อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562

'ซูเปอร์จูเนียร์' 'โล ซีเอนโต' ส่งท้ายไตรภาคอัลบั้มยิ่งใหญ่

ตื่นเต้นกันอีกครั้ง สำหรับ ซูเปอร์จูเนียร์ หรือ “เอสเจ” ได้พาอัลบั้มรีแพ็กเกจชุดที่ 8 “รีเพลย์” อัลบั้มเวอร์ชั่นสุดท้ายจากไตรภาคอัลบั้ม “เพลย์-พอส-รีเพลย์” มาฝากแฟน ๆ ด้วยคอนเซปต์แนวใหม่ที่ตรงกันข้ามกับสไตล์ของเอสเจ อังคารที่ 17 เมษายน 2561 เวลา 02.00 น.


กลับมาให้ตื่นเต้นกันอีกครั้ง สำหรับ ซูเปอร์ จูเนียร์ หรือ “เอสเจ” สุดยอดบอยแบนด์ดัง ที่ครั้งนี้ อีทึก ลีดเดอร์, ฮีชอล , เยซอง, ชินดง, อึนฮยอก, ทงเฮ และ ซีวอน ได้พาอัลบั้มรีแพ็กเกจชุดที่ 8รีเพลย์” อัลบั้มเวอร์ชั่นสุดท้ายจากไตรภาคอัลบั้ม “เพลย์-พอส-รีเพลย์” มาฝากแฟน ๆ เพื่อทำให้ไตรภาคอัลบั้มนี้สมบูรณ์แบบ ซึ่งในอัลบั้มใหม่นี้ หนุ่ม ๆ ได้ท้าทายด้วยคอนเซปต์แนวใหม่ที่ตรงกันข้ามกับสไตล์ของเอสเจที่เคยโชว์ให้เห็นในช่วงที่ผ่านมาสิ้นเชิง

โดยอัลบั้มรีแพ็กเกจชุดที่ 8 มีทั้งหมด 14 เพลง โดยมี 10 เพลงจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 8 เพลย์” ที่ปล่อยออกมาเมื่อปีที่ผ่านมา บวกกับเพลงใหม่อีก 4 เพลง ได้แก่ “โล ซีเอนโต” เพลงเปิดตัว สไตล์ลาติน ป๊อป ที่หนุ่ม ๆ ลองทำกันเป็นครั้งแรกนับแต่เดบิวต์มา 14 ปี โดยเพลงนี้มีทำนองติดหู ในจังหวะแบบทรอปิคอล ผสานจังหวะซาวด์โรดส์ อิเล็กทรอนิกส์เปียโน ในเสียงกีตาร์หลากหลายแบบได้กลมกล่อม ส่วนมิวสิกวิดีโอเพลงนี้บอกเล่าเรื่องราวตามเนื้อร้องที่เย้ายวนให้คนที่ตกหลุมรักกันตั้งแต่แรกพบได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างช้า ๆ โดย ฮีชอล และ อึนฮยอก มีส่วนร่วมในการเขียนท่อนแร็พเพลงนี้ด้วย ในส่วนการเพอร์ฟอร์แมนซ์ หนุ่ม ๆ ก็ยังคงลีลาเลิศ สมเป็นบอยแบนด์ระดับแถวหน้า แถมยังโชว์ความเก๋ากับการเต้นพลิ้วไหวส่ายตะโพกสไตล์ลาติน ผสานการเต้นบอยแบนด์เกาหลีได้ลงตัว ที่สำคัญโล ซีเอนโต” ยังได้ เลสลีย์ เกรซ ศิลปินสาวคุณภาพที่ประสบความสำเร็จจากการเดบิวต์บนชาร์ตลาตินของบิลบอร์ดมาร่วมร้อง รวมถึงดูโอ้ดีเจอัจฉริยะ “เพลย์ แอนด์ สกิลซ์” มารับหน้าที่โปรดิวซ์ให้ด้วย ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของเอสเจ ที่ศิลปินต่างชาติมีส่วนร่วมในเพลงเปิดตัว นอกจากนี้ยังมีเพลง “มี แอนด์ ยู”, ซูเปอร์ ดูเปอร์” และ “ฮัก” ที่ เยซอง ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้อง โดยถ่ายทอดถ้อยคำที่อยากบอก “เอลฟ์” (ชื่อแฟนคลับ) ด้วย

งานนี้ ’เอลฟ์ไทย“ สามารถติดตาม
อัลบั้มรีแพ็กเกจชุดที่ 8 ’รีเพลย์“ และข่าวสารของหนุ่ม ๆ ได้ทางเฟซบุ๊ก SMTruethailand.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 21