อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 ตุลาคม 2564

'น้ำตาล'น้อยใจคนโยงข่าว เป็นดารารุ่นลูกไร้มารยาท

"น้ำตาล ชลิตา" เปิดใจหลังถูกโยง ข้อความของ ต้อม รัชนีกร แฉเป็นดารารุ่นลูกไร้มารยาท ยันไม่มีปัญหา คุยกับดารารุ่นใหญ่ตามปกติ ไม่น้อยใจเรื่องที่เกิด จากนี้ขอทำงานเต็มที่ อังคารที่ 3 เมษายน 2561 เวลา 19.33 น.

หลังจาก นักแสดงรุ่นใหญ่ “ต้อม-รัชนีกร” โพสต์ไอจีเตือน นักแสดงรุ่นลูก เรื่องไม่ให้เกียรติ และไม่มีมารยาทในการทำงาน ทำเอาชาวเน็ตต่างก็พุ่งเป้าไปที่ สาว “น้ำตาล – ชลิตา ส่วนเสน่ห์” ซึ่งทั้งคู่เล่นเป็นแม่ลูกกัน ในละคร “สาปกระสือ” ช่อง 8 ว่าใช่นักแสดงที่ต้อมหมายถึงหรือไม่ ล่าสุดน้ำตาลได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกถึงเรื่องนี้ ว่าเจ้าตัวไม่ได้น้อยใจ และไม่อยากพูดอะไรมาก
 
น้ำตาล เผยว่า "น้ำตาลว่ามันเลยจุดที่น้อยใจมาแล้วค่ะ  เพราะเราก็โดนข่าวโจมตีเยอะมาก อีกอย่างคืออะไรที่เราไม่ได้ทำ เราไม่จำเป็นที่ต้องมาใส่ใจ เพราะจากประสบการณ์ที่เราเข้ามาในวงการบันเทิง  แล้วเราก็ได้เรียนรู้ หลายๆอย่าง ทั้งการเรียนรู้คน  เรียนรู้การทำงาน เราก็ตั้งใจทำงาน มาตามที่ผู้ใหญ่บอก ซึ่งวันนั้นเราเพิ่งเจอพี่ต้อม แทบจะเป็นคิวแรกๆ เลยที่เจอกัน วันนั้นพี่ต้อมก็มาประมาณทุ่มนึง ส่วนตาลก็มีซีนเข้าฉากตั้งแต่เช้า ซึ่งมันเป็นเรื่องบังเอิญมากกว่าที่พี่ต้อมกับตาลได้เข้าฉากด้วยกัน  คนก็เหมือนตีความไปหลายอย่าง หลายทิศทาง คนก็เลยคิดว่าเราเป็นแบบนี้จริงๆ หรือเปล่า"

 
"ยังไม่ได้คุยกับพี่ต้อมเลยค่ะ ตาลคิดว่าเราไม่ต้องคุยกัน  เพราะว่าวันนั้นคือพี่ต้อมมาเรายังนั่งถ่ายรูป ยังนั่งแซวเล่นกันอยู่เลย  เราก็เลยรู้สึกว่ามันไม่น่าจะใช่เรื่องที่เราต้องมานั่งคุยกัน  เพราะมันเป็นเรื่องเข้าใจผิดของคนภายนอก  ซึ่งไม่เป็นความจริง แต่ตาลก็ไม่อยากพูดอะไรมาก เพราะว่าหลายคนก็จะบอกพูดไปหาว่าตาลแก้ตัวหรือเปล่า ก็ต้องขอบคุณพี่เอ๊ะมากนะคะ  ที่ออกมาบอกกับทุกคนว่าตาลทำอะไรยังไง  คนก็ได้เห็นว่าตาลทำอะไรอยู่ แล้วพี่ ๆ ทุกคนก็เห็นตาล  ก็ขอบคุณพี่ๆทุกคนมาก ๆ ที่ช่วยแก้ข่าวตรงนี้ให้"
 
"ตาลก็อยากโฟกัสเรื่องงานให้เต็มที่มากกว่า  เพราะว่าตาลรู้ว่าการที่เราอยู่วงการนี้  เวลาเป็นสิ่งสำคัญเราก็อยากทำออกมาให้ดีที่สุด  ไม่อยากให้ชื่อเสียงของเราไปเสียในทางนั้นอยู่แล้วค่ะ พี่ต้อมเล่นเป็นคุณแม่ในเรื่องของตาลค่ะ พี่ต้อมบอกตาลเสมอว่าเวลาเราเล่นอะไร  เราต้องมีจังหวะต้องรู้เสมอว่าเราต้องทำอะไร คือดีมากๆ  ชอบซีนอารมณ์ของพี่ต้อมมาก  เพราะว่าพี่ต้อมส่งให้ตาล ตาลรู้สึกได้เลยว่า ตาลอยากทำได้เหมือนพี่ต้อม  ทั้งๆที่เรายังทำไม่ได้ขนาดนั้นของพี่ต้อม  คือสั่งแอคชั่นคือร้องไห้ได้เลย พี่ต้อม กระชากซีนอารมณ์ได้ดีมาก ตาลปลื้มพี่ต้อมมากค่ะ  ยังไงตาลก็อยากจะฝากทุกคนให้ช่วยติดตามเป็นกำลังใจให้พี่ๆ นักแสดงทุกคน ทีมงานสาปกระสือ ตอนนี้กำลังเดินหน้าถ่ายทำกันอย่างเต็มที่ เป็นละครเรื่องแรกของตาล ที่ยากมาก ๆ สนุกครบรส จัดเต็ม ฝากติดตามด้วยนะคะ" 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ต้อม รัชนีกร'โพสต์จวกดารารุ่นลูก ไร้มารยาท-กรวดน้ำให้


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 115