อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562

"ปุ๊กลุก"ขอบคุณทุกแรงใจ ปิดท้ายเศร้า"แม่อายสะอื้น"

"ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์" ดาวนิล2018 มอบคำขอบคุณทุกแรงใจ หลังปิดท้ายฉากเศร้าในละคร "แม่อายสะอื้น" ฟาดเรตติ้งตอนจบชนะคู่แข่งถึง 9.0 พุธที่ 14 มีนาคม 2561 เวลา 14.03 น.

ปิดฉากไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละคร "แม่อายสะอื้น" ที่กระแสความแรงใจตอนจบกำลังเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ กับฉากสะเทือนใจของตัวละครดาวนิล ที่แสดงโดย "ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" ซึ่งแรงติดอันดับเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับที่ 1 และสร้างเรตติ้งตอนจบได้ถึง 9.0 แถมยังมียอดผู้ชมออนไลน์สูงกว่า 70,000 วิว และเป็นยอดสูงสุดของละครช่อง 7 สี ในปี พ.ศ. 2561 อีกด้วย
 
ปุ๊กลุก เผยว่า "ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ติดตามละครเรื่องแม่อายสะอื้น จนถึงตอนจบ รวมถึงขอบคุณกระแสตอบรับและเรตติ้งที่ดีตั้งแต่ตอนแรกและแรงมาตลอดจนถึงตอนสุดท้าย ปุ๊กปลื้มใจมากๆ เลยค่ะ หวังว่าชีวิตของดาวนิลจะเป็นบทเรียนให้กับใครหลาย ๆ คน ให้หันกลับไปดูแลคุณพ่อคุณแม่ของเรา ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ขอให้ตัวละคร ดาวนิล อยู่ในใจของทุกคนตลอดไป และเธอก็จะอยู่ในหัวใจของปุ๊กตลอดไปเช่นกัน ความผิดพลาดของเธอจะเป็นครูของทุกคนค่ะ รักเธอ ดาวนิล"

 
ทั้งนี้ บทบาท ดาวนิล เป็นบทบาทสร้างชื่ออีกหนึ่งเรื่องของ นางเอกสาว นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี และทำเอานุ่น กลายเป็นโลโก้นางเอกเจ้าน้ำตา และกวาดรางวัลในเวทีการแสดงละครโทรทัศน์ได้เกือบทุกเวทีในปีที่ออกอากาศอีกด้วย คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22