อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

เปิดเส้นทางวิวาห์หวาน "แทยัง-ฮโยริน"

เปิดเส้นทางวิวาห์หวาน ‘แทยัง-ฮโยริน’ จากรักแรกของหัวใจสู่รักแท้สุดท้ายในชีวิต พฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 00.33 น.

ผ่านพ้นไปแบบสวยงาม สำหรับงานวิวาห์หวานของ แทยัง หรือ ทง ยองเบ สมาชิกบอยแบนด์ดัง “บิ๊กแบง” และ มิน ฮโยริน แฟนสาวนักแสดง ที่ดูใจกันนานกว่า 4 ปี ท่ามกลางบรรยากาศแสนอบอุ่น และในโอกาสช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้ “ฮานึล” ขอประมวลความโรแมนติกในงานวิวาห์และเรื่องราวหวาน ๆ ของทั้งคู่มาฝากแฟน ๆ กัน

สำหรับงานวิวาห์ทั้งคู่ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 ก.พ. ที่ผ่านมา และเนื่องจาก แทยัง และ ฮโยริน เป็นชาวคริสเตียนทั้งคู่ จึงได้เลือกเข้าพิธีในโบสถ์ โซล จุงอัง ที่ตั้งอยู่ในเมืองอันยาง พวกเขาจัดพิธีแบบเป็นส่วนตัว ท่ามกลางครอบครัวและเพื่อนสนิทมาร่วมเป็นสักขีพยาน โดยเจ้าสาวมาในชุดเดรสสีขาวยาว แบรนด์ดีไซเนอร์ระดับตำนาน ออสการ์ เดอ ลา เรนตา คอลเลกชั่น ไบรดัล ฟอล 2018 ที่งดงามราวเจ้าหญิง สมเป็นสะใภ้บิ๊กแบง ส่วนเจ้าบ่าวมาในสูทแบรนด์หรู ทอม ฟอร์ด แบล็ก ทวิล วินด์เซอร์ ทักซิโด้ ดูสง่าทีเดียว ภายในพิธีมี คี แทยอง เป็นพิธีกรดำเนินงานแต่งครั้งนี้ ซึ่ง คี แทยอง นั้นสนิทสนมกับเจ้าบ่าวมาก อีกทั้งพวกเขายังใช้โบสถ์เดียวกันนี้ในการจัดงานแต่ง และ แทยัง เคยร้องเพลงยินดีในงานแต่งของ คี แทยอง และ ยูจีน เอสอีเอส ด้วย

ส่วนงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้จัดขึ้น ณ โรงแรมหรู พาราไดซ์ ซิตี้ แกรนด์ บอลรูม ในคอนเซปต์ “รักแรก” และ “รักแท้” ที่ได้ ยองซง มาร์ติน เวดดิ้งแพลนเนอร์ชื่อดัง ผู้ออกแบบฉากแต่งงานในภาพยนตร์ เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า : เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 1 มาเป็นผู้เนรมิตงานนี้เสมือนของขวัญบ่าวสาว เนื่องจาก ยองซง มีความสัมพันธ์อันดีกับทั้งคู่ ยองซง เผยว่า “ฉันมีความรักแสนพิเศษแก่แทยังและฮโยริน ฉันอยากมอบปาร์ตี้ที่ถ่ายทอดถึงรักแรกที่แสนบริสุทธิ์ของทั้งคู่ เช่นเดียวกับความงดงามในแบบที่ไม่ต้องพยายามของฮโยริน” ทั้งนี้ในงานถูกจัดขึ้นเหมือนฉากแต่งงานสุดคลาสสิกใน “ทไวไลท์ ” มีการประดับช่อดอกไม้สีขาว และกิ่งไม้สีเขียว ตามทางเดินโปรยด้วยกลีบดอกไม้สีขาว พร้อมการเปิดเพลงหวาน “อะ เทาซั่นด์ เยียร์ส” เคล้าเสียงนกร้อง งดงามราวเทพนิยายจริง ๆนอกจากสถานที่จะถูกรังสรรค์อย่างประณีตจากดีไซเนอร์คนเก่ง ที่ขอจัดงานนี้เพื่อแสดงความยินดีกับบ่าวสาวแล้ว บรรยากาศงานยังอบอวลด้วยความรักจากคนสนิทที่มาร่วมงาน รวมถึงเรื่องที่ดีต่อใจชาว “วีไอพี (ชื่อแฟนคลับ)” ที่ได้เห็นสมาชิกบิ๊กแบงพร้อมหน้า ทั้ง จี ดราก้อน, ท็อป, ซึงรี และ แดซอง ที่ตั้งใจมายินดีกับ แทยัง ที่ออกเรือนเป็นคนแรกของวง และยังมีครอบครัวค่าย “วายจี” นำโดย ยาง ฮยอนซอก บอสใหญ่วายจี, ไซ และ ซีแอล เป็นต้น โดย แดซอง รับหน้าที่เป็นพิธีกร ส่วน ซึงรี และ ซีแอล ร้องเพลงขับกล่อม ขณะที่ ฮยอนซอก และ ไซ เป็นผู้กล่าวคำยินดีกับบ่าวสาว ทั้งนี้หลังประกาศข่าวดีนี้ ฮยอนซอก ที่เหมือนป๊ะป๋าของศิลปินวายจี ก็เคยโพสต์ข้อความอวยพรในไอจีว่า “แทยัง ในที่สุดก็มีวันแต่งงานนี้ ผมเจอยองเบตั้งแต่ตอนที่เขาอายุ 13 ปี และตอนนี้เขาอายุ 31 ปี แล้ว การแต่งงานกับผู้หญิงคนแรกที่เขาเดตด้วยนั้น มันเป็นเรื่องราวกับความฝัน ผมถอดหมวกปีละครั้งนะ วันนี้ก็คือวันที่ผมถอดหมวก มีความสุขมาก ๆ นะ ยองเบ”

นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์น่าประทับใจมากมาย ทั้งการรวมตัวเหล่าคุณแม่สมาชิกบิ๊กแบงทั้ง 5 คน ที่ ซึงรี ได้โพสต์ผ่านไอจีสตอรี่ พร้อมแคปชั่นน่ารักว่า “แม่บิ๊กแบง เวอร์ชั่น ขอให้คุณแม่ทุกท่านสุขภาพแข็งแรงครับ” ส่วนโมเมนต์ที่ซาบซึ้งที่สุด ยกให้นาทีที่ แทยัง ร้องเพลง “อายส์, โน๊ตส์, ลิปส์” ต่อหน้าหญิงสาวผู้เป็นแรงบันดาลใจเพลงนี้ ผู้ที่เขาจะใช้ชีวิตที่เหลือด้วยกันตอลดไป ในฐานะรักแรกและรักเดียวของแทยัง นอกจากนี้คู่บ่าวสาวยังเต้นเพลง “เวอร์ซาเช่ ออน เดอะ ฟลอร์” ด้วยกันรวมทั้งภาพพรีเวดดิ้งทั้งคู่ก็ไม่ธรรมด เพราะได้นิตยสารดัง “เดซ โคเรีย” มาเก็บภาพและวิดีโอหวาน ๆ ภายใต้ชื่อ สเปเชียล อิดิชั่น “เลิฟด์” โดยถ่ายทำกันที่ฮาวาย มีชอตหวาน ๆ มากมาย ทั้งการขี่ม้าไปตามชายหาดที่สวยงาม หรือถ่ายในแมกไม้และดอกไม้ ท่ามกลางสายลม สุดโรแมนติก นอกจากนี้แหวนหมั้นทั้งคู่ยังถูกเปิดเผยระหว่างถ่ายทำภาพชุดวิวาห์นี้ โดยในรูปได้เผยให้เห็นว่าพวกเขาสวมใส่แหวนแบรนด์หรู “ชาแนล” ที่ดีไซน์เป็นพิเศษสุดโมเดิร์น โดยเป็นแหวนทองคำขาว 18เค แทยัง สวมรุ่น “ชาแนล โคโค ครัช ริง คูวลอิท โมทิฟ อิน 18เค ไวท์ โกลด์” เวอร์ชั่นขนาดกลาง สนนราคาราว 102,400 บาท ส่วนของเจ้าสาวเป็นเวอร์ชั่นเล็ก ราคาอยู่ราว 85,000 บาท รวมทั้งการ์ดเชิญงานแต่งครั้งนี้ ยังถูกออกแบบอย่างงดงามและเต็มไปด้วยความลึกซึ้ง โดยตกแต่งด้วยช่อดอกไม้เล็ก ๆ พร้อมข้อความสุดหวานว่า “สองคนย่อมดีกว่าเพียงหนึ่งคน เพราะเขาทั้งสองนั้นจะได้สิ่งที่ดีตอบแทนกลับมา จากการพยายามทำงานของพวกเขา” อันเป็นหนึ่งในประโยคจากพระคัมภีร์ไบเบิล และหลังวิวาห์ทั้งคู่จะย้ายไปใช้ชีวิตร่วมกันที่บ้านหรูในเมืองฮันนัม กรุงโซล มูลค่าราว 126 ล้านบาท โดยตั้งอยู่ในส่วนพื้นที่ที่แพงที่สุดในกรุงโซล อีกด้วย

ทั้งนี้ตลอดเวลาที่ผ่านมา แทยัง ได้แสดงให้เห็นถึงความรักที่มีต่อ ฮโยริน มากมาย ซึ่งเรื่องราวทั้งคู่งดงามจนฟังดูเหมือนนิยาย เริ่มจากที่ตกหลุมรักกันเมื่อปี 2014 หลัง ฮโยริน ได้ร่วมแสดงเอ็มวีของแทยัง ในเพลงโซโล่ “1 เอเอ็ม” ก่อนที่ถูกเปิดเผยความสัมพันธ์ในปี 2015 และ แทยัง ก็ประกาศแต่งงานเมื่อเดือน ธ.ค. ปีก่อน โดยเขาได้โพสต์แจ้งข่าวดีนี้ผ่านไอจีว่า “สวัสดีครับทุกคน วันนี้ผมอยากแบ่งปันเรื่องที่สำคัญที่สุดกับทุกคน และสัญญาที่มีความสุขที่สุดที่ผมได้ทำในชีวิต ผมได้ให้คำมั่นว่าจะใช้ชีวิตที่เหลือของผมกับมินฮโยริน ผู้ที่อยู่เคียงข้างผมตลอดเวลา 4 ปีที่ผ่านมา ผ่านทั้งช่วงเวลาที่ดีและเลวร้าย แต่เธอเชื่อมั่นในตัวผม และตอนนี้ผมหวังว่าเราจะได้สร้างชีวิตที่สวยงามด้วยกันครับ ถึงแฟน ๆ ทุกคนที่ดูแลผมราวกับผมเป็นคนในครอบครัว ถึงสมาชิก บิ๊กแบงทุกคน ถึงครอบครัววายจี
ทุกคน และถึงทุกคนที่ผมเคยมีความสุขที่ได้ร่วมงานด้วยและได้พบ ผมอยากจะบอกว่า “ขอบคุณ” ผมจะดำเนินชีวิตต่อไปด้วยความรับผิดชอบและอ่อนน้อม ความหวังของผมคือการที่ทุกคนจะยังคงสนับสนุนเรา และอวยพรสำหรับอนาคตพวกเราในฐานะคู่ชีวิต”ที่ผ่านมาความรักทั้งคู่ได้รับคำชื่นชมและเป็นที่น่าอิจฉามาก แม้จะมีข่าวว่าทั้งคู่เลิกรากัน แต่ แทยัง และ ฮโยริน ก็ปิดปากคนปล่อยข่าวเหล่านั้นด้วยรักที่มั่นคง ซึ่งหากย้อนเส้นทางรักทั้งคู่ ผู้ที่แนะนำให้พวกเขารู้จักกันก็ไม่ใช่ใครที่ไหน นั่นคือ จี ดราก้อน โดยลีดเดอร์บิ๊กแบงเผยถึงตอนที่แนะนำ ฮโยริน มาร่วมเอ็มวี “1 เอเอ็ม” ว่า “ตอนนั้นแทยังแพลนจะถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้ และกำลังหานักแสดงหญิงมาร่วมแสดง ผมเลยแนะนำเพื่อนของเพื่อนผมไป เพราะคิดว่าพวกเขาน่าจะเข้ากันได้ดี แต่มันกลายเป็นว่าแทยังมีเธออยู่ในใจเรียบร้อยแล้ว คือตอนที่ผมไปที่กองถ่าย ผมเห็นแทยังยิ้มแก้มแทบปริเลย ทั้งที่เป็นเพลงเศร้าแท้ ๆ ครับ” และอย่างที่รู้ว่า “อายส์, โน๊ตส์, ลิปส์” แทยังได้รับแรงบันดาลใจจาก ฮโยริน โดยเขาได้เผยเรื่องนี้ว่า “เพลงนี้มาจากชีวิตของผมเอง คือมันมีข่าวลือมากมาย ที่ว่าเพลงนี้พูดถึงบางคน แต่จริง ๆ แล้วมาจากตอนที่ผมได้เจอกับฮโยรินครับ”

นอกจากนี้ยังมีสิ่งพิสูจน์ให้เห็นว่านักร้องหนุ่มนั้นรัก ฮโยริน เช่น การที่ แทยัง ไม่เคยปิดบังเลยว่า ฮโยริน คือแรงบันดาลใจในการทำดนตรีแก่เขา โดยบอกว่าเธอเปรียบเหมือน “มิวส์ (Muse คือเทพธิดาผู้เป็นแรงบันดาลใจให้แก่ศิลปิน)” ของเขา และยังบอกด้วยว่านักแสดงสาวคนนี้อยู่ในจิตใจของเขาตลอดในระหว่างที่ทำโซโล่อัลบั้ม “ไวท์ ไนท์” ด้วย โดยในช่วงแถลงข่าวสื่อมวลชนตอนปล่อยอัลบั้ม แทยง ได้ย้ำอีกครั้ง “เพลง “อายส์ ,โน๊ตส์, ลิปส์” นั้น มันเป็นไปไม่ได้เลยนะครับที่ผมจะไม่ได้รับแรงบันดาลใจนี้จากแฟนของผม หรือพูดให้ชัดเจนก็เพราะว่าเธอนั้นคือคนที่ผมรักที่สุด ผมคิดว่าเธอนั้นเป็น “มิวส์ ” ผู้คอยมอบแรงบันดาลใจให้แก่ผมครับ” รวมทั้ง แทยัง ยังเคยเผยว่าเขานั้นชอบเล่นมุกที่ขายหน้า มุกแป้กบ่อย ๆ ซึ่ง ฮโยริน ไม่ตลกกับมุกนั้น แต่เขาก็ไม่ยอมแพ้ และบอกว่า “นี่เป็นเหตุผลที่ว่า ที่สุดแล้วผมเลยพยายามเล่นมุกตลกให้มากขึ้น เพราะว่าผมอยากให้เธอหัวเราะกับมุกของผมครับ” แทยัง ยังได้สร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ ในระหว่างที่เขาออกรายการ เรดิโอ สตาร์ เขาได้เผยว่า “ผมมักเขียนจดหมายเขียนด้วยลายมือให้ฮโยริน ผมจะเขียนตอนที่ผมคิดถึงเธอ บางครั้งผมก็ให้จดหมายเหล่านี้กับเธอตรง ๆ แต่บางครั้งผมก็มอบให้เธอพร้อมดอกไม้ครับ”ซึ่งเพื่อนร่วมวงยังสามารถบอกถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าเป็นยังไงจากอารมณ์ของ แทยัง ได้ด้วย โดย จี ดราก้อน เคยเล่าว่าอารมณ์ แทยัง เห็นได้อย่างชัดเจนและเปลี่ยนไปตามความสัมพันธ์ของเขากับ ฮโยริน ว่า “มันโชว์ความรู้สึกเขาได้จริง ๆ ครับ คือเขาเป็นคนมองโลกในแง่ดี ดังนั้นตอนที่เขาดูอารมณ์ไม่ดีทั้งวัน หรือถอนหายใจแรง ๆ เขาไม่ต้องพูดอะไร เราก็เดาได้เลยว่าเขากำลังมีปัญหา” ซึงรี เสริมว่า “ผมมั่นใจเลยว่าฮโยรินนั้นเกือบ ๆ จะสั่งการอารมณ์ของแทยังได้เลยครับ” รวมทั้ง ท็อป ยังเคยพูดถึงเรื่องนี้ว่า “เวลาที่ทั้งคู่ทะเลาะกันมา แทยังจะมานั่งทำหน้าเศร้า และพอถามว่าทะเลาะอะไรกัน เขาก็จะบอกว่าเรื่องทั้งหมดเป็นความผิดของเขา” นอกจากนี้ แทยัง ยังสนับสนุนเธออยู่เสมอ เช่นตอนที่ ฮโยริน นั้นทำตามความฝันสำเร็จ กับการได้เดบิวท์เป็นเกิร์ลกรุ๊ป ผ่านรายการ “ซิสเตอร์ สแลม ดังก์” แทยัง ก็ได้ส่งช่อดอกไม้ให้ พร้อมข้อความสุดโรแมนติกว่า “ดอกไม้ของผม มิวส์ของผม” ด้าน ฮโยริน เคยเผยถึง แทยัง ในด้านที่ให้เกียรติงานเขาว่า “หากแฟนของฉันไม่ใช่คนดัง ฉันอาจสบายใจกว่านี้ในการพูดถึงเขา แต่เพราะว่าเขาเป็นไอดอล และยังมีสมาชิกคนอื่น ๆ ในวงด้วย ดังนั้นฉันจึงต้องระมัดระวังในสิ่งที่พูดค่ะ” ทั้งนี้ แทยง ยังเผยถึงแฟนสาวว่า “จริง ๆ ผมก็คิดนะว่าคนเรานั้นเปลี่ยนไปหลังจากได้พบคนที่เรารัก ผมไม่เคยมีความรักมาก่อน ความโรแมนติกในตัวผมเลยเริ่มจางหายไป จนผมรู้สึกแห้งแล้ง แต่หลังจากที่ผมมีความรักกับแฟนผม ผมได้ค้นพบด้านที่โรแมนติกในตัวผมอีกครั้ง รู้สึกเหมือนสายฝนชุ่มฉ่ำที่สัมผัสลงสู่หัวใจอันเหี่ยวแห้งของผม ขอบคุณความรัก ที่ทำให้ตอนนี้ผมรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น ขอบคุณจริง ๆ ครับ”

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่งดงามราวความฝันจริง ๆ ก็ขอให้ทั้งคู่มีความสุขมาก ๆ และมีเจ้าตัวเล็กออกมาให้ชาว ’วีไอพี“ และทุกคนชื่นชมเร็ว ๆ นะจ๊ะ.

..............................................
ฮานึล

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 16