อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

"เต๋อ"ไม่เร่ง"ใหม่"เรียกแฟน แค่รู้จักก็ประสบความสำเร็จแล้ว

ทวีความหวานขึ้นทุกวัน สำหรับหนุ่ม เต๋อ-ฉันทวิชช์ และสาว ใหม่-ดาวิกา ที่ล่าสุดฝ่ายหญิงเพิ่งพาเต๋อไปเปิดตัวกับผู้ใหญ่ในงานวันเกิด “เกล้า” ผู้จัดการส่วนตัว พุธที่ 14 มีนาคม 2561 เวลา 06.03 น.

ทวีความหวานขึ้นทุกวัน สำหรับหนุ่ม เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และสาว ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ที่ล่าสุดฝ่ายหญิงเพิ่งพาเต๋อไปเปิดตัวกับผู้ใหญ่ในงานวันเกิด “เกล้า” ผู้จัดการส่วนตัวใหม่มาหมาด ๆ ได้เจอตัวหนุ่มเต๋อเจ้าตัวเลยยอมรับว่าเขิน ๆ เหมือนกัน นอกจากนี้ยังหยอดหวานว่าไม่เร่งสถานะแฟน เพราะแค่ได้รู้จักก็เรียกว่าประสบความสำเร็จแล้วด้วย

เต๋อ เผยว่า “สำหรับงานวันเกิดพี่เกล้าที่แซวว่าเหมือนน้องพาผมไปเปิดตัวกับญาติ คือผมรู้จักพี่ ๆ อยู่แล้วระดับหนึ่ง ช่วงหลังก็สนิทกับพี่เกล้าเยอะ พี่เกล้าก็ชวนไปงาน ก็ถูกแซวเยอะครับ (ยิ้มเขิน) มันก็เขินทุกครั้ง แต่ไม่ได้เกร็ง ทุกคนเป็นกันเองมาก ต้อนรับขับสู้ดี ตามมาตรฐานผู้ใหญ่ที่น่ารัก ส่วนสถานะผมกับน้องตอนนี้ยังไม่ได้เป็นแฟนกัน จริง ๆ ผมไม่ได้เร่งทำคะแนนนะครับ ผมมองว่าเป็นการทำความรู้จักกันมากกว่า ยิ่งอยู่ด้วยกัน ยิ่งคุยกัน ก็เหมือนยิ่งรู้จักกันเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เขาเป็นคนน่ารัก ที่คนมองว่าผมเป็นคนแมน 2018 เพราะบอกชอบน้องเขาตรง ๆ คือคนแซวเรื่องนี้เยอะ ดาวิเองก็แซว ผมว่ามันไม่ใช่เรื่องแมนอะไรนะ เป็นความซื่อสัตย์กับความรู้สึกตัวเอง เพราะเวลาเราพูดไม่ตรงกับความรู้สึกเราจะไม่สบายใจ แต่ผลจะเป็นยังไงก็อย่างที่ผมบอก แค่ผมได้รู้จักเขามันก็ประสบความสำเร็จ ทุกวันนี้ก็ประสบความสำเร็จเยอะแล้ว เรื่องสถานะเราไม่รีบ ส่วนที่น้องใหม่จะรับปริญญานั้น ผมต้องแสดงความ ยินดีกับเขา การจบการศึกษา เป็นจุดใหญ่ในชีวิต ถือเป็นหนึ่งความสำเร็จในชีวิตเขา ส่วนของขวัญผมยังไม่ได้หาให้ ผมว่าการศึกษาน่าจะเป็นของขวัญที่ดีที่สุด ความรู้ถือเป็นรางวัลที่ดีที่สุด เขาก็มาคุยให้ฟังว่ากำลังจะรับปริญญาครับ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 27