อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

"โอตะ"ล้นทะลักห้างแตก! พร้อมจับมือ"BNK48"

เหล่า"โอตะ"แน่นทะลักจนห้าง เตรียมพุ่งตัวเป็นคิวแรกเข้าจับมือกับไอดอลกรุ๊ป "BNK48" ในงาน "Handshake Campus CARD" เสาร์ที่ 21 เมษายน 2561 เวลา 12.31 น.


และแล้วก็มาถึงวันที่เหล่า "โอตะ" (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) รอคอย สำหรับงาน "Handshake Campus CARD" หรืองานจับมือกับไอดอลสาว "BNK48" ซึ่งในครั้งนี้จัดขึ้นวันแรกในวันที่ 21 เม.ย. ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ โดยมีแฟนคลับจำนวนมากมารอต่อหน้าห้างเพื่อรอคิวซื้อของที่ระลึก ตั้งแต่ช่วงเย็นของวันที่ 20 เม.ย. 

จนกระทั่งถึง เวลา 10.00 น. ของวันที่ 21 เม.ย. ซึ่งเป็นเวลาที่ห้างสรรพสินค้าได้เปิดให้บริการ บรรดาโอตะที่เฝ้ารอจึงทะยอยเข้าสู่ เอ็มซีซี ฮออล์ ชั้น 4 ซึ่งเป็นสถานที่จัดกิจกรรมจับมือ BNK 48 และเป็นจุดจำหน่ายสินค้าออฟฟิเชี่ยล อย่างไรก็ตามภายในงาน ยังมีการจัดเทรดดิ้งโซน ไว้สำหรับให้โอตะมาซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้า รูปถ่ายของสมาชิก BNK 48 รวมถึงนิตยสาร และหนังสือพิมพ์  ที่ลงเนื้อหาเกี่ยวกับ BNK 48 โดยเฉพาะหนังสือพิมพ์เดลินิวส์นั้น มีคนนำมานัดรับแลกเปลี่ยนซื้อขายกันเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม ในงานจับมือรอบแรกนั้น มีเมมเบอร์ BNK48 ประกอบด้วย เจนนิษฐ์, อร, โมบายล์, น้ำหนึ่ง, แก้ว, แคน, จ๋า, ปูเป้, เปี่ยม, นิ้ง, จิ๊บ, น้ำใส และ มิโอริ...
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    37%
  • ไม่เห็นด้วย
    63%

บอกต่อ : 577