล่า ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าจะมีอะไรหรอก เพราะทั้งคู่ก็รักกันอยู่แล้ว แค่ว่าเรื่องแบบนี้มันก็งอนกันได้ค่ะ บรรยากาศในกลุ่มคือเมย์ก็เอาตัวรอด เพราะว่าเรื่องของตัวเองก็หนักแล้ว (หัวเราะ) แต่ก็อยากให้เขาสองคนดีกันเร็ว ๆ ส่วนงานวันเกิดพี่หนิงที่บอกว่าไม่เห็นครีมไป อาจจะเพราะว่าช่วงหลังมี 4 คนที่ทำลิปสติก ดี โอ เค ด้วยกันแต่ว่าไม่มีครีม จริง ๆ ก็ชวนครีมแต่เขาบอกว่าจะทำแต่ขนม ตรงนี้ก็เลยเหมือนกับว่าบางทีครีมอาจจะไม่ได้มาจอยกับพวกเราตลอด แต่ว่าทุกคนก็รักกันอยู่แล้ว เชื่อว่าไม่น่าจะถึงขั้นเป็นเรื่องใหญ่โตที่จะแตกหักแน่นอน คือถ้ามันเป็นแค่เรื่องการลืมอวยพรวันเกิด อันนี้เมย์ว่ามันเป็นเรื่องเล็ก ๆ มากเลย แต่ก็ไม่รู้ว่ามันมีอย่างอื่นหรือเปล่า อันนี้ต้องไปถามพวกเขาเอง แต่ตอนนี้สมาชิกในไลน์กลุ่มยังอยู่ครบทุกคน แล้วก็ไม่มีใครคุยเรื่องนี้กันเลยเพราะทุกคนคุยแต่เรื่องเมย์กันค่ะ (หัวเราะ) แต่เมย์ว่าเดี๋ยวเขาก็ดีกันค่ะ.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24