อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562

'ปั้นจั่น-ปราง'รู้ชื่อเสียงมีขึ้นลง ไม่ยึดติดหากกลับไปจุดเดิม

ตั้งแต่ละคร “บุพเพสันนิวาส” โด่งดังเป็นที่นิยมไปทั่วบ้านทั่วเมือง นักแสดงนำอย่างหนุ่ม 'ปั้นจั่น-ปรมะ' และสาว 'ปราง-กัญญ์ณรัณ' งานรุม แต่หลังจากกระแสละครซาลง ความนิยมของทั้งคู่ก็ต้องปรับลดลงไปตาม อังคารที่ 17 เมษายน 2561 เวลา 06.00 น.


ปั้นจั่น เผยว่า “ที่จริงช่วงเทศกาลก็เป็นช่วงการทำงานของนักแสดงอยู่แล้ว ที่คนเห็นว่าช่วงนี้ผมงานเยอะ อาจจะเป็นเพราะว่ามีละครด้วย เราถ่ายละคร 7 วัน พอมีเวลาว่างก็รับอีเวนต์ ซึ่งถ้าเกิดว่าอีเวนต์จะมีน้อยลงหลังจากที่ละคร “บุพเพสันนิวาส” จบ ผมชินแล้วนะเพราะก่อนหน้านี้เราก็ว่างอยู่ที่เราเข้าใจหรือเปล่า ถ้าผมมีงานเต็มเลยเจอแบบนี้ก็อาจจะงง ๆ แต่ผมเคยผ่านมาทุกจุดแล้วครับ ไม่รู้ว่าจะต้องเอามากดดันทำไม อย่างที่บอกว่าเจออะไรมาเยอะ รับมือได้ทุกอย่างครับ เพราะสุดท้ายเราก็ก้มหน้าก้มตาทำงานของตัวเองเหมือนเดิมครับ”

ปราง เผยว่า “ปรางว่ามีงานเข้ามาเยอะก็เป็นเรื่องที่ดีค่ะ ปรางกับพี่ปั้นจั่นเจอกันมาตลอดมีคุยเรื่องนี้กันว่าถ้าเกิดละครจบแล้วอาจจะไม่ได้มีงานแบบนี้ก็ได้ คือ เรียกว่าเราเข้าใจชีวิตพอ ๆ กันค่ะ เข้าใจทุกรูปแบบ และยอมรับได้ถ้าเกิดว่าจะกลับไปเป็นเหมือนเดิม ความจริงเมื่อก่อนก็มีความสุขอยู่แล้ว ที่ได้ทำงานที่เรารักและตั้งใจทำงานเท่านั้นเองค่ะ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18