อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

"ฮั่น"ไม่ต่อสัญญาเอ็กแซ็กท์ ทำใจหากคนมองอกตัญญู

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มลูกหม้อของค่ายเอ็กแซ็กท์ สำหรับหนุ่ม ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ ที่ล่าสุดเจ้าตัวกำลังจะหมดสัญญาในสิ้นเดือนนี้ ศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 05.09 น.

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มลูกหม้อของค่ายเอ็กแซ็กท์ สำหรับหนุ่ม ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ ที่ล่าสุดเจ้าตัวกำลังจะหมดสัญญาในสิ้นเดือนนี้ ซึ่งฮั่นตัดสินใจไม่เซ็นสัญญา ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงขั้นถูกมองว่าอกตัญญู งานนี้เมื่อได้มีโอกาสเจอตัวหนุ่มฮั่นเลยพลาดไม่ได้ต้องให้เจ้าตัวเปิดใจเรื่องนี้

ฮั่น เผยว่า “ผมจะหมดสัญญากับเอ็กแซ็กท์สิ้นเดือนนี้ซึ่งผมไม่ต่อสัญญา ผมว่ามันก็เป็นแค่เรื่องของเอกสารมากกว่า แต่จริง ๆ แล้วใจก็ยังอยู่ที่เดิมไม่ได้ไปไหน ที่ตัดสินใจไม่ต่อสัญญาเพราะอยากมีโอกาสในการทำงานกว้างขึ้นครับ จริง ๆ จากเดิมที่อยู่มา ก็ไม่ได้มีการปิดกั้นอะไร แต่ว่าวันนี้เราโตขึ้นก็ไม่อยากให้มีในเรื่องของตัวอักษรมาเป็นตัวตีกรอบชีวิต ทางผู้ใหญ่ก็ให้เกียรติเรา เลือกทางแบบนี้ อย่างที่พูดไปว่าหมดสัญญาก็จริงไม่เซ็นต่อก็จริง แต่ว่าใจผมไม่ได้ไปไหน ก็ยังทำงานกับเขาอยู่ตรงนี้ครับ”

“ส่วนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ผมเองทำใจกับเรื่องนี้ มีหลายคนเข้ามาบอกว่าผมอกตัญญู ผมว่าให้เวลาเป็นตัวพิสูจน์แล้วกันครับ เพราะวันนี้เราก็ยังทำงานอยู่กับเขา วันข้างหน้าคิดว่าทุกคนน่าจะเห็นผมยังทำงานให้กับเขาอยู่เช่นกัน ค่ายอื่น ๆ ก็มีติดต่อมาให้ไปร่วมงานผมตัดสินใจรับไปบ้างแล้วครับ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 29