อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

'ก้อง ห้วยไร่'ปิดปากเงียบ ถูกแจ้งความเบี้ยวคอนเสิร์ต

"ก้อง ห้วยไร่" ปิดปากเงียบ ติดต่อไม่ได้ หลังผู้จัดคอนเสิร์ตแจ้งความเรียก 20 ล้าน เบี้ยวงานคอนเสิร์ตที่ยุโรป ศุกร์ที่ 27 เมษายน 2561 เวลา 11.44 น.

จากกรณีที่ อารี เมลบี้ ผู้จัดคอนเสิร์ตไทยในต่างประเทศ พร้อมด้วยทนายความ นำหลักฐานลงบันทึกประจำวัน และแจ้งความที่ สน.บางชัน กับ ก้อง ห้วยไร่ นักร้องชื่อดัง เบี้ยวคอนเสิร์ต หลังทำสัญญาว่าจ้างแสดงคอนเสิร์ตในทวีปยุโรปรวมกว่า 6 ประเทศ และต้องแสดงคอนเสิร์ตตั้งแต่ช่วงเดือน มี.ค. 2561 ที่ผ่านมา แต่เมื่อถึงกำหนดนักร้องชื่อดังกับเบี้ยว ทั้งที่จ่ายเงินบางส่วนให้ผ่านทาง เมย์ (ผู้จัดการของโตโน่) ที่เคยพูดคุยเรื่องการแสดงของก้อง ห้วยไร ที่ต่างประเทศไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทางผู้จัดคอนเสิร์ตดังกล่าว ยังเตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายจากก้อง ห้วยไร่ เป็นมูลค่า 20 ล้านบาท เนื่องจากพยายามติดต่อก้องแล้ว แต่กลับถูกเพิกเฉย
 
ล่าสุด "ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์" ได้พยายามโทรศัพท์ติดต่อไปยังผู้จัดการส่วนตัวของ ก้อง ห้วยไร่ แต่ไม่รับสาย ขณะเดียวกันก็ติดต่อไปยัง เมย์ ผู้จัดการของโตโน่ ที่ทาง อารี เมลบี้ ระบุว่าได้จ่ายเงินบางส่วนให้กับทางเมย์แล้ว โดยเจ้าตัวกล่าวสั้นๆ ว่า "ตอนนี้กำลังให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่" ทั้งนี้หากมีความคืบหน้าจะรีบนำเสนอต่อไป
 
ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @konglha_30


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 11