อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562

'BNK48'วอนอย่าถ่ายใต้กระโปรง ควรช่วยให้เกียรติกัน

"เฌอปราง" กัปตันวง "BNK48" เป็นตัวแทนวอน อย่าถ่ายช้อนใต้กระโปรง เผยตั้งใจเป็นไอดอล ไม่ได้แต่งตัวเซ็กซี่ ตอนนี้พยายามเซฟตัวเองเต็มที่ ช่วยให้เกียรติในงานของพวกเราด้วย พุธที่ 14 มีนาคม 2561 เวลา 12.41 น.

ถูกแฟนคลับบ่นว่าเมื่อไหร่เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต BNK48 จะเปลี่ยนชุดใหม่สักที เพราะเห็นโปรโมตเพลงด้วยการแต่งตัวแบบเดิมมาพักใหญ่ พอเจอตัวสาว ๆ BNK48 ในงาน “เดอะ กีต้าร์ แม็ก อะวอร์ด 2018 เรียล อะวอร์ด ฟอร์ เรียล อาร์ทิส” ที่โชว์ดีซี พระราม 9 เลยต้องถามถึงเรื่องนี้สักหน่อย พร้อมประเด็นที่หลายคนห่วงเรื่องการใส่กระโปรงสั้นของสมาชิกที่อาจจะถูกแฟนคลับถ่ายภาพในมุมที่ไม่เหมาะสม

เฌอปราง อารีย์กุล ในฐานะกัปตันวง เปิดเผยว่า เรื่องชุดของพวกเราก็จะมีการเปลี่ยนแน่นอนค่ะ เพราะทุก ๆ ซิงเกิ้ลที่เราออกใหม่ เราจะมีการเปลี่ยนชุดไปเรื่อย ๆ ซึ่งแต่ละชุดจะเป็นยังไงก็ต้องรอติดตามกัน และที่หลายคนห่วงกระโปรงสั้นของพวกเรา จริง ๆ เรามีการใส่ซัพพอร์ตเซฟหลายชั้นอยู่แล้ว เรียกว่าเซฟอย่างดีเลย อย่างตอนเต้นท่าเต้นของเราเป็นแบบญี่ปุ่นมันอาจจะไม่ได้เซฟเราเท่าไหร่ แต่เราก็ต้องเซฟตัวเองด้วย เพราะถ้ามีภาพอะไรที่ออกมาแล้วไม่ดีเราก็รู้สึกแย่เหมือนกัน ซึ่งบางทีก็มีแฟนคลับเราที่เขาหวังดีไปแสดงความคิดเห็นถึงคนที่ลงภาพว่าให้ลบรูปหน่อยก็ต้องขอบคุณมาก ๆ ส่วนคนที่ตั้งใจถ่ายรูปเราในมุมช้อนกระโปรง เราก็อยากจะให้เขาให้เกียรติเรานิดนึง เพราะพวกเราตั้งใจมาเป็นกลุ่มไอดอล การแต่งตัวก็ไม่ได้เซ็กซี่อะไรเลย เราก็พยายามเซฟกันอย่างเต็มที่แล้ว ก็ช่วยให้เกียรติงานที่เราทำกันด้วยนะคะ คือเราพยายามไม่กดดันและกังวลกับชุดในเวลาเต้นหรือกระโดดเพราะจะทำให้พวกเราทำงานออกมาได้ไม่เต็มที่ แต่เรื่องแบบนี้ในเมื่อเราบังคับเขาไม่ได้ เราก็ต้องดูแลตัวเองให้ดี เวลาไปไหนมาไหนสมาชิกในวงแต่ละคนก็จะคอยเป็นหูเป็นตากัน ทีมงานก็ดูแลเราอย่างดี เจ้าของงานก็ให้ความร่วมมือและอำนวยความสะดวกให้พวกเราอย่างเต็มที่ ก็ต้องขอบคุณมาก ๆ ค่ะ.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    17%
  • ไม่เห็นด้วย
    83%

บอกต่อ : 283