อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

'โอ-วรุฒ'ช้ำร้านกาแฟไม่พอกิน ขอกลับลุยงานแสดง

ชีวิตใหม่ของ 'โอ-วรุฒ' เกือบหักเหเพราะดื่มเหล้าจนเสียคน กลับใจเปิดร้านกาแฟ 7 เดือนที่ไม่คืนทุน วอนขอโอกาสทำงานการแสดงอีกครั้ง ยก 'นีโน่' เสมือนพี่ชายแท้ๆ  พฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 17.05 น.

อีกหนึ่งพระเอกที่โด่งดังในอดีต ที่ตอนนี้หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง สำหรับ "โอ-วรุฒ วรธรรม" ที่ก่อนหน้านี้ชีวิตต้องหักเหเนื่องจากติดสุรา จนเกือบไม่สามารถดำเนินชีวิต ทำงานประกอบอาชีพได้ แต่มีเพื่อนสนิทอย่าง "นีโน่-เมทนี บุรณศิริ" คอยให้ความช่วยเหลือ และเตือนสติ จนโอสามารถเลิกสุราได้แบบเด็ดขาด ล่าสุด "โอ" ได้ออกสื่ออีกครั้งหลังจากหายจากหน้าจอโทรทัศน์ไปนาน โดยเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง วัน31 โดยพูดถึงร้านกาแฟที่ตนกำลังเปิดกิจการ พร้อมทั้งขอโอกาสในการกลับมาทำงานอีกครั้ง

โอ เผยว่า "ตอนนี้เปิดร้านกาแฟมา 7 เดือน ช่วงแรกยอดขายดี เราชงเอง หลังๆมีคนช่วย แต่พักหลังยอดขายก็เริ่มตก และรายได้ตอนนี้ไม่พอประทังชีวิต ร้านไม่เคยได้เงินทุนคืนเลย ตอนนี้ไม่มีเงินเก็บ ที่ดิน บ้าน เรือยอร์ชที่เคยมีตอนนี้ขายไปหมดแล้ว เพื่อนำมาหากิน ช่วงที่ดื่มเยอะ เจอเพื่อนในเซ็นเอกสารแล้วเอาบ้านไปจดจำนอง 2 หลัง บ้านก็โดนโกง แต่ก็ปล่อยไป โชคดีที่พ่อและแม่มีที่แปลงเล็ก เลยนำมาเป็นที่อยู่ปัจจุบัน และพี่โน่ก็ซื้อนาฬิกาให้เรือนหนึ่ง""สาเหตุความเครียดมาจากเราตกงาน เราไปทำงานสาย เมาไปทำงาน กินเหล้าเพราะอยากลืมเรื่องครอบครัว เรื่องผู้หญิง แต่ไม่เคยคิดฆ่าตัวตาย ช่วงนั้นเราดื่มวันละ 1 ขวดลิตร ตอนนี้รู้ตัวแล้วว่าพังเพราะเหล้า แต่แก้ไขไม่ทันแล้ว ตอนนี้เราหยุดกิน ไม่แตะเลย พี่โน่ห่วงผมมาก ด่าแล้วด่าอีก ด่าจนโกรธ ส่วนงานในวงการ ถ้ามีบทเหมาะๆ ก็เล่นได้ ตอนนี้ยังมีแรง คิดว่ายังสามารถอยู่ ลองดูอีกสักครั้ง ส่วนกับพี่โน่ ผมมอบชีวิตให้กับพี่ชายผมคนนี้ ให้เป็นพี่ชายแท้ๆ และผมขอโทษสำหรับทุกสิ่งที่เคยได้ทำครับ" ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โอ-วรุฒ'ลาขาดเลิกเหล้า เปิดร้านกาแฟ-เป็นวิทยากร


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 380