อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562

'ไผ่'เขินคนมองเป็นแฟน'ต่าย' โอกาสพัฒนาเป็นเรื่องอนาคต

หลายคนพากันคิดว่าตอนนี้ นักร้องลูกทุ่ง 'ไผ่ พงศธร' กับ 'ต่าย-อรทัย' ตกลงปลงใจเป็นแฟนกันเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวฝ่ายชาย เลยต้องให้เจ้าตัวชี้แจงเรื่องนี้ จันทร์ที่ 16 เมษายน 2561 เวลา 06.00 น.


ไผ่ เผยว่า ความสัมพันธ์ของผมกับพี่ต่าย จริง ๆ เราเป็นพี่สาวกับน้องชาย หลายคนอาจจะมองว่าทำไมเราเจอกันบ่อย หรือ ถ่ายรูปด้วยกันบ่อย แต่ความเป็นจริงเราเป็นพี่น้องที่ชอบกีฬาเหมือนกัน ผมชอบฟุตบอล พี่ต่ายชอบแบดมินตัน เราก็เจอกันและชวนกันไป ส่วนตัวผมชอบในการทำงานของเขา เขาเป็นไอดอลของผม ทั้งการใช้ชีวิตในวงการบันเทิง การใช้ชีวิตของเขา แต่จะพัฒนาไปเป็นสถานะอื่นหรือเปล่าก็อีกเรื่องนึง ผมเองไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง ส่วนคนที่เชียร์เรา ผมก็มีความสุขที่เขามีความสุข พอไปเจอแฟนเพลงเขาก็ถามว่าพี่ต่ายมาไหม มีอวยพรขอให้รักกันนาน ๆ มีคนเข้าใจว่าเราเป็นแฟนกันแล้ว เราก็เขินนะ อย่างในละครที่เราต้องจีบเขาเราก็เขิน เพราะชีวิตปกติเราไม่ได้ทำแบบนั้น พอคนที่ใกล้ชิดต้องไปจีบกัน หรือไปบอกรักกันก็ไม่ชินนะ เป็นครั้งแรกที่เคยทำแบบนี้เลย เพราะเขาไม่ใช่แฟนเรา แต่การทำงานก็ทำให้เราคุยกันมากขึ้น จากปกติที่เราเจอกันบ่อยอยู่แล้ว คุยกันทุกเรื่อง

ส่วนเรื่องที่ว่าผมไปตีท้ายครัวแฟนพี่ต่าย ก็แล้วแต่มุมมองของคน เราบังคับไม่ได้ครับ ทุกวันนี้ผมก็เห็นพี่ต่ายเขาบอกว่ามีคนมาจีบเขา เป็นเรื่องธรรมดาของคนสวย แต่ถามว่าพี่เขาตรงสเปกผมไหม พี่เขาสวยมากนะครับ เป็นคนน่ารัก ตอนนี้ผมเองก็อยากมีแฟนนะ หาคนรู้ใจ หาคนคุย และคาดว่าในอนาคตเราต้องมีครอบ ครัวแน่นอนและผมจะแสดงออกอย่างเปิดเผย แต่กับพี่ต่ายเราเน้นเรื่องงานกันไปก่อนดีกว่า เดาเรื่องอนาคตไม่ได้ แต่ ณ วันนี้เราคือเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกัน.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 15