อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562

'ชมพู่'ป่วย! พักให้นม'สายฟ้า-พายุ' โต้ทวงพรีเซ็นเตอร์คืนจาก'ใหม่'

สำหรับคุณแม่ซุป’ตาร์ 'ชมพู่-อารยา' ล่าสุดพอกลับมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ไอศกรีม “แม็กนั่ม” อีกครั้ง ก่อนหน้านี้ที่เป็นสาว 'ใหม่-ดาวิกา' อยู่พักหนึ่ง คราวนี้ถูกมองว่ากลับมาทวงพรีเซ็นเตอร์คืน จันทร์ที่ 12 มีนาคม 2561 เวลา 07.00 น.


ชมพู่ เผยว่า ครั้งนี้เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง แต่ชมไม่อยากให้มองว่าเป็นการทวงคืนอะไร เรื่องของการเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องปกติ วนไปเวียนมาอยู่อย่างนี้ ลูกค้าคงอยากจะหาอะไรที่ตรงคอนเซปต์ ที่เขาต้องการจะสื่อสารมากกว่าค่ะ ส่วนเรื่องค่าตัว เอาเป็นว่าสมเหตุสมผลก็แล้วกันค่ะ ส่วนเรื่องอาการป่วย คือชมเพิ่งกลับมาจากฝรั่งเศสก็ป่วยนิดหน่อย เพราะไปเจอพายุรัสเซียเข้า และงานที่โน่นก็หนักด้วย และชมก็ทานยาไม่ได้ เพราะว่าต้องให้นมลูกเลยทรุดพอสมควร คุณหมอบอกว่าเป็นหลอดลมอักเสบ คงสะสมมาเรื่อย ๆ จากการที่เป็นหวัด เชื้อโรคไม่ตายสักที จนไข้สูงมากเลยต้องจำใจฉีดยา เลยให้นมลูกไม่ได้ ตอนนี้ก็เลยต้องจับแยกกับลูกนิดหนึ่ง แต่ก็จะลำบากหน่อยเพราะว่าคนโตค่อนข้างจะติดเรา ส่วนน้ำนมตอนนี้ก็ต้องปั๊มทิ้งจนกว่ายาที่ฉีดจะออกจากร่างกายหมด โชคดีที่ตอนนี้ก็มีนมสต๊อกอยู่

ส่วนเรื่องละครบุพเพสันนิวาส เรื่องนี้สนุกมาก เบลล่ากับโป๊ปเล่นน่ารักและเข้ากันดี ชมว่าก็เป็นบุพเพสันนิวาสของละครเรื่องนี้แล้ว ถามว่าเสียดายไหม จริง ๆ เสียดายตั้งแต่ตอนโน้นแล้ว แต่ด้วยเหตุผลหลายอย่าง พี่หน่องก็วางตัวชมไว้นานมาก จนเราก็แก่ลงทุกวัน รวมถึงตอนนั้นมีหลาย ๆ อย่างเข้ามาด้วย ทั้งโปรเจคท์อื่นและเรื่องความพร้อมของเรา แต่อย่างที่บอกไปว่าทุกสิ่งที่เกิดขึ้นแล้วย่อมดีเสมอ ทุกอย่างมีเหตุปัจจัยของมัน อันนี้คงเป็นบุพเพสันนิวาสของทีมงานเหมือนกันค่ะ.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23