อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 มกราคม 2562

ดาวพฤหัสกลับเข้าตุลย์ ล็อคถล่ม'ราศีเมษ'เจอแปลกฮือฮา

"โหรฟองสนาน"ทำนายทายทักดวงเมืองเทวดาจะกลับมาให้คุณ ตั้งแต่ 14 เม.ย.-5 ต.ค. มฤตยูจร-เจ้าของภัยอาเพศ-ล็อคถล่มที่ "ราศีเมษ" อังคารที่ 17 เมษายน 2561 เวลา 13.50 น.

ฮือฮาอีกครั้งเมื่อ "โหรฟองสนาน" หรือ "ฟองสนาน จามรจันทร์" ทำนายทายทักดวงเมืองในช่วงระยะนี้ว่า หัวหน้าเทวดาประจำเมืองกลับมา (แบบ) แรงจัด รูปดวงเมืองรัตนโกสินทร์ มฤตยูจร (0) ที่ราศีเมษ พฤหัสบดีจร (5) ถอยหลังจากพิจิกเข้าราศีตุลย์ (14 เมษายน 61)-ถอยหลังต่อในตุลย์ วกกลับเดินหน้าในราศีตุลย์ 17 กรกฎาคม 61 เดินหน้าเข้าพิจิก 5 ตุลาคม 61 ตั้งแต่วันที่ 14 เมษายน 61 เป็นต้นไปพฤหัสบดีจร หัวหน้าดาวดีหรือศุภเคราะห์ที่ผู้เขียนมักอ้างเป็นประจำว่า เป็นหัวหน้าเทวดาประจำเมืองจะกลับมาให้คุณงามความดีกับเมืองอีกรอบแบบผิดปกติ-แปลกๆ คือจะเดินวิปริตแบบถอยหลัง (พักร) จากราศีพิจิกกลับเข้าราศีตุลย์เล็งลัคนาและพระอาทิตย์ดวงเดิมดวงเมือง

หลังจากนั้นจะเดินถอยหลังในราศีตุลย์ ก่อนที่จะวกกลับเดินหน้าวันที่ 17 กรกฏาคม 61 แล้วเดินเข้าราศีพิจิกวันที่ 5 ตุลาคม 61 ต่อไป ระยะที่ดาวเดินผิดปกติหรือทางโหรเรียก "วิกลคติ" นี้ อาจารย์เทพย์ สาริกบุตร ครูโหรผู้ล่วงลับถึงขนาดบอกไว้ในหนังสือโหราศาสตร์ในวรรณคดีว่า ไม่ให้ใช้พยากรณ์ความเป็นไปของดวงชะตาเป็นอันขาด คงเป็นเพราะคาดหมายผลยาก แต่ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ผู้เขียนก็จะลองขยับทำนายดวงชะตาเมืองดูโดยใช้สองหลักของครูโหรสองท่านมาจับคือ

1.หลักของอาจารย์เทพย์ สาริกบุตรที่ว่าพระเคราะห์ที่โคจรวิปริตจะมีกำลังมากหากเดินถอยหลังคือถ้าเป็นจังหวะให้คุณงามความดีก็จะแรงจัด แต่ถ้าเป็นช่วงให้โทษก็แรงมากเหมือนกัน เมื่อถ้าใช้หลักนี้เข้ามาจับการกลับมาราศีตุลย์ของพฤหัสบดีรอบนี้น่าจะเป็นผลดีกับเมืองแบบให้คุณงามความดีแรงกว่าปกติ ตามอาการคือ

1.1 พฤหัสบดีจรเดินอยู่ในราศีตุลย์ ซึ่งเป็นภพที่เจ็ด หรือเล็งลัคนาดวงเมืองให้คุณตามโฉลก…(พฤหัสบดี) เป็นเจ็ดลาภโดยหมาย ได้ง่ายดายด้วยปัญญา…

1.2 พฤหัสบดีเดินราศีตุลย์ เล็งใส่พระอาทิตย์ดวงเดิม ดวงเมืองเป็นคู่มิตรใหญ่ให้คุณความดีกับเมืองตามโฉลก …พฤหัสบดี ผิว์ประทับระวิวัน สิทธิโชคมหันต์ ตนหิทธิปูชา…..

2. ใช้หลักของครูโหร อาจารย์ภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ที่บอกว่าอาการที่ดาวเดินถอยหลัง คือการการทบทวน-ปรับปรุง-รื้อเรื่องเก่าๆเกี่ยวกับดาวและเรื่องราวที่ดาวนั้น เป็นตัวแทนในดวงชะตาอยู่มาประกอบการทำนาย ฉะนั้นเมื่อประมวลทุกอย่างเข้าด้วยกันแล้ว ผู้เขียนขอเสี่ยงตกผลึกทำนายผลของพฤหัสบดีที่กลับเข้าราศีตุลย์รอบนี้ซึ่งเริ่มตั้งแต่วันที่ 14 เมษายน 61 เป็นต้นไป-5 ตุลาคม 61 บนพื้นฐานว่า มฤตยูจร-เจ้าของภัยอาเพศ-ล็อคถล่มที่ราศีเมษ ยังพร้อมจะสร้างความแปลกใจได้ทุกเมื่อ ผสมโรงกับความแรงผิดปกติของพฤหัสบดีจร คือ

1.เมืองจะมีประเด็นน่าชื่นชมยินดีเกิดขึ้นกันเอง และได้รับเกียรติ-ความชื่นชมจากต่างชาติมากกว่าติฉิน

2.คนไทยจะมีประเด็นให้สามัคคีกันแบบแปลกๆ

3.คดีความเก่าๆ-เรื่องเก่าๆ จะถูกรื้อฟื้น-ทบทวน (ราศีตุลย์-ภพที่เจ็ดดวงเมืองเป็นขอบเขตของการต่อสู้คดี) ให้เป็นที่ฮือฮาและแรง

4.เกิดเรื่องแปลกๆ ทั้งทบทวนหลักและเปลี่ยนแปลงในกลุ่มบุคคลที่พฤหัสบดีเป็นตัวแทนอยู่ เช่น วงการแพทย์ การรักษาพยาบาล ศาล-ตุลาการ-กระบวนการยุติธรรมทั้งหมด การศึกษา วงการศาลนา-พระสงฆ์ 

5.มีการสมรสแบบแปลกๆ ในเมือง เช่นที่เคยเกิดขึ้นเมื่อรอบที่แล้ว มีหญิงสาวหลอกแต่งงานกับผู้ชายเกินสิบคนเพื่อหวังเงินสินสอด

6.เกิดการร่วมมือแบบแปลกๆ ของหุ้นส่วน-กลุ่ม-คนสำคัญที่มีส่วนได้เสียในเมือง โดยเฉพาะอย่างยิ่งพรรคการเมือง-นักการเมือง

7.เป็นจังหวะดีของการทบทวน-เจรจา เพื่อหาทางออกในหลายปัญหา เช่น บ้านพักข้าราชการตุลาการภาคห้า-สันติภาพภาคใต้ฯลฯ

8.คาดว่าจะเป็นจุดเริ่มของการผ่อนคลายกฎเหล็กต่างๆ ของคสช.เพื่อนำไปสู่การคืนอำนาจให้กับประชาชน

9.คาดว่าจะมีการทบทวนตัวเลขทางเศรษฐกิจ ตลาดหุ้นขาขึ้นมากกว่าลง รอดูว่าก่อน 5 ตุลาคม 61 ดัชนีหุ้นจะทำสถิติใหม่อีกรอบหรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประมาณระหว่าง 15 มิถุนายน-17 กรกฎาคม 61 อันเป็นระยะที่เมืองได้โชคเทวฤทธิ์-หรือเทวดาให้โชคซ้อนเข้ามาอีก (พฤหัสบดีกับพระอาทิตย์คู่มิตรใหญ่ตรึงกัน-สมาสัปต์ในดวงเมือง) ทั้งนี้รวมทั้งการทบทวน-แต่งตั้งบุคคลในตำแหน่งสำคัญๆ-และผู้นำองค์กรต่างๆในระยะนี้

10.ประมาณ 17 กรกฏาคม 61 (ก่อน-หลังเจ็ดวัน) จับตาเหตุการณ์ใหญ่จะเกิดให้เป็นที่ฮือฮาในเมือง เพราะเป็นวันที่พฤหัสบดีจรวกกลับจากเดินถอยหลังกลับมาเดินหน้า ซึ่งอาจารย์เทพย์ สาริกบุตร บอกไว้ชัดเจนว่าช่วงที่ดาววกกลับจากการเดินถอยหลังนั้นจะเป็นชนวนให้เกิดเหตุการณ์ใหญ่ ซึ่งคราวนี้น่าจะเป็นด้านดี

สรุปคือท่ามกลางเรื่องดี-ร้าย ทุกข์สุขในเมือง ที่สามารถเกิดซ้อนกันได้ทุกเมื่อ (เพราะยังมีอิทธิพลดาวอื่นทั้งดี-ร้ายอีกหลายดวง) นั้น อย่างน้อยระหว่าง 14 เมษายน-5 ตุลาคม 61 พฤหัสบดีจรยังให้คุณ-คุ้มครองเมือง และเป็นไปในระยะที่เมืองรัตนโกสินทร์กำลังจะอายุเต็ม 236 ย่างเข้าปี 237 ปีในวันที่ 21 เมษายน 61 นี้ด้วย.
.........................................
ขอบคุณเพจเฟซบุ๊ก Fongsanan Chamornchan


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 47