อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

เปิดหัวใจ'อีแย้ม'บุพเพสันนิวาส 'นุ่น'มั่นใจคู่ควร'หลุยส์'

เปิดหัวใจ "อีแย้ม" บุพเพสันนิวาส "นุ่น-รมิดา" ยืดอกรับ อยู่ก่อนแต่ง "หลุยส์ สก็อต" คบ 10 ปีเข้าใจกันและกัน ย้ำกระแสลบ มั่นใจคู่ควรฝ่ายชายแล้ว ศุกร์ที่ 9 มีนาคม 2561 เวลา 12.45 น.

อีกหนึ่งนักแสดงสาวสุดฮอตจากละครเรื่อง "บุพเพสันนิวาส" อย่างดาราสาว "นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล" หรือ อีแย้ม บ่าวสาวข้างกายแม่การะเกด ที่นอกจากคนจะชื่นชอบในบทบาทบ่าวผู้ซื่อสัตย์แล้ว ยังมีการหยอกล้อนุ่นเรื่องที่ได้แสดงละครเรื่องเดียวกับ "หลุยส์ สก็อต" หวานใจอีกด้วย ล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บโชว์ ถึงสถานะหัวใจกับหลุยส์ หลังคบหาดูใจกันมานานถึง 10 ปี พร้อมทั้งยืดอกรับว่าอยู่ก่อนแต่งแล้ว และตอนนี้ก็ยังไม่ได้คิดที่แผนลั่นระฆังวิวาห์แต่อย่างใด

 
นุ่น เผยว่า "หลายคนมองว่าเกาะกระแสหลุยส์ งานเราก็ยังเหมือนเดิม ตอนที่ได้ร่วมงานกันกับหลุยส์ นุ่นเฉยๆ นะคะ เราถ่ายไปก่อนหน้านี้ปีหนึ่งแล้วหลุยส์ก็เพิ่งมาเข้าฉาก รวมแล้วเรื่องนี้ถ่ายกันประมาณ 2 ปีค่ะ เวลาเขาถ่ายนุ่นก็ไปกับเค้าค่ะ (พิธีกรถามว่าแสดงว่าอยู่ด้วยกันแล้ว) อยู่ด้วยกันไม่ได้อยู่อย่างนั้น ยอมรับว่าไปๆ มาๆ พ่อแม่เรารู้เรื่อง ก็เลยไปๆ มาๆ ได้ค่ะ 10 ปีแล้วก็ไปมาหาสู่กัน ก็โตแล้วนะ"
 
"แหวนที่นิ้วนาง เป็นของขวัญวันเกิด ได้มานานแล้ว หนูชอบหลุยส์ที่เขาดูแลครอบครัว ถ้าอนาคตเราได้เขาเป็นสามี เขาก็ดูแลเรา ครอบครัวเรา ลูกเรา เขาเก่งมากเรื่องใช้เงินแต่ละบาท คิดแล้วคิดอีก อยู่ด้วยแล้วอบอุ่น มีความสุขค่ะ เรื่องแต่งงานมีคุยกัน แต่ยังไม่ลงลึก นุ่นไม่ชอบความวุ่นวาย ตอนนี้ก็มีความสุขมาก เราทะเลาะกันน้อยมาก ถ้าวันหนึ่งต้องแต่งมีการคุยรายละเอียดลึกๆมีทะเลาะแน่ๆ เรื่องสินสอดทางพ่อแม่เราก็ไม่อะไรอยู่แล้ว หลุยส์ก็จะบอกว่า การที่ผู้ชายดูแลผู้หญิงคนหนึ่ง แล้วบอกพ่อแม่ว่าเราจะดูแลเค้า มันก็ดีแล้วมั้ย" 

 
ส่วนกระแสข่าวที่หลายคนมองว่าไม่เหมาะกับหลุยส์ นุ่นบอกว่า "รู้เพราะว่าช่วงแรกๆ มีไอจี เค้าก็เล่นละครคนก็เข้ามาด่าหลุยส์ว่าน่าจะได้ผู้หญิงที่ดีกว่านี้ หนูก็งงว่าเอาอะไรมาวัด คุณค่าของคนอยู่ที่สูงต่ำขนาดไหน เราน่ะคู่ควร แล้วเราน่ะเป็นแย้ม ตอนนี้เราดังมาก (หัวเราะ)" คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%

บอกต่อ : 617