อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

"บอม"ลบภาพหินแกรนิต เล่นเป็นเกย์ได้เหมือนมาก

เรียกว่าแฮปปี้หนักมาก สำหรับพระเอกหนุ่ม บอม-ธนิน ที่ตอนนี้กำลังทำให้แฟน ๆ ละครอินจัดในบทผีเกย์ในละคร “ชั่วโมงต้องมนต์” พฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 03.23 น.

เรียกว่าแฮปปี้หนักมาก สำหรับพระเอกหนุ่ม บอม-ธนิน มนูญศิลป์ ที่ตอนนี้กำลังทำให้แฟน ๆ ละครอินจัดในบทผีเกย์ในละคร “ชั่วโมงต้องมนต์” ที่หนุ่มบอมสวมบทตัวละครได้ตุ้งติ้งสมจริง จนลบคำสบประมาทว่าเป็นพระเอกหินแกรนิตไปเรียบร้อย แถมบางคนยังเข้าใจผิดว่าแท้จริงแล้วหนุ่มบอมกำลังเผยตัวตนที่แท้จริงหรือเปล่า

บอม เผยว่า ก็ดีใจครับ อย่างเรื่องชั่วโมงต้องมนต์นี้ก็ตั้งใจทำเต็มที่ จริง ๆ ก็เขินนะ เพราะว่าเป็นเพศที่เราไม่คิดว่าจะได้เป็นมาก่อน หลาย ๆ คนชื่นชอบ ถึงกับมาถามว่าเป็นจริง ๆ ใช่ไหม ก็พูด  ตรง ๆ ว่าเขินมาก ๆ ที่เห็นเป็นสาวได้ขนาดนั้น คือเราต้องเวิร์กช็อปประมาณเกือบ 3 เดือนเลย ตัวผมเองมีความสุขทุกครั้งที่มีคนดูละครแล้วยิ้มตาม หรือว่าชื่นชอบในคาแรกเตอร์ตัวนี้ เหมือนเราประสบความสำเร็จในเรื่องของการแสดง เห็นคอมเมนต์มาเยอะ ๆ แล้วเรารู้สึกมีกำลังใจ ที่สำคัญคือพ่อแม่ผมยิ้มตามไปด้วย อันนี้ผมก็แฮปปี้มาก ผมก็จะบอกกับตัวเองว่าไม่ว่าจะเป็นงานไหนก็ตามจะเป็นละครเรื่องนี้หรือว่าละครเรื่องหน้า เดี๋ยวก็ต้องเริ่มใหม่ อาจจะเป็นบทที่เป็นผู้ชายแต่ว่าเดี๋ยวเรามาดูว่า จะมีอะไรที่น่าเล่น น่าค้นหาเป็นเสน่ห์ออกมา เดี๋ยวก็ค่อย ๆ ไปต่อครับ แต่ตอนนี้ เพื่อน ๆ เราทักทายว่า สวัสดีเพื่อนสาว มีไลน์มาถามว่าเปิดตัวแล้วหรือ แกรนด์โอเพินหรือเปล่า เล่นเป็นตัวเองหรือเปล่า ถามเยอะมาก ก็รู้สึกว่าถ้าทำให้เพื่อนเชื่อได้ คนดูก็น่าจะเชื่อตาม คือวันนี้เราได้โจทย์มาว่าเราเป็นตัวละครนี้นะ อย่าเข้าใจผิดนะ จริง ๆ ผมก็กลัวสาว ๆ เข้าใจผิดนิดนึงเหมือนกัน แต่ว่าเขาก็คงเข้าใจ ว่ามันคือการแสดง ยืนยันว่ายังเหมือนเดิมครับ ยังแมน และยังโสดครับ.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 13