อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

"บี้" งานโกอินเตอร์ชะลอตัว เบรกละครเวทีรอคุยอเมริกา

ช่วงนี้ดูเหมือนว่างานละครเวทีที่อเมริกาของหนุ่ม บี้-สุกฤษฏ์ วิเศษแก้ว หรือ บี้ เดอะสตาร์ จะเงียบหายไป หลายคนอยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไร พฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 01.26 น.

ช่วงนี้ดูเหมือนว่างานละครเวทีที่อเมริกาของหนุ่ม บี้-สุกฤษฏ์ วิเศษแก้ว หรือ บี้ เดอะสตาร์ จะเงียบหายไป หลายคนอยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไร แถมเรื่องงานโกอินเตอร์ที่เมืองจีนก็อาจจะต้องรอเวลาหน่อย คิดว่าตอนนี้ตัวเองยังไม่พร้อม   

บี้ เผยว่า ในส่วนของละครเวทีที่อเมริกา ผมขอเบรกเอาไว้ก่อน เพราะตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของการคุยเรื่องธุรกิจ ซึ่งยากมากและไม่ใช่ขั้นตอนของนักแสดงแล้ว เป็นเรื่องของพี่บอย-ถกลเกียรติ คุยกับทางอเมริกา ก็ต้องใช้เวลาค่อนข้างนาน เพราะว่าการลงทุนในเรื่องของละครเวทีที่ต่างประเทศใช้เงิน 4-5 เท่าของประเทศไทย ทั้งเรื่องแรงงาน สิ่งของและลิขสิทธิ์ต่าง ๆ ที่ค่อนข้างแพง และขึ้นอยู่กับเศรษฐกิจของอเมริกาด้วย แต่ว่าผมก็ได้ทำหน้าที่นักแสดงเสร็จสมบูรณ์แล้ว ก็รอให้เขาคุยเรื่องธุรกิจกันให้เสร็จก่อน เดี๋ยวเขาก็คงจะมาเรียกเราเองครับ ส่วนงานที่จีนก็มีติดต่อให้ผมไปเล่น แต่ต้องใช้เวลาประมาณ 3 เดือนแบบที่พี่ป้อง-ณวัฒน์ ไป ซึ่งเราต้องไปใช้ชีวิตอยู่ตรงนั้นเลย บางครั้งผมคิดว่าผมอาจจะยังไม่พร้อม เพราะไม่อยากอยู่ห่างบ้าน และไม่เสียดายโอกาสที่จะโกอินเตอร์ด้วย เพราะเรื่องการกอบโกยรายได้ เหมือนการอยู่คนละโลกกับผมนิดนึงนะ คือเราไม่ได้รวยนะ คนเห็นเราใส่สูทมาให้สัมภาษณ์เสร็จแล้ว ก็ใส่เสื้อยืดกางเกงยีนกลับบ้าน นั่งกินข้าวกับไข่เจียว เราใช้ชีวิตอยู่อย่างนั้นมากกว่า ไม่ได้เรียกว่าสมถะหรอกเรียกว่าพอเพียง แต่ก็อยู่แบบสบาย ๆ ครับ.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 82