อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562

'เฟย'ปิดทางพัฒนา'พลอย' รับคุยสาวนอกวงการ

ก่อนหน้านี้หนุ่ม 'เฟย-ภัทร' เคยตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กกับสาว 'พลอย หอวัง' ถึงแม้ทั้งสองคนจะออกมาปฏิเสธแต่แฟนคลับก็ยังแอบลุ้นไม่ได้ มีโอกาสเจอหนุ่มเฟยเลยต้องถามถึงมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กับสาวพลอยหรือเปล่า จันทร์ที่ 16 เมษายน 2561 เวลา 05.00 น.


เฟย เผยว่า ผมกับพี่พลอยเราสนิทกัน ก่อนหน้านี้มีข่าวไปเที่ยวญี่ปุ่น แต่เราไม่ได้ไปด้วยกัน เราแยกกันไปและไปเจอกันที่นั่น ซึ่งก็มีพี่คริส หอวัง ด้วย ผมกับพี่พลอยก็ได้คุยเรื่องข่าวกันนะ แต่ไม่มีอะไรเลยและเราก็บริสุทธิ์ใจมาก ๆ โอกาสที่เราจะพัฒนาไปเป็นแฟนกันเป็นไปได้ยากอยู่แล้ว เพราะผมสนิทกับพี่พิชญ์ กาไชย แฟนเก่าพี่พลอยด้วย และผมรู้จักพี่พลอยผ่านพี่พิชญ์อีกทีหลาย ๆ ครั้งผมยังเรียกพี่พลอยว่าแม่ด้วยซ้ำ อย่างเช่น แม่อยู่ไหน คือเราสนิทกันมาก แฟนก็เลยจิ้น แต่ไม่มีอะไรแน่นอน อีกอย่างผมกับพี่พลอยอายุห่างกันมาก ผมอายุ 23 ปี พี่พลอยอายุ 32 ปี ห่างกันเกือบ 10 ปีเลย ผมยอมรับว่าพี่เขามีความใกล้เคียงสเปกผมอยู่บ้างตรงที่ผมชอบผู้หญิงแต่งตัว พี่พลอยเขาก็เป็นสายแฟชั่น แต่ด้วยความที่อายุห่าง มาก ๆ และเราก็เริ่มจากการเป็นพี่น้องกันจะเรียกว่าไม่มีโอกาสพัฒนาก็ได้ครับ

ส่วนเรื่องความรัก สเปกของผมพูดตรง ๆ แบบไม่เสแสร้ง เลยคือผมชอบคนที่รูปร่างและหน้าตาก่อน ที่พูดแบบนี้เพราะนั่นเป็นความประทับใจแรกที่คนทุกคนมองผู้หญิง แต่ว่าเราจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้มากน้อยเท่าไหร่ก็อยู่ที่นิสัย ดังนั้นสเปกของผมคือผู้หญิงขาสวย ไม่ได้จำเป็นต้องหมวย ผิวขาว แต่ต้องหุ่นดี ซึ่งตอนนี้ผมก็ยังไม่มีแฟนและยังโสดอยู่ แต่ก็มีคนคุย ๆ เป็นคนนอกวงการ เพิ่งคุยกันมาได้ประมาณเดือนเดียวเอง ผมก็ไม่ได้จะรีบพัฒนาหรืออะไร ก็คุยกันไปก่อน ถ้ามั่นใจแล้วผมก็พร้อมเปิดตัวครับ.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14