อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

"ซันนี่" ลั่นไร้หัวใจ แจงสัมพันธ์"วาววา"

เป็นอีกคู่ที่หลายคนลุ้นให้คบกัน สำหรับ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ วาววา-ณิชารีย์ หลังจากมีแฮชแท็ก #ซันนี่วาววา ในโลกทวิตเตอร์ พุธที่ 14 มีนาคม 2561 เวลา 05.06 น.

เป็นอีกคู่ที่หลายคนลุ้นให้คบกัน สำหรับ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด หลังจากมีแฮชแท็ก #ซันนี่วาววา ในโลกทวิตเตอร์ แถมฝ่ายหญิงยังบอกว่าหนุ่มซันนี่อารมณ์ดีตรงสเปกด้วย ได้เจอตัวซันนี่เลยไม่พลาดถามอัพเดทสถานะหัวใจทันที

ซันนี่ เผยว่า “เรื่องแฮชแท็กไม่มีอะไร ผมรู้จักวาววามานานแล้ว โอกาสพัฒนาผมว่าเราเป็นคนที่รู้จักกันนี่แหละ คือรูปแบบการรู้จักกันไม่จำเป็นต้องเป็นการจีบหรือคบกันอย่างเดียว มันเป็นความรู้สึกแบบอื่นได้ ที่เขาบอกว่าเรามีปรึกษากันตามประสาคนโสด คือก็ไม่เชิงปรึกษาอะไร เวลาเจอกันก็ไปเจอที่บ้านพี่อุ้ม บก.นิตยสาร ฮันนีมูนแอนด์ทราเวล ก็มีมิว-นิษฐา, ออม สุชาร์และวาววา ซึ่งเราสนิทเท่ากันหมด ดังนั้นก็จะพูดเล่นยิงมุกกัน และเราไม่เคยไปไหนกันสองคนเลย สำหรับผมวาววาก็พิเศษเท่ากันหมด เพราะมีแต่คนดี ๆ ทั้งนั้น ส่วนที่เขาบอกผมเป็นสเปก ก็ดูเท่ขึ้นมาทันที แต่เท่าที่อ่านข่าวดูเขาไม่ได้บอกแบบนั้น ผมเองเป็นคนไม่มีสเปกเลยไม่รู้ว่ายังไง ก็ให้ผมอยู่อย่างนี้ไปเถอะ อย่าไปทำให้ใครเดือดร้อนเลย ผมยืนยันว่าไม่ได้จีบน้อง ความสัมพันธ์มันมีหลายรูปแบบ ถึงผมโสดแบบนี้ก็ไม่เป็นไร ถ้าเรายังไม่เจอใครที่รู้สึกแบบนั้นจริง ๆ ไม่มีก็ได้ เพราะคนเราชอบไปกำหนดว่าต้องแต่งงานตอนนั้นตอนนี้ ผมว่านี่แหละปัญหาสังคม ถ้าเราทำอย่างนี้ สุดท้ายชีวิตก็พังเพราะเราไปฟังคนอื่น ก็เอาเป็นว่าตอนนี้ผมยังไม่ได้รู้สึกดีกับใคร ผมเป็นคนไร้หัวใจ (ยิ้ม) แต่ผมเคยคิดเรื่องแต่งงานตอนอายุ 2 ขวบ คิดว่าได้แต่งแน่ ๆ ทุกคนไม่ต้องลุ้นอยากให้ผมมีแฟน สมมุติว่าโสดอีก 1 ปีแล้วโดนจับติดคุกอย่างนี้ผมจะรีบมีแฟน แต่มันไม่มีคดีนี้ไง เลยไม่จำเป็นต้องรีบมีแฟนและผมไม่เหงา คุยกับแมวหรืออะไรก็ได้ ผมคิดว่าถ้ารู้สึกอยากแต่งงานกับใครผมจะแต่งกับเขา ไม่มีอะไรซับซ้อนครับ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 17