อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'กวาง'เบรกรัก'โจอี้ บอย' โบ้ยถามฝ่ายชายเรื่องมือที่3

"กวาง the face" เบรกรัก "โจอี้ บอย" โบ้ยถามฝ่ายชายเรื่องมือที่สาม บอกจากนี้ต้องสตรอง ตอนนี้ขออยู่กับตัวเองก่อน อังคารที่ 24 เมษายน 2561 เวลา 11.23 น.

ในที่สุดก็พักความสัมพันธ์ไปอีกคู่ สำหรับ กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล และศิลปินรุ่นพี่ โจอี้ บอย ที่ล่าสุดสาวกวางเปิดใจใน งานบวงสรวง “สัมผัสรัตติกาล” ที่ อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส อโศก ว่าตอนนี้ไม่ได้คุยกันเลย แต่ยังไม่ได้ตกลงว่าจะใช้สถานะไหน ซึ่งเจ้าตัวขออยู่กับตัวเองก่อน นอกจากนี้ยังโบ้ยให้ไปถามฝ่ายชายเรื่องที่ว่ามีผู้หญิงอื่นเข้ามาเป็นมือที่ 3 หรือเปล่าด้วย

กวาง เผยว่า “ตอนนี้ต้องสตรองไว้ก่อน ความสัมพันธ์อยู่ช่วงพักเบรก ไม่ได้คุยกันเลย เป็นแบบนี้มาเกือบเดือนแล้ว แต่ยังไม่ได้คุยกันว่าจะใช้สถานะโสดหรือเปล่า พอคนเราคบกันไปถึงจุดนึง ก็จะรู้ว่าเราเข้าใจและแตกต่างกันตรงไหน ซึ่งเราพยายามปรับกันเยอะ ทั้งเรื่องไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนกันด้วย เลยคุยกันว่าตอนนี้ขอพักก่อน ส่วนถ้าให้ตอบว่ามีเรื่องสาว ๆเข้ามาเกี่ยวข้องหรือเปล่า กวางขอเปลี่ยนคำถามดีกว่า ปัญหาหลักอยู่ที่เราสองคน ไม่อยากดึงคนอื่นมาเกี่ยวข้องด้วย ส่วนมีมือที่สามหรือเปล่าให้ไปถามพี่เขา เพราะถ้าจะให้เคลียร์กัน กวางคุยได้ไม่มีปัญหาเลย แต่ ณ ตอนนี้กวางอยากทำงาน อยากอยู่กับตัวเอง อยากใช้ชีวิต รู้สึกว่าตอนนี้ไม่อึดอัดเพราะเราได้กลับมาโฟกัสที่ตัวเองว่าอยากทำอะไรในชีวิต ทำงาน ทำธุรกิจ และอีกหลายอย่างที่อยากทำ ไม่มีคู่รักคู่ไหนที่คบกันแล้วราบรื่นทุกอย่าง อยู่ที่ว่าเราจับมือกันเดินต่อไปหรือเปล่า กวางยังไม่รู้ว่าเราจะหยุดหรือไปต่อ แต่สบายใจที่เป็นแบบนี้ พี่โจ้คงอยากให้เวลากับตัวเขาเองเหมือนกัน ในเมื่อเราก็รู้สึกว่าล้าทั้งคู่ พอพูดคุยกันด้วยความเข้าใจ ก็เบรกไว้ก่อน เอาจริง ๆ ก็เสียใจ แต่เรารู้ว่าควรทำอะไร เราคบกันมาเกือบ 2 ปี ถ้าเราคุยกันและสามารถดำเนินการเพื่อคบกันต่อไปได้ ก็ถือเป็นเรื่องที่ดี แต่ถ้าไม่ได้ก็ถือว่าได้เรียนรู้โลกมากขึ้นค่ะ

ซึ่งตอนนี้ความรักไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับกวาง ถ้าเป็นเมื่อ 3-4 ปีที่แล้วคงจะนอนร้องไห้ อยู่บ้านไม่ทำอะไรเลย แต่เราข้ามจุดนั้นมาแล้ว เพราะเราโตขึ้น ตอนนี้ยังตอบไม่ได้ว่าแนวโน้มความสัมพันธ์จะไปในทิศทางไหนเพราะยังไม่ได้คุยกัน กวางยังไม่ได้ถามตัวเองว่าต้องการอะไร ทุกวันนี้ก็ใช้ชีวิตอยู่กับตัวเอง อยู่กับเพื่อน โฟกัสที่การทำงานเป็นหลัก แต่ถ้ามีอะไรเดี๋ยวกวางมาอัพเดทแน่นอน ยังไม่ได้คุยกันว่าจะใช้คำว่าเลิกมั้ย แฟนคลับยังไม่รู้ความสัมพันธ์ของเรา เขายังเชียร์ให้แต่งงานกันอยู่เลย สำหรับคู่รักมีเรื่องที่ต้องผ่านด้วยกันเยอะ ถ้าผ่านอุปสรรคใหญ่ไปได้ก็โอเค แต่ตอนนี้กวางอยากอยู่คนเดียว ส่วนจะใจอ่อนหรือเปล่าก็ต้องดูว่าเขาทำอะไรให้เราบ้าง ตอนนี้ยังไม่คิดเปิดใจกับคนอื่น ไม่มีประโยชน์ที่จะรับใครเข้ามาคุย เราเป็นคนดี ย่อมอยากมีคนเข้ามาอยู่แล้ว และเราไม่ได้คิดว่าโสดไม่สนิทค่ะ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 113