อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

"ดิว" โล่งอกได้ของคืน เจอมือดีหยิบกระเป๋ากลางแอร์พอร์ต

ทำเอาสาว ดิว-อริสรา งานเข้า เพราะระหว่างรอขึ้นเครื่องจากสนามบินดอนเมือง ไปเชียงใหม่ จู่ ๆ ก็เจอหญิงสาวปริศนาลากกระเป๋าเดินทางไปดื้อ ๆ พฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 04.28 น.

ทำเอาสาว ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ งานเข้า เพราะระหว่างรอขึ้นเครื่องจากสนามบินดอนเมือง ไปเชียงใหม่ จู่ ๆ ก็เจอหญิงสาวปริศนาลากกระเป๋าเดินทางไปดื้อ ๆ จนเจ้าตัวต้องขอดูกล้องวงจรปิด และให้เพื่อน ๆ รวมถึงแฟนหนุ่ม ไผ่ วันพอยท์ ช่วยกันแชร์ภาพและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จนได้ของคืนในที่สุด ซึ่ง สาวดิว เปิดใจกับบันเทิงเดลินิวส์ว่า

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นช่วงที่ดิว กำลังเดินทางไปทำงานที่เชียงใหม่ ตอนนั้นเช็กอินเข้ามาในสนามบินดอนเมืองแล้วค่ะ แต่ระหว่างที่กำลังยืนซื้อกาแฟ เลยวางกระเป๋าเดินทางไว้ข้าง ๆ หันมาอีกทีกระเป๋าก็หายไป เป็นเวลาแค่เสี้ยวนาทีเลย หลังจากนั้นดิวก็เลย ตั้งสติ ไปติดต่อเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ของท่าอากาศยาน ทางเจ้าหน้าที่ก็บอกให้ดิวไปแจ้งตำรวจก่อน แต่ในความเป็นจริงเราเช็กอินเข้ามาแล้ว ก็ออกไปไม่ได้ เลยขอร้องให้เขาช่วยประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ จากนั้นก็ขอดูกล้องวงจรปิดจากร้านกาแฟ จนได้ภาพหญิงสาวปริศนาที่ลากกระเป๋าเดินทางของดิวไป ก็รีบส่งให้เพื่อนช่วยกันแชร์ จากนั้นไม่นานก็เจอกระเป๋า แต่อยู่ในสภาพเปิดไว้แล้ว คือดิวก็ไม่แน่ใจว่าเป็นการหยิบผิดหรือเป็นการขโมย เพราะไม่มีอะไรสูญหาย อีกอย่างในกระเป๋าก็ไม่ได้มีของมีค่าอะไรด้วย มีแค่ชุดกับรองเท้าที่ต้องใช้สำหรับงานโชว์ตัว แต่ถ้าหายไปเราก็ทำงานไม่ได้ ก็ต้องขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ และพี่ทุก ๆ คนที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการประสานงานหา กระเป๋าของดิว และได้ของคืนครบ ทีมงานร้านกาแฟที่ช่วยประสานงานเรื่องกล้อง และก็ขอบคุณสายการบินด้วย ที่เข้าใจและช่วยเหลือทำให้ดิวไม่คลาดไฟลต์ สุดท้ายดิวคิดว่าทุกคนคงระมัดระวังกระเป๋าของตัวเองอยู่แล้วเวลาเดินทาง แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเหตุสุดวิสัยจริง ๆ สิ่งสำคัญที่สุดเวลาที่เกิดขึ้นแบบนี้คือเราต้องมีสติค่ะ. 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20