อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

"กอล์ฟ"เมิน"ขวัญ"มีรักใหม่ ไม่แคร์"แม่แอ๊ว"เหน็บ

อดีตคู่รัก กอล์ฟ-พิชญะ และสาว ขวัญ-อุษามณี ที่จบลงไม่สวย ตอบโต้กันสุดแสบร้อน ล่าสุดเหมือนขวัญจะกลับมาหัวใจสีชมพูแล้ว กับ “มิสเตอร์ เจ” พุธที่ 14 มีนาคม 2561 เวลา 10.40 น.

หลังเป็นมหากาพย์ดราม่าดังกระหึ่ม สำหรับอดีตคู่รัก กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล และสาว ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ที่จบลงไม่สวย ตอบโต้กันสุดแสบร้อน ล่าสุดเหมือนขวัญจะกลับมาหัวใจสีชมพูแล้ว กับ มิสเตอร์ เจ ที่เจ้าตัวยังอุบว่าใช่ ท่านลอร์ดเจมส์ ที่เคยมีข่าวด้วยกันหรือไม่ ได้เจอตัวหนุ่มกอล์ฟในงาน “แอนลีน มูฟ เฟสติวัล 2018” ที่สวนลุมพินี เลยต้องอัพเดทสภาพจิตใจ เพราะแว่วว่าหนีไปพักใจไกลถึงอเมริกา พร้อมถามความรู้สึกที่ แม่แอ๊ว แม่ฝ่ายหญิงแซวว่าให้สร้อยข้อมือเพชรของจริงเป็นของขวัญวันเกิดขวัญ ทำให้ถูกมองว่าพูดเหน็บกอล์ฟ เรื่องที่เคยมีข่าวว่าแม่อีกฝ่ายบอกแม่ขวัญใช้แบรนด์เนมปลอมด้วย

กอล์ฟ เผยว่า “ผมไปนิวยอร์กมาก็ดีมาก ผมได้ร่วมงานนิวยอร์กแฟชั่น วีค ไปออกงานกระเป๋าเครื่องหนังที่ลาสเวกัส ซึ่งได้กระแสตอบรับดีมาก มีลูกค้าเข้ามาดีลด้วย ทริปนี้กอล์ฟตั้งใจไปทำธุรกิจ การทำธุรกิจที่นั่นยากมาก แต่ก็โอเค ช่วงนี้ถือเป็นการเริ่มต้น นอกจากการคุยธุรกิจแล้วกอล์ฟได้คุยงานกับเอเจนซี่ที่นั่นด้วย โอกาสที่จะได้งานก็เหมือนจะมี มันก็เป็นอีกสเต็ปที่น่าลองดู ตอนนี้ยังสรุปไม่ได้ว่าจะได้ทำงานอะไร เพราะที่เมืองนอกไม่ว่าคุณจะดังแค่ไหนก็ต้องผ่านการแคสติ้งก่อน ซึ่งมันเป็นอะไรที่ท้าทายและน่าสนุก ส่วนงานที่ไทยก็โอเค คือปีที่แล้วกอล์ฟถ่ายหนังหนักมาก 2 เรื่อง ดังนั้นปีนี้จึงอยากลองทำอะไรใหม่ ๆ ดู เพราะถ้าไม่ทำแบบนั้นก็เหมือนเราแค่ใช้ชีวิตอยู่ไปเรื่อย ๆ ครับไม่ได้เป็นทริปพักใจ กอล์ฟทำใจได้แล้ว เราไม่ต้องจมปลัก เดินหน้าเรื่อย ๆ เวลาช่วยเราได้ ตอนนี้กอล์ฟโอเค มาก มองแค่ข้างหน้าอย่างเดียวเพราะมีจุดมุ่งหมายในชีวิต กอล์ฟคงพักใจยาว ส่วนข่าวน้องขวัญก็ได้ยินบ้าง เรื่องที่เขาเปิดตัวมิสเตอร์เจ ก็ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกอล์ฟ ก็ไม่ได้จะต้องรู้สึกอะไร กอล์ฟเดินหน้าออกมาแล้ว เพื่อไปในจุดชีวิตที่เราวางไว้ว่าเราจะทำอะไร จริง ๆ ตอนเห็นข่าวผมก็ไม่เสียใจเพราะรู้สึกว่าต่างคนต่างอยู่ ดังนั้นน้องเขาจะมีชีวิตยังไงเป็นส่วนของเขา เราไปทางของเรา ส่วนที่คนโยงว่าแม่น้องเหน็บผมว่า แม่น้องให้สร้อยข้อมือเพชรของจริงเป็นของขวัญวันเกิดน้อง เรื่องนี้มันจบไปแล้ว ถ้าใครจะทำอะไรถือเป็นเรื่องที่เขาตัดสินใจ เราห้ามจิตใจหรือการกระทำคำพูดใครไม่ได้ เราอยู่กับตัวเราและเดินหน้าไปก็พอ เพราะมีสิ่งที่มีประโยชน์กว่านี้ให้ทำอีกเยอะ หยุดตอบโต้แล้วมันไม่มีประโยชน์ กอล์ฟไม่รู้สึกอะไรเพราะเลยจุดที่รู้สึกนั้นไปแล้ว ไม่ได้เกี่ยวกับกอล์ฟ ขอให้เราอยู่ในจุดแต่ละคนดีกว่า ส่วนที่น้องโพสต์ไอจีและติดแฮชแท็กไม่แมน กอล์ฟงงมากที่มีคนโยงมาที่ผมอีก กอล์ฟอยู่อเมริกา ไม่ได้ยุ่งกับใครเลย ถือเป็นเรื่องคนอื่น ใครจะคิดยังไงเราก็ไปห้ามความคิดเขาไม่ได้ เรารู้ตัวเองดีว่าเราไม่ได้ไปทำร้ายใครครับ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23