อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 กรกฎาคม 2563

ออเจ้าผิดหวังฉากโล้สำเภา ผู้กำกับรอตอนจบมีแจก-แถม

ออเจ้าผิดหวัง ร้องอ้าวทั้งประเทศ ละคร บุพเพสันนิวาส กับฉากโล้สำเภา ตัดจบฟินค้างก่อนนอน ด้าน ใหม่-ภวัต ผู้กำกับบอกว่า เอาใจไม่ซูมโคมไฟ แต่ตัดจบรอตอนหน้าจะมีทั้งแจกและแถม ศุกร์ที่ 6 เมษายน 2561 เวลา 11.08 น.

เป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ต่อเนื่องสำหรับละคร บุพเพสันนิวาส ที่บรรดาแฟนคลับออเจ้า รวมถึงเพจดังอย่าง อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ต่างเฝ้ารอฉากโล้สำเภาของคู่พระนาง โป๊ป ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี กันยกใหญ่ แต่สุดท้ายก็ต้องอึ้งทั้งประเทศ เมื่อถึงฉากการโล้สำเภากับเสียงกลอนที่เข้ามา แต่ก็ตัดจบตอนภายในเวลาไม่กี่นาที ทำให้หลายคนผิดหวัง และโพสต์ลงโซเชียลแบบขำขัน รวมถึงเพจดังอีเจี๊ยบที่บอกว่า "เมื่อคืนบ่นผิดหวังกันระงมในฉากโล้สำเภา เพราะรอมาสองวีค ไม่มีอะไรเลย 5555555 กอดกัน ท่องกลอนได้ครึ่งเดียวแล้วฟรีซภาพค้าง ร้องอ้าวกันทั้งประเทศ" แต่ทั้งนี้ก็ออกปากชมเนื้อเรื่องส่วนอื่นของละคร ที่เน้นเรื่องประวัติศาสตร์ การเมืองในสมัยก่อนได้เป็นอย่างดี 

 

มอนิ่งงงงงงงงงงงงงงงงงงงง วันหยุดจ้า สามวันรวดจ้า นอนกิ้งอยู่บนเตียง 5555555 ใครไม่ได้หยุดวันนี้ น่างสานมากๆเลย...

Posted by อีเจี๊ยบ เลียบด่วน on Thursday, 5 April 2018ล่าสุด ผู้กำกับละครบุพเพสันนิวาสอย่าง ใหม่-ภวัต พนังคศิริ ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงออเจ้าว่า ตนตั้งใจให้ภาพค้างฉากจูบดังกล่าว และไม่ซูมไปที่โคมไฟ ตามที่หลายคนขอไว้ แต่อยากให้รอติดตามในตอนจบ จะมีทั้งแจกและแถมให้สมกับการรอคอยแน่นอน "ตามคำเรียกร้องน่ะจ๊ะออเจ้า (...พี่ใหม่ๆขอไม่แพนเข้าตะเกียง เข้าแจกันน่ะพี่...ขอรับ จัดให้ )แบบตัดฟรีสจบข้ามไปวีคหน้าเลย55555 ล้อเล่นกันน่ะคร้าบบบบ เชื่อเถอะEpหน้า ep15 มีทั้งแจกทั้งแถม"

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก อีเจี๊ยบ เลียบด่วน , อินสตาแกรม @maich3iam  
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%